เบื้องหลังของราชีนีถือคบเพลิงสุดอลังการ..!!
เบื้องหลังของราชีนีถือคบเพลิงสุดอลังการ มีเพียงความราบเรียบในระหว่างถ่ายทำ
หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงมามาแล้วถึง 4 เวอร์ชั่น (หากนับตั้งแต่สมัยก่อตั้งในยุค 1960)
เธอได้ถูกเพื่อนร่วมงาน ชวนมาเป็นนางแบบจำเป็น ให้กับโลโกเวอร์ชั่นที่ 5
ในขณะที่หล่อนเป็นเพียงศิลปินโนเนมคนหนึ่งและไม่เคยโพสท่าถ่ายแบบหรือเป็นนางแบบมาก่อน
.
การเซ็ตฉากถ่ายทำก็เป็นเรื่องง่ายๆ เพียงใช้อพาร์ตเม้นเล็กๆของช่างภาพดัดแปลงเป็นสตูดิโอ และเธอใช้เวลาในช่วงพักเที่ยงแวบมาเข้าฉาก
กระบวนการทั้งสิ้นใช้เวลารวมเพียง 4 ชม. เท่านั้น
โดยไม่รู้ว่าโลโกเวอร์ชั่นนี้จะถูกใช้งานยาวนานมาถึงปัจจุบัน
เจนนี่ โจเซฟ (*แก้ไข) แม่บ้านจากรัฐหลุยเซียน่า ผู้ถือคบเพลิง โคลัมเบีย พิกเจอร์ ผลงานที่ไม่ได้ตั้งตัวชิ้นนี้จะยังคงอยู่ตลอดกาลบนแผ่นฟิล์มตลอดกาล
ภาพ : 28-year-old Jenny Joseph posing for Columbia Pictures Logo, 1992
___________________
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/100063148664198/posts/pfbid0wWF1mn1sRq1x6MiQAVUxYG6BZRaEQhXP5qH2Ce2c5Aya4quhViSUx2D6DPQWBrRyl/
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
กฎหมายใหม่"การส่งข้อความลๅมกอนๅจๅร" อาจติดคุก เริ่มใช้ ต้นปี 69
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
😊 ชวนมาดูผู้คนที่ชีวิตเหมือนอยู่ในเมืองมหัศจรรย์ตลอดเวลา เพราะพวกเขามักพบเจอแต่เรื่องราวแปลก ๆ อยู่เสมอ 😆
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
ทำไมต้องเศร้าตอนพระอาทิตย์ตกดิน
วัฒนธรรมแท่งหินรูปกวาง (Deer Stones Culture) ในมองโกเลีย
สื่อนอกเจาะลึกความสูญเสีย รายงานข่าวทหารกัมพูชาบาดเจ็บ 400 นายเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 13 นาย พื้นที่เขาพระวิหารรัฐบาลสั่งปิดข่าว
สมาคมศิษย์เก่าเกาหลีแห่งกัมพูชา เรียกร้องรัฐบาลเกาหลีใต้ สืบสวนคำกล่าวอ้างว่ากองทัพอากาศไทยใช้เครื่องบินขับไล่T-50TH ที่ผลิตโดยเกาหลีใต้
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
ทึ่งทั่วโลก : "สนามบินยิบรอลตาร์" หนึ่งในสนามบินที่อันตรายและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ประสบการณ์การบินที่ไม่เหมือนใคร คนขับมาลงได้นี่ต้องเก่งมากๆเลยนะเนี่ย



