หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หญิงผู้มาจากจักรวาลคู่ขนาน "จากอีกโลกหนึ่ง"

ผู้หญิง "จากอีกโลกหนึ่ง" ตื่นขึ้นด้วยความสยดสยองในความเป็นจริงของเรา

โพสต์ที่แปลกประหลาดมากปรากฏบนฟอรัมความช่วยเหลือออนไลน์ในปี 2008 ข้อความบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงจากอีกจักรวาลหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาในโลกของเรา

Lerina García Gordo เป็นหญิงชาวสเปนวัย 41 ปีที่โพสต์บนฟอรัมออนไลน์ว่าเธอเป็นของอีกโลกหนึ่ง ผู้หญิงจากอีกจักรวาลหนึ่งรับรองว่าโลกนี้ไม่เหมือนกับโลกที่เธอเคยอาศัยอยู่ก่อนจะผล็อยหลับไป

แม้ว่าทุกสิ่งที่เขาแสดงความคิดเห็นจะมีความคล้ายคลึงกับโลกของเรา ทีละเล็กทีละน้อย เขาตระหนักว่าบางแง่มุมต่างจากความเป็นจริงของเขาโดยสิ้นเชิง

ผู้หญิงจากอีกจักรวาลหนึ่ง
ในเช้าวันที่ 16 กรกฎาคม 2008 Lerina ตื่นขึ้นมาพบกับเกมรอบก่อนรองชนะเลิศที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าจะดูแปลกมากสำหรับเขาที่แม้แต่ผ้าปูที่นอนของเขาจะแตกต่างกัน แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความสำคัญ

เขาลุกขึ้นเตรียมตัวและมุ่งหน้าไปทำงาน สำนักงานที่เขาทำงานมา 20 ปีแล้ว

เส้นทางนั้นเหมือนกันทุกประการ ดังนั้นเขาจึงไม่สังเกตเห็นอะไรแปลก ๆ เมื่อเข้าไปในอาคาร สิ่งแรกที่เขาสังเกตเห็นคือบางคนที่ไม่รู้จักโดยสิ้นเชิง มันดูแปลกสำหรับเขา แต่เขายังคงเดินไปที่สำนักงานของเขา

ที่นี่ เธอตระหนักว่าชื่อที่ประตูไม่ใช่ของเธอ ก่อนที่เขาจะตื่นตระหนก เขาคิดว่าบางที เขาอาจจะอยู่ผิดชั้น แต่ความสงสัยเหล่านั้นก็หายไปอย่างรวดเร็วในพริบตา ฉันมาถูกที่แล้ว

เธอคิดว่าเธอถูกไล่ออกอยู่ครู่หนึ่ง เธอจึงรีบดึงแล็ปท็อปออกมาและตรวจสอบบัญชีเงินเดือนของบริษัท

เธอยังอยู่ในรายชื่อ... แต่ทำงานในแผนกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ถึงตอนนี้ความวิตกกังวลก็ครอบงำเธอ

เขาเริ่มตรวจสอบรายละเอียดส่วนบุคคล บัญชีธนาคาร และการประกันภัยอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างอยู่ในระเบียบ

เธอโทรไปที่สำนักงานใหญ่และบอกว่าเธอกำลังลางานในวันหยุด สิ่งที่ไม่ได้โกหกทั้งหมด ในขณะนั้น Lerina คิดว่าเธอบ้าไปแล้ว

แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
ผู้หญิงจากอีกจักรวาลหนึ่งตื่นขึ้นด้วยความสยดสยองในความเป็นจริงของเรา
น่าจะเป็นผู้หญิงจากจักรวาลอื่น
แม้ว่าเขาจะรู้สึกดีทางร่างกาย แต่เขาตัดสินใจไปที่สำนักงานแพทย์ของบริษัทเพื่อตรวจสอบสถานะทางจิตของเขา พวกเขาไม่พบยาชนิดใดในระบบของเขาและเห็นได้ชัดว่าทุกอย่างเป็นไปตามลำดับ

โดยไม่รู้ว่าจะคิดอะไร เขากลับบ้านโดยตรวจสอบเอกสารส่วนตัวทั้งหมดในบ้านของเขา ทุกอย่างแสดงข้อมูลที่ถูกต้อง ค่าแก๊ส ค่าไฟ ค่าเน็ต ทั้งหมด.

เขาเปิดโทรทัศน์และเริ่มดูข่าว เขาทำเช่นเดียวกันจากแล็ปท็อปของเขา พวกเขาเป็นคนเดียวกันกับที่เขาจำได้เมื่อคืนก่อน ไม่มี "วันที่ข้าม" เช่นกัน ทุกอย่างเหมือนกันหมด ยกเว้นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตของเขา

Lerina ต้องการระบายทุกอย่างที่เธอรู้สึกในขณะนั้น เธอจึงโทรหาหมายเลขของแฟนของเธอ แปลกใจที่เธอมีอีกคนตอบโดยมั่นใจว่าเธอคิดผิด

เพื่อเพิ่มความสับสนเมื่อตรวจสอบอีเมลของเธอ ข้อความบางข้อความทำให้เธอเข้าใจว่าเธอไม่เคยทิ้งความสัมพันธ์ 7 ปีกับแฟนเก่าของเธอ ซึ่งเขาทำเสร็จเมื่อครึ่งปีที่แล้ว

เกิดอะไรขึ้นกับเขา? เป็นไปได้อย่างไรที่มีแง่มุมต่างๆ ในชีวิตของเขาที่เหมือนกันและแตกต่างกันมาก?

เมื่อเวลาผ่านไปหลายเดือน เธอค้นพบสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตของเธอและแม้แต่ครอบครัวของเธอเองก็เริ่มเชื่อว่าเธอบ้าไปแล้ว

ในฟอรั่มที่เขาโพสต์เรื่องราวของเขาในตอนแรก มีทฤษฎีมากมายเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือความเป็นไปได้ที่จะเป็นผู้หญิงจากโลกคู่ขนาน

เป็นไปได้ไหมที่เขาตื่นขึ้นมาในความเป็นจริงที่แตกต่างจากของเขาเอง? จนถึงปัจจุบัน Lerina García Gordo ยังคง "ติดอยู่" ในโลกที่แตกต่างนี้ โดยปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ของเธอ

อันที่จริง เขามีเว็บไซต์เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นที่มีประสบการณ์คล้ายคลึงกัน

นี่คือผู้หญิงจากจักรวาลคู่ขนานจริงหรือ? จากผลการรักษาในเชิงลบ ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะบ่งบอกว่า แท้จริงแล้ว เรากำลังเผชิญกับการเดินทางไปสู่อีกโลกหนึ่ง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บางคำในภาษา "เขมร" ที่จริงก็เคลมภาษาไทยอีกที??ร้านอาหารในญี่ปุ่นที่หวิดเจ๊ง ฟื้นคืนกิจการได้เพราะน้องเหมียวนี่เลยมหาลัยที่พื้นที่เยอะที่สุดในประเทศชาวเน็ตไทยปั่น มหัศจรรย์ภาพกำแพงหิน ทุกอย่าง Copy เขมรอำเภอที่มีขนาดเล็กที่สุดและมีคนอยู่น้อยที่สุดในประเทศไทยเหตุที่มวยไทยต้องวิวัฒนาการจากคาดเชือก มาเป็นสวมนวม ก็เพราะนักมวยเขมรตายด้วยน้ำมือนักมวยไทยเมื่อ ๒๔๖๗ประเทศที่ราคาที่ดินแพงเหมือนทองคำไรเดอร์ดีใจ ลูกค้าบอกจะเลี้ยงไก่ พอสั่งเสร็จเท่านั้นแหละ ถึงกับน้ำตาไหลฝีมือเด็กไทย! หนุ่มทำผลงาน ฟิกเกอร์ ดัดตัวได้ ส่งสมัครเข้าเรียนจุฬาฯ
ฉลามสายพันธุ์ที่หาพบได้ยาก..พบเพียง 3 แห่งในโลกเท่านั้น!!ความสวยงามที่มาพร้อมกับความหนาวเหน็บ🌸❄️เกล็ดน้ำค้างแข็ง อุณหภูมิ -5 องศาฯ!!สมองมนุษย์โบราณที่ยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์มาเกือบ 2,600 ปีหลักฐานที่เรียกชาวกัมพูชาว่า "เขมร "
ตั้งกระทู้ใหม่