หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพื่อนรักต่างสายพันธุ์ ที่มาเติมเต็มช่องว่างในหัวใจ..!!

หลังจากสูญเสียพ่อแม่ไป Roscoe ลิงอุรังอุตังวัย 3 ขวบ รู้สึกหดหู่ใจจนไม่ยอมกินอาหารและไม่ตอบสนองต่อการรักษาพยาบาล สัตวแพทย์คิดว่าเขาอาจตายเพราะความเศร้า และเมื่อเขาได้พบกับเจ้าสุนัขเพื่อนรักต่างสายพันธุ์เขานั้นจึงมีชีวิตสุขภาพจิตใจที่ดีขึ้นเปลี่ยนไปคนละคน จนกลายเป็นเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันและรักกันกลมเกลียว ตัวติดกันตลอด

โพสท์โดย: พระบิดา
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/100044353963210/posts/pfbid0MoVw6ASwAqu2XazxmhXXmDYTjDUzoYApJQdKGdp23Ke7xhMXLtYuH2nEYBzcjj8dl/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลก10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023เหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทยจังหวัดเดียวของไทยที่มีจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลกตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยทำงานรปภเงินเดือนดีไหม?5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวนากาฬสินธุ์ โอด คิดถึงรัฐบาลลุงตู่เบื้องหลังมงลง "นางนพมาศเชียงใหม่" เกือบจะต้องถอดผมแล้วมั๊ยล่ะฮามาสอ้าง "จับแรงงานไทยเพื่อคุ้มครองความปลอดภัย"โหดแท้!! สาวอินเดียต่อยผัวตๅยคามือ เหตุเพราะซื้อของขวัญครบรอบแต่งงานไม่ถูกใจและไม่พาไปเที่ยวตามสัญญา
หาดูยาก..ภาพของเสือทัสมาเนียตัวสุดท้ายที่เคยมีชีวิตอยู่!บทเพลงจากภาพถ่าย "นกเกาะสายไฟ"omg.!! ถนน 50 เลนที่จีนรถยังติด..!!“เพจเขมร” ต้มกันเอง! เอาภาพการแข่งขันเรือของเวียดนาม มาโพสเป็นงานเรือของเขมรซะงั้น!
ตั้งกระทู้ใหม่