หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เราเดินทางไปยังจักรวาลอื่นเมื่อเราฝันหรือไม่..??

เราเดินทางไปจักรวาลคู่ขนานเมื่อเราฝัน?...

ทุกคืน มนุษย์มีความฝันเฉลี่ย 6-10 ความฝัน ไม่กี่นาทีหลังจากตื่นนอน ความฝันเหล่านี้มักจะถูกลืม อย่างไรก็ตาม จะเกิดอะไรขึ้นถ้าความฝันมีความหมายที่แท้จริงที่จะทำให้พวกเขาจำมีกำไรมากขึ้น? ...

วิทยาศาสตร์สมัยใหม่ เช่นเดียวกับชนพื้นเมืองอเมริกันและชนเผ่าเม็กซิกันบางเผ่า เชื่อว่าเรา หรืออย่างน้อยก็สมองของเรา ไปเยี่ยม "จักรวาลคู่ขนาน" เมื่อเราฝัน สิ่งนี้จะอธิบายได้ว่าทำไมมนุษย์ถึงฝันเป็นสีและสามารถสัมผัสได้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นภายในความฝันด้วยความรู้สึกทั้งห้า หากคุณเคยใฝ่ฝันที่จะกินพายแอปเปิ้ลอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณยาย คุณเคยคิดหรือไม่ว่าคุณสามารถลิ้มรสและดมกลิ่นพายแสนอร่อยตรงหน้าคุณ? หรือบางทีคุณใฝ่ฝันที่จะนั่งรถไฟเหาะและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขี่มันขณะขึ้นลงทางลาด...

ศาสตร์ที่แท้จริงของจักรวาลคู่ขนาน...

แม้ว่าเสียงของวิดีโอต่อไปนี้จะเป็นภาษาอังกฤษ แต่คุณสามารถเปิดใช้งานคำบรรยายเป็นภาษาสเปนได้ ในกรณีที่ไม่ทราบวิธีการ ปรึกษา GUIDE นี้ได้....

มิสติกยังเชื่อว่ามีสถานที่ที่ความฝันเกิดขึ้น แต่พวกเขาเชื่อมโยงกับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติเช่นผีและวิญญาณ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนักวิทยาศาสตร์ในช่วงทศวรรษที่ 1920 ได้พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งมีชีวิตที่น่าสงสัยดังกล่าว และในการค้นหาสถานที่ในอุดมคติสำหรับอนุภาคนิวเคลียร์เพื่อเก็บความฝัน พวกเขาตระหนักว่าการก่อตัวดังกล่าวจะเป็นไปไม่ได้บนโลก ในการทำเช่นนั้น พวกเขาย้ายการโต้แย้งออกจากสิ่งเหนือธรรมชาติและไปสู่ขอบเขตฟิสิกส์ที่สับสนมากขึ้น....

นักวิทยาศาสตร์บางคนเชื่อว่าเมื่อเราฝันถึงจักรวาลอื่น

ตัวอย่างของทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ของจักรวาลคู่ขนานคือการคิดถึงโลกสองใบ: โลกหนึ่งที่คุณเกิดและอีกโลกหนึ่งไม่มีคุณ ตามหลักเหตุผลแล้ว ระบบไม่สามารถอยู่ในสถานะ "คู่" ได้ภายในมิติเดียว ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีมิติคู่ขนานหลายมิติ ลองคิดดู: ในอีกโลกหนึ่ง อาจมีสำเนาของตัวเองที่ทำสิ่งต่างๆ แตกต่างออกไปเล็กน้อย และอาจมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าของคุณ ในอีกโลกหนึ่ง อาจมีคนแบบคุณที่ไม่ลืมสายของคุณในการประชุมบริษัท ในอีกโลกหนึ่ง อาจมีคุณอีกรุ่นหนึ่งที่เข้าใจ...

เราเดินทางไปยังจักรวาลอื่นหรือในจักรวาลตามทฤษฎีเมื่อเราฝันหรือไม่? คำถามดีๆ กับคำตอบที่เราต้องค้นหาต่อไปอย่างไม่ต้องสงสัย ทุกครั้งที่ฝัน

....

คลิปวิดีโอ👇👇

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่มีขนาดเล็กที่สุดและมีคนอยู่น้อยที่สุดในประเทศไทยมหาลัยที่พื้นที่เยอะที่สุดในประเทศฝีมือเด็กไทย! หนุ่มทำผลงาน ฟิกเกอร์ ดัดตัวได้ ส่งสมัครเข้าเรียนจุฬาฯชาวเน็ตจวก! อาจารย์คนดัง ไล่ฟ้องนักศึกษาตัวเอง แถมโพสต์เหน็บแรงเดือดอีกครั้ง!! เด็ก 16 ฝ่าไฟแดง ชนคนเสียชีวิต ล่าสุด มีชื่อติดทีมชาติชาวเน็ตไทยปั่น มหัศจรรย์ภาพกำแพงหิน ทุกอย่าง Copy เขมรหนุ่มถึงกับงง แมวส้มที่ไม่ส้ม เห็นสีดำแบบนี้ ที่จริงตัวสีส้มนะทนไม่ไหว!! สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยระดับตำนานของไทย ออกมาพูดแล้วอินเดีย พูดเอง! ปราสาทนครวัด เป็นฝีมือคนเชื้อสายทมิฬ บรรพบุรุษจากอินเดีย
ฉลามสายพันธุ์ที่หาพบได้ยาก..พบเพียง 3 แห่งในโลกเท่านั้น!!ความสวยงามที่มาพร้อมกับความหนาวเหน็บ🌸❄️เกล็ดน้ำค้างแข็ง อุณหภูมิ -5 องศาฯ!!สมองมนุษย์โบราณที่ยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์มาเกือบ 2,600 ปีหลักฐานที่เรียกชาวกัมพูชาว่า "เขมร "
ตั้งกระทู้ใหม่