หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จุมพิตแห่งอลัชชี..คือพิธีกรรมของแม่มดที่ต้อนรับปิศาจด้วยการจุมพิตที่ทวารหนักของปิศาจ

จุมพิตแห่งอลัชชีคือพิธีกรรมของแม่มดที่ต้อนรับปิศาจด้วยการจุมพิตที่ทวารหนักของปิศาจ

จุมพิตแห่งอลัชชีคือพิธีกรรมแปลกๆที่แม่มดกระทำเพื่อต้อนรับปิศาจ ด้วยการจุมพิตที่ทวารหนักของปิศาจ

👉🏿ถ้าจะพูดง่ายๆสรุปให้เห็นภาพชัดเจนก็คือพิธีกรรมจุมพิตทวารหนักของปีศาจสำหรับแม่มดในการต้อนรับนั่นแหละครับ

จุมพิตแห่งอลัชชีพิธีกรรมนี้เป็นพิธีกรรมสำหรับแม่มดกระทำเพื่อต้อนรับปีศาจถ้าจะพูดไปแล้วตามภาพมันเป็นพิธีกรรมที่แปลกประหลาดมากๆเลยนะครับต่อไปนี้เราก็จะมาดูรายละเอียดของพิธีกรรมประหลาดๆนี้กันเลยดีกว่านะครับ

จุมพิตแห่งอลัชชี (ละติน: osculum infame; อังกฤษ: shameful kiss หรือ kiss of shame) เป็นชื่อเรียกพิธีกรรมที่แม่มดกระทำเพื่อต้อนรับปิศาจ ด้วยการจุมพิตที่ทวารหนักของปิศาจ ซึ่งเชื่อกันว่าเป็น "ปาก" อีกแห่งหนึ่งของปิศาจ โดยตามคติชนนั้น เมื่อหญิงจุมพิตทวารหนักของปิศาจแล้ว ก็จะร่วมเมถุนกรรมกับปิศาจ

ตามเรื่องราวที่กล่าวหากันมา แม่มดจะกระทำจุมพิตแห่งอลัชชีนี้เมื่อต้นวันชุมนุม หลังจากที่ปิศาจขานนามสาวกจนครบแล้ว โดยบรรดาแม่มดจะคลานหรือเดินถอยหลังเข้าไปหาปิศาจ หมุนตัว น้อมคำนับ และจุมพิตทวารหนักของปิศาจ นอกจากนี้ ยังเชื่อว่า แม่มดใหม่ต้องกระทำจุมพิตเช่นนี้เพื่อเริ่มสมาชิกภาพความเป็นแม่มดของตนด้วย เมื่อจุมพิตกันเสร็จแล้ว จะกินเลี้ยงกัน

บางทีก็ว่ากันว่า แม่มดมิได้จุมพิตแต่ปิศาจตัวหัวหน้าเท่านั้น ปิศาจตัวสมุนก็ด้วย

เนื่องจากแม่มดถือว่าพิธีกรรมเช่นนี้เป็นการสักการบูชา ในการพิจารณาคดีแม่มดที่นอร์ธเบอร์วิก (North Berwick Witch Trials) ประเทศสกอตแลนด์ เมื่อคริสต์ศตวรรษที่ 16 ศาลได้วินิจฉัยว่า การจุมพิตเช่นนี้เป็นการบำเพ็ญบาปอันส่งตรงมาจากปิศาจทีเดียว ใน "ข่าวจากสก๊อตแลนด์ แถลงเรื่องชีวิตอันน่าสาปแช่งของหมอไฟเอิน" ("Newes from Scotland, declaring the damnable Life of Doctor Fian") ซึ่งเขียนโดย ดับเบิลยู. ไรท์ (W. Wright) ใน ค.ศ. 1592 ตอนหนึ่งระบุว่า

"...และเข้าใจว่า คนเหล่านั้นพากันรอคอยแสนยาวนาน เบิกบานเมื่อมันมาสู่ และสนุกสนานไปกับการบาป ด้วยพวกเขาจะจุมพิตทวารหนักของมันที่มันยกชูขึ้นอยู่บนธรรมาสน์ อันเป็นสัญลักษณ์แห่งการสรรเสริญมัน ทุก ๆ คนกระทำเช่นนี้ และมันก็ให้ความสนุกสนานแก่เขาเหล่านั้น"

มีความเชื่อว่า ปิศาจต้องการให้กระทำจุมพิตแห่งอลัชชีแก่ตนซึ่งจะปรากฏอยู่ในรูปลักษณ์อื่นอันมิใช่มนุษย์ เช่นว่า แกะตัวผู้ แมวนำ และคางคก สัญญาฉบับหนึ่ง ชื่อ "ความผิดพลาดของพวกเดียรถีย์" (Errores Haereticorum, Heretical Erros)

 

ซึ่งทำขึ้นในยุโรปมัชฌิมยุค อ้างว่า ลัทธิคาร์ธาร์ (Catharism) ได้ชื่อนี้มา "จากคำว่า แมว ซึ่งพวกเขาจุมพิตทวารหนักของมัน และซึ่งซาตานปรากฏกายในรูปของมันนั้น"

โพสท์โดย: เรียบเรียงข้อมูลบทความเพิ่มเติมโดย man
อ้างอิงจาก: วิกิพีเดีย และ YouTube
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: หอมกลิ่นปลาเค็ม, sakura1569, ศรีภรรยาแจ๊คสัน หวัง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าชื่อดังขนาดใหญ่ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทยเงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้านหม้อไฟมรณะ อาหารมื้อสุดท้ายของชีวิตเหตุผลสำคัญที่ทำให้ไทยได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติประเทศที่ไม่นิยมกินเนื้อสัตว์บริษัทสายการบินยักษ์ใหญ่ที่มีรายได้มากที่สุดในโลกเตือนภัย อาหารเสริมผิวขาว ตรวจพบสารยาบ้า!!!!กัมพูชาจะไม่ทนเรียกแรงงานกลับประเทศ (ไทยเดือดร้อนแน่ หากไม่มีพวกเขา) และหยุดเรียกพวกพวกเขาว่าต่างด้าวด้วยโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ยักษ์ที่มีกำลังการผลิตมากที่สุดในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
Xenarthra หมายถึง "ข้อต่อกระดูกที่แปลกประหลาด" สัตว์ที่หน้าตาแปลกประหลาด ราวกับหลุดออกมาจากยุคไดโนเสาร์ลิ่นจีนสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่มีรูปร่างแปลกประหลาดชนิดหนึ่ง ที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนปลาแมวร้องแมวๆๆปลาฟันสุนัข เป็นปลากินเนื้อ ปากกว้าง ฟันแหลมคมที่เมื่อฟันหลุดหรือหักไปแล้วสามารถ งอกใหม่ทดแทนได้
ตั้งกระทู้ใหม่