หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อดีตทนาย”ลุงพล”ร้อง ปปง.สอบบัญชีลุงพลข้อหาบุกรุกป่าสงวนและยักยอกเงินบริจาคสร้างรูปปั้นพญานาค

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

2 ธ.ค.65 ที่ สำนักงาน ป.ป.ง. นายสมเกียรติ โรจนวรกมล อดีตทนายความของนายไชยพล วิภา หรือ ลุงพล พร้อมฝ่ายกฎหมาย ได้เดินทางมายื่นข้อร้องเรียนต่อสำนักงานการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เพื่อขอให้ตรวจสอบเส้นทางการเงินของนายไชยพล วิภา หรือ ลุงพล ในมูลฐานความผิดการฟอกเงินที่ได้จากการบุกรุกป่าสงวนแห่งชาติ เพื่อสร้างรูปปั้นพญานาค และมีการใช้เงินที่ประชาชนหลายร้อยคนร่วมกันบริจาคเพื่อก่อสร้างรูปปั้นพญานาค แต่กลับมีการยักย้ายถ่ายเทเงินบริจาคไปใช้ประโยชน์ส่วนตน โดยมี ร.ต.อ.ไพรัตน์ เทศพานิช เลขานุการกรม รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน และในฐานะโฆษกประจำสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เป็นตัวแทนรับหนังสือ

ทั้งนี้ นายสมเกียรติ กล่าวว่ามีหลักฐานเกี่ยวกับการเงินของนายไชยพล ซึ่งน่าเชื่อว่ายักย้ายถ่ายโอน มีการใช้ชื่อญาติในการบัญชีอื่นเพื่อรับบริจาคบริจาคเพิ่มเติม และมียูทูบเบอร์ที่ใกล้ชิด 3 คนเป็นผู้มีอำนาจเบิกจ่าย ขณะนี้อยู่ระหว่างรอตรวจสอบหลักฐานสลิปโอนเงินจากผู้บริจาค หากพบมีความผิดจริงจะแจ้งข้อหาฉ้อโกงประชาชนเพิ่ม อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างนายสมเกียรติและนายไชยพลที่ได้ร่วมงานกันก่อนหน้านี้ไม่ดีนัก และปัจจุบันไม่ได้ติดต่อกันแล้ว

 

คลิป👇👇

https://fb.watch/he-9ScP91O/

ตี๋เทวาศิลป์

โพสท์โดย: เดวิด
อ้างอิงจาก: https://fb.watch/he-c75la6A/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับเลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากันอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วอิสราเอลไม่ฟังคำสั่งศาล! ลุยถล่มราฟาห์ต่อ!เพิ่งรู้ว่ามารยาทแบบยุโรป คือใช้ส้อมกับมีดกินข้าวอดีตนางงามค้ายา ถูกตำรวจจับเห็ดที่มีราคาแพงมากที่สุด ที่มีวางขายและสามารถหาซื้อได้บนโลกส่องทะเบียนรถ งูจงอางยาว 4 เมตร อยู่ใต้กระโปรงรถในวันพระใหญ่เป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัว"เอ๋ ปารีณา" อวดโมเมนต์แสนอบอุ่น เปิดของขวัญวันเกิดจากลูกชาย ที่ทำปลื้มใจที่สุดในชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆวิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูลฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์
สุดรันทด 😭 พ่อค้าหมึกบด อุ้มพ่อ พิการวัย80 เลี้ยงดูบนจยย.พ่วงข้าง เร่ขายแม้ฝนตกก็สู้!แบบนี้ก็ได้เหรอ! พม่าหนีสงครามมาซื้อไร่อยู่ฝั่งไทยสร้างบ้าน 3-4 หลัง หลังละ 10 คนบริษัทไม้แปรรูปปลูกป่าสนเป็นหน้ายิ้ม ซึ่งจะออกมาทักทายผู้คน ในทุกฤดูใบไม้ร่วง😀เจ้าสาวอิตาลีสวมผ้าคลุมหน้า ยาวสุดในโลก 1.8 ไมล์👰‍♀
ตั้งกระทู้ใหม่