หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวหนังหมาน้ำตาซึมจากอินเดีย ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก 777 CHARLIE


เขียนโดย Nitithep Khounkump

ชื่อเรื่อง : 777 Charlie ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “หมา” ที่สามารถทำให้ “คน” เปลี่ยนเป็นอีกคน! นำแสดงโดย: Rakshit Shetty กำกับโดย : Kiranraj K ความยาว: 165 นาที กำหนดฉาย : 1 ธันวาคม 2565

เรื่องย่อ : เรื่องราวของชายที่พบเจอแต่เรื่องแสนเศร้า “ธรรมมะ” หนุ่มเคราะห์ร้ายที่เสียครอบครัวไปตั้งแต่ยังเด็ก ความเศร้าทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและไม่น่าคบหา นิสัยเกินเยียวยาแถมบ้านที่สกปรกก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ดีว่า เขารักใครไม่เป็น แม้แต่ตัวของเขาเอง จนวันหนึ่งชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปหลังได้พบกับ “ชาร์ลี” ลูกหมาที่ใคร ๆ ก็ตกหลุมรัก และเมื่อสิ่งมีชีวิตที่ต่างกันอย่างสุดขั้วมาเจอกัน โลกของพวกก็เปลี่ยนไป การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับมิตรภาพระหว่างเจ้าหมาและคน นี่คือภาพยนตร์สุดอบอุ่นที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วเอเชีย! Tagline : สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “หมา” ที่สามารถทำให้ “คน” เปลี่ยนเป็นอีกคน!#777charlie #ชาร์ลีมะหมาท้าโลกให้รัก #GoldenA

หนังเรื่องนี้เข้าฉายประเทศไทยจากการนำเข้าของโกลเด้นเอในเวอร์ชั่นพากย์ไทยอย่างเดียว โดยพันธมิตรและช่างท็อปผู้น่ารัก อาจเป็นเพราะหนังต้นฉบับใช้ภาษาคานนาดาไม่ใช่หนังภาษาฮินดีที่เป็นภาษาหลักอันดับหนึ่งซึ่งคนอินเดียในประเทศไทยส่วนใหญ่ก็ฟังภาษาไทยเป็นและอาจฟังภาษาท้องถิ่นนี้ไม่ได้อยู่ดี จัดเป็นหนังผจญภัย ชีวิต ตลก คะแนนดีมาก จากเว็บมะเขือนักวิจารณ์ทุกคนที่รีวิวชอบ 100% ประชาชนในเว็บ IMDb กว่าสามหมื่นคนให้เฉลี่ย 8.9/10 คนโพสท์ให้ 8/10

ความเห็นส่วนตัว เนื่องจากเป็นคนที่ชอบวัฒนธรรมและภาพยนตร์อินเดียอยู่แล้ว จึงรู้สึกดีใจมากที่หนังอินเดียได้รับการชมจากคนไทยมากขึ้นนับตั้งแต่คังคุไบ มีหนังอินเดียดีๆ เข้าฉายเมืองไทยทั้งในโรงภาพยนตร์และสตรีมมิ่งให้ดูอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดวันนี้เราก็มีหนังอินเดียพากย์ไทยในโรงภาพยนตร์แถมได้ฉายเกือบครบทุกสาขา แล้วคนที่ได้ดูก็ล้วนพากันบอกว่าไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะคนรักหมา มีน้ำตาซึมจากเรื่องนี้แน่นอน มิตรภาพความผูกพันระหว่างคนกับหมาสวยงามมาก สามารถดลบันดาลให้คนไม่มีความรักกลายเป็นคนที่น่าคบหาสำหรับทุกคนได้ เรื่องนี้ไม่มีมิวสิคอล ร้องเต้นระหว่างเรื่องเพราะน้องหมาอาจเต้นไม่สะดวก แต่ก็จัดว่ามีเพลงเพราะๆ เยอะมากเช่นกัน สำหรับคนที่ไม่ชอบหมา เนื้อเรื่องก็สนุกแถมยังได้ชมวิวโรดทริปสวยงามมากมายดูแล้วเจริญหูเจริญตาคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ค่าตั๋วราคาปกติ ใช้เอ็มพาสได้ด้วยครับ

โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
อ้างอิงจาก: Golden A/ Major
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nitithep Khounkump's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,460 ครั้ง
เขียนโดย Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: muneo - ジロウ, impish, riddle, เหมียวหง่าว, ยอน มาราเธ็ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศรายได้ข้าราชการทหารของไทยมารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Google เริ่มเจอคนพยายาม “แฮก AI” เพื่อปั่นผลค้นหาแล้ว“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”ฟักทองดีต่อสุขภาพ แต่กินคู่กับบางอย่างอาจไม่ดีอย่างที่คิดเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน (Testosterone)กลุ่มคนทำงานไหนที่นิยมกู้เงินมากที่สุดในประเทศไทยรูเล็กบนฝาแก้วกาแฟมีไว้ทำอะไร ทำไมไม่ควรปิดตอนจิบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
บางแสนแจงราคาเตียงผ้าใบตัวละ 50 บาท แถวริมทะเลคิดเหมาได้ถนนต้นยางเชียงดาว (หรือ Giant Trees Alley) มีอายุ มากกว่า 100 ปี10 สถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่สุดในไทยหัวลำโพงยังมีรถไฟวิ่งไหม? อัปเดตล่าสุด พร้อมจุดถ่ายรูปยอดฮิตและวิธีเดินทาง
ตั้งกระทู้ใหม่