หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จับแม่เล้าออนไลน์เป็นแอดมินทวิตเตอร์ ส่งเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ค้าประเวณี!

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ปคม.จับแม่เล้าออนไลน์เป็นแอดมินทวิตเตอร์ ส่งเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ค้าประเวณี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม., พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล, พ.ต.อ.ณรงค์ เทศวิบูลย์,พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์,พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ, พ.ต.อ.ณัฏฐ์ สุวรรณวัฒนะ รอง ผบก.ปคม., พ.ต.อ.มนูญ แก้วก่ำ ผกก.3 บก.ปคม.,พ.ต.ท.สมเดช สาระบรรณ์, พ.ต.ท.อภิชน ขันกา รอง ผกก.3 บก.ปคม.
เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.เอนก บุญตา, พ.ต.ต.เชษฐ์ศุภากร พิริยะพงษ์พันธ์ สว.กก.3 บก.ปคม.พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ กก.3 บก.ปคม. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ครบุรี

ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดช่วยเหลือเหยื่อจากกการค้ามนุษย์ นำโดย พมจ.นครราชสีมา, เจ้าหน้าที่บ้านนารีสวัสดิ์ จ.นครราชสีมา และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก จ.นครราชสีมา

ร่วมกันจับกุม นางสาวปภาดา (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ค้ามนุษย์ โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกินสิบแปดปี, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งเด็กอายุไม่เกินสิบแปดปี แม้เด็กจะยินยอมก็ตาม, บังคับ ขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด, โฆษณาหรือรับโฆษณา ชักชวน หรือแนะนำด้วยเอกสาร สิ่งพิมพ์หรือการกระทำให้แพร่หลายด้วยวิธีใดไปยังสาธารณะในลักษณะที่เห็นได้ว่า เป็นการเรียกร้องหรือการติดต่อเพื่อการค้าประเวณีของผู้อื่น, เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม และได้กระทำแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี”

สถานที่จับกุม รีสอร์ตแห่งหนึ่งบริเวณ ตำบลอรพิมพ์ อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่
2 ธันวาคม 2565 เวลาประมาณ 15.00 น.

พฤติการณ์ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี จนพบว่ามีผู้ใช้ทวิตเตอร์โพสต์ข้อความให้ติดต่อซื้อบริการผ่านไลน์ เจ้าหน้าที่จึงได้ติดต่อล่อซื้อบริการทางเพศเด็กผู้หญิงจากทวิตเตอร์ดังกล่าว โดยได้มีการพูดคุยกับนายหน้าผ่านไลน์ โดยนายหน้าแจ้งค่าบริการทางเพศ
เป็นเงิน 1,500 บาทต่อคน และให้เลือกเด็กผู้หญิงที่มีอายุ 16 – 18 ปี จำนวน 2 คน

ต่อมาเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 เจ้าหน้าที่ได้ทำการนัดหมายกับนายหน้าที่รีสอร์ตดังกล่าว เมื่อนายหน้าเดินทางมาถึงรีสอร์ตก็ได้ส่งเด็กเข้าในห้องพัก จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้โอนเงินค่าบริการทางเพศผ่านบัญชีของนายหน้า

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่บ้านนารีสวัสดิ์ จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กจังหวัดนครราชสีมา จึงได้เข้าช่วยเหลือเหยื่อทั้ง 2 คน พาตัวไปทำการคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กที่บ้านนารีสวัสดิ์ จังหวัดนครราชสีมา และได้ทำการจับกุมตัวนางสาวปภาดาฯ พร้อมของกลาง นำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปคม. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะขยายผลไปยังผู้ซื้อบริการเด็กต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การว่ามีการสร้างบัญชีทวิตเตอร์ดังกล่าวเพื่อการค้าประเวณี โดยตนเองเป็นแอดมิน และมีเด็กหญิงซึ่งมีอายุต่ำกว่า 18 ปี อยู่ในสังกัดประมาณ 6 คน และได้เริ่มชักจูงเด็กมาค้าประเวณีมาตั้งแต่ประมาณเดือนพฤษภาคม 2565 โดยเด็กจะได้เงินจากค้าประเวณีจะได้ครั้งละ 500 บาท
โดยได้นำเงินมาใช้จ่ายประจำวันส่วนตัว

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางขอเตือนภัยประชาชน ให้ผู้ปกครองดูแล สอดส่อง พฤติกรรมของบุตร หลาน ของท่านอย่างใกล้ชิด ในเรื่องการใช้จ่ายและการซื้อของที่มีราคาสูง และความประพฤติไม่เหมาะสม เนื่องจากสังคมปัจจุบันมีสิ่งยั่วยุจำนวนมากซึ่งมีบุตร หลาน ของท่าน อาจจะตกเป็นเหยื่อของกระบวนการค้าประเวณี (เด็ก) เพื่อแลกกับเงินและสิ่งยั่วยุต่างๆ และผู้ที่ชอบซื้อบริการเด็กมีความผิดและมีโทษทางกฎหมายที่รุนแรงขอให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว โดยขอให้ช่วยกันช่วยเหลือเด็กเหล่านี้ไม่ซ้ำเติม ไม่ใช่จุดอ่อนทางวุฒิภาวะของเด็กมาแสวงหาผลประโยชน์

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เชอรีนเดอะสตาร์ เล่าทั้งน้ำตา สัมภาษณ์สื่อเผยโดนอดีตสามีทำร้ายร่างกายหลายครั้งสาวแต่งคอสเพลย์โดนไล่ออก จากนิทรรศการการ์ตูนญี่ปุ่นที่จีนนักกีฬาหน้าบาน โอลิมปิกปารีส 2024 ใจป้ำ แจกซัมซุง Z flip6 ให้นักกีฬากว่า 17,000 เครื่องอำเภอในประเทศไทยที่มีชื่อสั้นที่สุด มีชื่ออำเภอยาวเพียง 1 พยางค์ปมเรื่องชู้สาว ฆ่ๅยกครัว 4 ศw ผู้อำนวยการโรงเรียน ลูกรอด แม่สั่งให้ไปซ่อน ฆๅตกรจบชีวิตตัวเองแล้วเมื่อร้านอาหารจีนในไทย เขียนป้ายภาษาไทยเเบบตามมีตามเกิด นี่คือความลื่นล้มของภาษาป้ายโฆษณาภาษาจีนจัดหาแรงงานต่างด้าวโผล่อีก! เจ้าของยืนยันทำถูกกฎหมาย เจาะกลุ่มลูกค้าจีน แต่สะท้อนปัญหาการขยายตัวของทุนจีนในไทยหญิงชาวจีนเข้าพบตำรวจ ยอมรับว่าเป็นคนจ้างให้ติดป้าย ซื้อ-ขาย พาสปอร์ต"ซิมป์สัน" การ์ตูนทำนายอนาคตเอาอีกแล้ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การเลือกจบชีวิตแบบซามูไร ครั้งสุดท้ายที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นป้ายโฆษณาภาษาจีนจัดหาแรงงานต่างด้าวโผล่อีก! เจ้าของยืนยันทำถูกกฎหมาย เจาะกลุ่มลูกค้าจีน แต่สะท้อนปัญหาการขยายตัวของทุนจีนในไทยนายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพล
แผนที่ที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปอายุ 4,000 ปีย้อนคำทำนาย บาบา วานกา หมอดูตาบอด จะมีผู้นำถูกลอบสังหาร ในปี 2024เมื่อเวรกรรมทำงานช้า 3พี่น้องสาวสวย ช่วยกันปลิดชีพพ่อมาเฟีย เพราะเอือมกับพฤติกรรมแบบสุดๆ!!นี่คือ "งูกิ่งไม้" แต่นี่เป็นเพียงฉายาเพราะชื่อจริงของมันคือ "งูกินทากหัวโหนก"
ตั้งกระทู้ใหม่