หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Forbes ยกย่อง "แอน จักรพงษ์" เป็นสตรีข้ามเพศ ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก..!!

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ล่าสุด นิตยสาร Forbes (ฟอร์บส์) ได้ยกย่อง “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ปจำกัด (มหาชน) เป็น สตรีข้ามเพศที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก หลังจากการเข้าถือครองธุรกิจองค์กรนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe Organization (MUO) ซึ่งจากการเข้าถือครองธุรกิจองค์กรนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe Organization (MUO) ทำให้แอน จักรพงษ์ กลายเป็นสตรีข้ามเพศคนแรก และคนไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่เป็นเจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล

นิตยสาร Forbes (ฟอร์บส์) เผยว่า คุณแอน จักรพงษ์ ได้ก้าวข้ามอุปสรรคและพยายามผลักดันตัวเอง ให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุด ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนโดยเฉพาะผู้หญิงข้ามเพศ ในการใช้พลังในทางที่ถูกต้องเพื่อทรานส์ฟอร์มตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น สร้างสิ่งที่ดีให้กับโลกต่อไป โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบความสำเร็จของ Miss Universe ซึ่งเป็นคอนเทนต์ระดับโลก ให้เป็นตำนาน ในเชิงของธุรกิจ การเข้าถือครองกิจการในครั้งนี้ จะเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอให้กับ เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ “เจเคเอ็น” ในด้านกิจการโทรทัศน์และการค้าคอนเทนต์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และทำให้ เจเคเอ็น พร้อมก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจการค้าคอนเทนต์ระดับโลกอย่างแท้จริง

ซึ่งการเปลี่ยนผู้ถือครองธุรกิจมาสู่เจเคเอ็น ถือเป็นการสานต่อปณิธานและคุณค่าอันยาวนานกว่า 70 ปี ขององค์กรนางงามจักรวาล รวมถึงการต่อยอดในทางธุรกิจ เพื่อนำไปสู่การผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ภายใต้ แบรนด์ MISS UNIVERSE® และยังจะทำให้ Miss Universe เป็นแรงผลักดันในการขับเคลื่อน ซอฟต์ พาวเวอร์ของไทยไปสู่ระดับโลก ที่สามารถส่งผ่านวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยว อาหารการกิน แฟชั่น เครื่องแต่งกาย จะถูกเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้าสู่ประเทศ ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (3.8/5 จาก 4 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, coffeyblur63, Etjet'aime, Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมพระพุทธเจ้าห้ามสร้างรูปเคารพ แต่ทำไมมีพระพุทธรูปฝรั่งอึ้ง! เมืองไทยแตกต่างไป มาจริงๆแล้วไม่เหมือนกับในหนัง Hollywoodสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วสาวถาม ผิดหรือที่แต่งชุดขาวไปงานแต่งเพื่อนปูตินเซ็น!ยึดทรัพย์สินสหรัฐในรัสเซียสิ่งก่อสร้างที่มีต้นทุนแพงมากที่สุด ในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติสาวคันไซ ถูกแฟนหนุ่มกระหน่ำแทงกว่า 50 แผล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องภาพยนตร์ที่ทำรายได้จากการฉายในไทย มากกว่า 1000 ล้านบาท
สุดรันทด 😭 พ่อค้าหมึกบด อุ้มพ่อ พิการวัย80 เลี้ยงดูบนจยย.พ่วงข้าง เร่ขายแม้ฝนตกก็สู้!แบบนี้ก็ได้เหรอ! พม่าหนีสงครามมาซื้อไร่อยู่ฝั่งไทยสร้างบ้าน 3-4 หลัง หลังละ 10 คนบริษัทไม้แปรรูปปลูกป่าสนเป็นหน้ายิ้ม ซึ่งจะออกมาทักทายผู้คน ในทุกฤดูใบไม้ร่วง😀เจ้าสาวอิตาลีสวมผ้าคลุมหน้า ยาวสุดในโลก 1.8 ไมล์👰‍♀
ตั้งกระทู้ใหม่