หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท รับรางวัลล่าสุด HOWE SMART CEO AWARDS 2022 ผู้ทรงอิทธิพลของประเทศไทย

นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท รับรางวัลล่าสุด HOWE SMART CEO AWARDS 2022 ผู้ทรงอิทธิพลของประเทศไทย

นิตยสาร HOWE จัดงานมอบรางวัล HOWE AWARDS 2022 ให้กำลังใจกับบุคคลอันทรงเกียรติและผู้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ทั้งวงการธุรกิจ และวงการบันเทิงของประเทศไทย เข้ารับรางวัลมากมาย ในงานนี้ได้มี โดยนายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท นักการเมืองสายเลือดใหม่ มุ่งเน้นเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และนักธุรกิจตัวยง ที่มีประสบการณ์มากมาย ได้รับเกียรติเข้า รับรางวัล ประเภท HOWE SMART CEO AWARDS 2022 รางวัลผู้ทรงอิทธิพล 50 ท่าน ของประเทศไทย คณะกรรมการได้เล็งเห็นความสำคัญในการทำงานเพื่อส่วนรวม โดยการนำเทคโนโลยีมาใช้ทำงานให้ประชาชน ด้วยความตั้งใจ นายเกียรติภูมิ สิริพันธ์ จึงได้รับรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจในการปฎิบัติงานต่อไป

นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ ผู้บริหารหนุ่มด้วยวัยเพียง 54 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาโท จาก MIT สถาบันการศึกษาระดับโลกที่เป็นอันดับ1 ติดต่อกัน 10 ปีซ้อน ณ รัฐแมสซาซูเซ็ท ประเทศสหรัฐอเมริกา อายุปัจจุบัน 54 ปี ด้วยผ่านประสบการณ์การเมือง มีจิตสาธารณะ และมีแรงบันดาลใจต้องการเห็นภาพประเทศไทยถูกจัดอยู่ในกลุ่ม ประเทศพัฒนา รวมถึงการใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในโลกมาสร้างความสมาร์ทให้แก่ประชาชนคนไทยทั่วประเทศ ยกระดับเศรษฐกิจ ชุมชน เพื่อให้ประเทศไทยก้าวหน้าในทุกอาชีพ พร้อมแนวคิด แนวคิด ปลดหนี้ มีรายได้ หายจน คนไทยสมาร์ท เพื่อประเทศไทยอย่างแท้จริง

ระยะเวลากว่า 10 ปี ได้ทุ่มเทการทำงานจนได้รับรางวั

ล การันตีคุณภาพ อาทิ 1. Smart Green Hero ด้านพลังงานลม พ.ศ 2555 2. Smart Energy Hero ด้านพลังงานแสงอาทิตย์ พ.ศ. 2557 3. Best CEO Award พ.ศ. 25574. รางวัลลูกกตัญญู พ.ศ. 2559 5. รางวัลศิษย์เก่าBCCที่ทำประโยชน์ต่อส่วนรวม ในฐานะประธานรุ่น BCC132 6. รางวัล Motivational Innovator จาก บมจ.ปตท.สผ. ปี 2562 7. รางวัลผู้นำองค์กรดีเด่น Mirror Gold Award พ.ศ. 2565 และ 8.รางวัลพระศิวะนาคราช บุคคลดีเด่น ต้นแบบคนดี พ.ศ. 2565 เป็นต้น และได้รับรางวัล HOWE SMART CEO AWARDS 2022 ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2565 ณ โรงแรม พาร์คไฮแอท กรุงเทพ

ประวัติการทำงาน
เริ่มต้นทำงานที่บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย ในตำแหน่งนักวิเคราะห์
และหลังจากจบปริญญาโทจากสถาบัน MIT ได้ทำงานในสถาบันการเงินหลายแห่ง เช่น Goldman Sachs ธนาคารซันวา/ Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ ธนาคารกรุงเทพ และได้รับตำแหน่งสุดท้ายในสายการเงินการธนาคารคือ Senior Vice President & Head of Investment Banking ที่ บมจ. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
หลังจากนั้นเป็นผู้บุกเบิกเริ่มต้นสร้างโครงการด้านพลังงานทางเลือก หลายโครงการเช่น พลังงานชีวมวล พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม และอื่นๆ ในประเทศไทย จนได้รับรางวัลต่างๆมากมาย เช่น รางวัล The One Smart Green Hero 2555 รางวัล Smart Energy Hero 2557 รางวัล CEO Thailand Awards 2557 รางวัล HOWE Smart CEO Award 2565 เป็นต้น

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทนไม่ไหว!! สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยระดับตำนานของไทย ออกมาพูดแล้วหนุ่มถึงกับงง แมวส้มที่ไม่ส้ม เห็นสีดำแบบนี้ ที่จริงตัวสีส้มนะชาวเน็ตไทยปั่น มหัศจรรย์ภาพกำแพงหิน ทุกอย่าง Copy เขมรอำเภอที่มีขนาดเล็กที่สุดและมีคนอยู่น้อยที่สุดในประเทศไทยมหาลัยที่พื้นที่เยอะที่สุดในประเทศพปชร.เคาะ "บิ๊กป้อม" เป็นแคนดิเดตนายกฯคนเดียว มั่นใจได้นายกฯ คนที่ 30 แน่ฝีมือเด็กไทย! หนุ่มทำผลงาน ฟิกเกอร์ ดัดตัวได้ ส่งสมัครเข้าเรียนจุฬาฯรูปปั้นกระต่ายที่ถูกประมูลไปในราคากว่า 3000ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิงดารา
ป๊อบพระสีวลีรับเรื่องมาดามแคท จัดสร้างโครงการพญามุจลินทร์และพญานาค4ตระกูล📍อึ้ง!แฟนนางงาม แชร์ ภาพ เดียร์น่า ผู้เข้าชิงมงมิสแกรนด์ศรีสะเกษ VS มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลเวียดนาม🤩 wow!น้องเดียร์น่า อึ้ง!! ชาวเน็ตแห่แชร์ชื่นชมความสามารถรอบด้านและความงามที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ศรีสะเกษดิ๋วเทพนม-โกวิท-ป๊อบพระสีวลี-มิงค์สระบุรี-ใบพัดศรีราชา สร้างฝัน 147THE GAME OF HERO
ตั้งกระทู้ใหม่