หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องจริงหรือละคร? อ.ป๊อบพระสีวลี ร่วมยินดีงานแต่งคอปเตอร์-โฟมม่อน ใจสิงห์

เรื่องจริงหรือละคร? อ.ป๊อบพระสีวลี ร่วมยินดีงานแต่งคอปเตอร์-โฟมม่อน ใจสิงห์

เมื่อวันศุกร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.19 น. ที่ผ่านมา

ณ บ้านสวนสร้างสุข วังน้ำเขียว เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง ประธานมูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ ในฐานะพี่ใหญ่ ของคอปเตอร์-โฟมม่อน ใจสิงห์  ที่มีตำแหน่งอนุกรรมการ ฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม ของมูลนิธิพระสีวลีฯ และยังมีอาชีพการงาน เป็นนักแสดงอิสระ งานออแกไนซ์ งานอีเว้น พิธีกร ตัวแทนประกันชีวิตชื่อดัง

 

ซึ่งได้มีการจัดพิธีมงคลสมรสกันจริง และถ่ายทำละครตอนจบ ของรายการหาธรรมตอน “วันฟ้าเปิด” ที่ทั้งคู่เป็นนักแสดงหลักไปในตัว ที่กล่าวถึงเรื่องคำว่า “ฤกษ์งามยามดี ที่ถูกต้องของพระพุทธเจ้า” ตรัสไว้ ฤกษ์ดีคือฤกษ์ที่ทำแล้วปราศจาก อกุศล นั่นเอง

 

ถือเป็นวันมงคลสมรส การเตรียมความพร้อมของคู่บ่าวสาว บทในละครตอนจบ แต่เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ ของคู่บ่าวสาว “คอปเตอร์-อชิรธรใจสิงห์ กับ โฟมม่อน-บุริญ ใจสิงห์” โดยมีสักขีพยาน ผู้ใหญ่ในพิธีมากมายมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งอาทิ แม่ชีโชติรส ฝ่ายเจ้าบ่าวมารดาคุณคอปเตอร์ ใจสิงห์ ,คุณพ่อโสภณ ,คุณแม่แต๋ว ฝ่ายเจ้าสาว และเพื่อนๆ อาทิ เพชร เชิญยิ้ม , แป้ง ,เจ้ณุตะลุยทำ , อาจารย์วีระยุทธ ร.ร.เสิงสาง , HDTV ผู้ผลิตรายการภาพยนตร์ละครคุณภาพ , รวมถึงญาติผู้ใหญ่ของทั้ง2ฝ่าย ฯลฯ  

 

โดยมีขบวนแห่ของฝ่ายเจ้าบ่าว โฮ่ร้องตามริมทาง จนมาถึงหน้าบ้านเจ้าสาว อ.ป๊อบพระสีวลี ตัวแทนของเจ้าบ่าว กล่าวเปิดขอเจ้าสาวให้เจ้าบ่าว โดยความเป็นคนดีของเจ้าสาว ที่จะให้มาเป็นคู่ครอง ที่เป็นคนดี และเป็นคู่สร้างคู่สม ถัดจากนั้นก็ต้องผ่านด่านประตูเงินประตูทอง ของเจ้าสาว อีกหลายด่าน กว่าจะมาถึงสถานที่ สู่ขออย่างเป็นทางการ ที่ต้องกล่าวถึง วันมงคลสมรสในพิธี สู่ขอคู่บ่าวสาว ตามประเพณี มีการจัด ของแต่งงานอาทิเงินสด 500,000.- แหวนแต่งงาน , สร้อยคอทองคำฝั่งเพชร มีการกล่าวอวยพรให้คู่บ่าวสาว อีกทั้งร่วมรสน้ำสังข์ มงคลสมรส แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ยังร่วมกันถ่ายภาพ วันมงคลสมรสกันอีกด้วย

 

ช่วงค่ำคืนยังมีแขกผู้มีเกียรติจำวนมากเข้าร่วมงาน อาทิ คุณเบญจา ผู้บริหารใหญ่ , คุณนะโม เจ้าของ ผลิตภัณฑ์สินค้า เฌอนิเน่ อาหารเสริมคุณภาพ และแขกผู้มีเกียรติร่วมรับประทานอาหาร อวยพรให้แก่คู่บ่าวสาว ครองรักกันเป็นคู่สร้างคู่สม และเป็นแบบอย่างของสังคมที่ดี สืบไป

 

ติดตามผลงานได้ทางช่องทาง ดังต่อไปนี้

YOUTUBE , FACEBOOK , TIKTOK : มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตไทยปั่น มหัศจรรย์ภาพกำแพงหิน ทุกอย่าง Copy เขมรอำเภอที่มีขนาดเล็กที่สุดและมีคนอยู่น้อยที่สุดในประเทศไทยมหาลัยที่พื้นที่เยอะที่สุดในประเทศภาพไวรัล! แมวสามสี ต่อยยับแมวส้ม กำหมัดเน้นๆ ซัดเต็มๆเข้าท้องเหตุที่มวยไทยต้องวิวัฒนาการจากคาดเชือก มาเป็นสวมนวม ก็เพราะนักมวยเขมรตายด้วยน้ำมือนักมวยไทยเมื่อ ๒๔๖๗เคลมโบเดีย คือ เจ้าของวัฒนธรรมตัวจริงในการกิน "Hot Dog" ของแท้กิน 🐕 ของแท้!!ประเทศที่ราคาที่ดินแพงเหมือนทองคำฝีมือเด็กไทย! หนุ่มทำผลงาน ฟิกเกอร์ ดัดตัวได้ ส่งสมัครเข้าเรียนจุฬาฯฮ่องเต้องค์แรกในประวัติศาสตร์จีน : จริงหรือไม่ที่วังใต้ดินของจิ๋นซีฮ่องเต้เลี้ยงงูเหลือมยักษ์หลายตัว?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิงดารา
ป๊อบพระสีวลีรับเรื่องมาดามแคท จัดสร้างโครงการพญามุจลินทร์และพญานาค4ตระกูล📍อึ้ง!แฟนนางงาม แชร์ ภาพ เดียร์น่า ผู้เข้าชิงมงมิสแกรนด์ศรีสะเกษ VS มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลเวียดนาม🤩 wow!น้องเดียร์น่า อึ้ง!! ชาวเน็ตแห่แชร์ชื่นชมความสามารถรอบด้านและความงามที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ศรีสะเกษดิ๋วเทพนม-โกวิท-ป๊อบพระสีวลี-มิงค์สระบุรี-ใบพัดศรีราชา สร้างฝัน 147THE GAME OF HERO
ตั้งกระทู้ใหม่