หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วัดพระแก้ว

เขียนโดย

เมื่อวานได้ไปทัศนศึกษาที่กรุงเทพมหานคร ได้มีโอกาสไปวันพระแก้ว วัดโพธิ์เเละเดินชมรอบๆวัด มีคนไปเที่ยวเยอะมากอากาศก็ร้อนมากๆ เดินชมวัดจนเหนื่อยไปพักกินข้าวมีร้านอาหารเยอะเเยะพักกินข้าวเสร็จ

 

ได้ไปชมพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติข้างในจะมีมุมถ่ายรูปสวยๆเเละมีมุมดูงานในพิพิธภัณฑ์เยอะมาก

หลังจากเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สถานเเห่งชาติเสร็จได้เดินทางกลับบ้าน เหนื่อยมากกกเเต่สนุกเเละเป็นปีสุดท้ายที่ได้ทัศนศึกษากลับเพื่อนๆ ปล.ได้พูดคุยกับคนอิตาลีน่ารัก

ม๊ากก เฟนลี่สุด

ใครที่อยากมาเยี่มชมพิพิธภัณฑ์สถานเเห่งชาติมาช่วงบ่ายๆถึงเย็นนะคะ เพราะเเดด

ร้อนมาก5555

เนื้อหาโดย: บวรรัช
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
บวรรัช's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 124 ครั้ง
เขียนโดย บวรรัช
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานรีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray discมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทย"ลางสังหรณ์" ระบบเอาตัวรอดสำรองในสมองมนุษย์ ที่ไม่ต้องเสียเวลาคิดเลย30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟนแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บึ้งในความเชื่อไทย ทำไมรูเล็ก ๆ ถึงถูกผูกกับโชคลาภ8 น้ำตกชื่อดังของไทย ที่ถูกยกย่องว่าเป็นน้ำตกที่สวยงามที่สุดรีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray discเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
DNA เยติชี้ไปที่หมี แล้วบิ๊กฟุตยังเหลืออะไรให้เชื่อได้บ้างศึกสองขั้วในแอปนิยาย: ทีมสะใจดราม่ารสจัด VS ทีมฟีลกู๊ดชุบเลี้ยงหัวใจ คุณคือชาวช่องไหน?ของใช้ยุค 90–2000 ที่เด็กวันนี้อาจไม่รู้จัก แต่เคยอยู่ในชีวิตเราทุกวันถอดรหัทำไมพระเอกธงดำถึงฮิต ทั้งที่ในชีวิตจริงควรหนีให้ไกล
ตั้งกระทู้ใหม่