เมื่อนักเรียนแต่งกลอนให้ครู สัมผัสคล้องจองเป๊ะ แต่ความหมายที่ ครูฟังถึงกับหัวเราะแถมโปรโมทความสวยครูอีกด้วย
เขียนโดย Man
เมื่อนักเรียนแต่งกลอนให้ครู สัมผัสคล้องจองเป๊ะ แต่ความหมายที่ ครูฟังถึงกับหัวเราะอายเลย...แถม ขายตรงไปอีกลูก
โมเมนต์ของนักเรียนคนหนึ่ง ที่แต่งกลอนสี่ในคาบเรียน แถมความหมายยังพูดถึงครูอีกด้วย
ส่องความฮาของนักเรียน หลังแต่งกลอนให้ครู สัมผัสคล้องจองเป๊ะ แต่ความหมาย... มีความขายตรงไปอีกโปรโมทความสวยของคุณครูพ่วงท้ายไปอีกด้วยนะครับ🤓
ผู้ใช้ TikTok @kanya9240 ได้เผยโมเมนต์ของนักเรียนคนหนึ่ง ที่แต่งกลอนสี่ในคาบเรียน
แถมความหมายยังพูดถึงครูอีกด้วย แต่อ่านรวม ๆ แล้ว ไม่ใช่แค่สัมผัสคล้องจองจะเป๊ะอย่างเดียว ความหมายยังมีความโปรโมตความสวยครูอีกด้วย นะฮ่าๆๆ
แต่งแบบนี้เกรด 4 ต้องเข้าแล้วนะครู...แบบนี้คุณครูหัวเราะยิ้มได้ทั้งวันอารมณ์ดีทั้งคุณครูและนักเรียนเลยนะครับ
เนื้อหาโดย: เรียบเรียงบทความ ข้อมูลเพิ่มเติมโดย man
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,293 ครั้ง
เขียนโดย Man
เขียนโดย Man
Man บอร์ดรวมสาระความรู้แบ่งปันกัน สาระที่นำเสนอมาเพื่อแบ่งปันความรู้ และเป็น ข้อมูล เพื่อ เป็นสาธารณประโยชน์ หวังว่า สาระความรู้ ต่างๆ คงจะมี ประโยชน์พอสมควร.. นะครับ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, jintana08
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดรายได้ "คนขายที่ปัดน้ำฝนข้างทาง" ขายดีขนาดไหน?
ส่อง “เลขน่าซื้อที่สุด” งวด 1 ก.ย. 2569 คัดเฉพาะเลขชนสำนักดัง ลุ้นรวยรับต้นเดือน! (รวมมิตรจบในกระทู้เดียว)
บอล ซุปเปอร์บอล มาแล้ว! แนวทางหวยงวด 1 ก.ย. 69 เน้นวิ่ง 9-6
ส่องเลขเด็ด AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 ก.ย. 2569 คัดตัวเต็งที่น่าซื้อที่สุดมาให้แล้ว
หมาไทยทำไมต้องหลังอาน
5 โรงเรียนในตำนานของไทย เปิดประวัติ โรงเรียนเก่าแก่ที่มีอายุมากกว่าร้อยปี
5 คณะที่เรียนจบแล้วอาจต้องเจอกับการแข่งขันสูงในยุค AI
เจาะโพยเด่น "หนูน้อย พรสวรรค์"! งวด 1 กันยายน 2569 อัดรูด 0 เม็ดเดียว 05 ชนสถิติ 20 ปี
ค่าไฟ 200 หน่วยแรกไม่เกิน 3 บาท แล้วถ้าใช้ 350 หน่วย บิลทั้งก้อนจะถูกคิดยังไง?
ทำไมถึงเรียก “ป่าช้า” ทั้งที่คนตายไม่ได้เดินช้า? เปิดที่มาคำโบราณที่คนไทยคุ้นเคย แต่หลายคนไม่เคยรู้ความหมาย
สัตว์ที่เกือบจะสูญพันธุ์จากประเทศไทย แต่กลับมาพบเพิ่มจำนวนได้อีกครั้ง
10 เลขขายดี "สลากใบแดง" งวดวันที่ 1 กันยายน 2569Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์ที่เกือบจะสูญพันธุ์จากประเทศไทย แต่กลับมาพบเพิ่มจำนวนได้อีกครั้ง





