หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันราคาสุดคุ้ม และสิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทาง

บอร์ด Variety โพสท์โดย tothemoon555

อากาศไต้หวันในช่วงนี้กำลังเย็นสบาย ช่วงปลายปีนี้จึงเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน ที่ไม่อยากให้คุณต้องพลาด เราจึงได้รวบรวมสายการบินไต้หวัน ข้อมูลที่สำคัญ และเคล็ดลับในการเดินทางไปท่องเที่ยวไต้หวันอย่างครบครัน เพียงแค่อ่านบทความนี้จบ คุณก็สามารถเตรียมตัวให้พร้อม แล้วจองตั๋วไปไต้หวันกันได้เลย


จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันกับ Traveloka ในราคาพิเศษสุดคุ้ม

นอกจากคุณจะได้จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันในราคาพิเศษแล้ว Traveloka ยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางด้วยสายการบินไต้หวัน หรือบินตรงไต้หวันได้ในราคาสุดคุ้มแสนประทับใจ โดยสามารถเช็กโปรโมชั่นต่างๆ ค่าตั๋วเครื่องบินและสิทธิประโยชน์ได้ในขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันบนหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกสบาย

เคล็ดลับการเดินทางไปไต้หวัน

เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนออกเดินทางจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน เรามาดูเคล็ดลับในการเดินทางไปไต้หวันกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันควรเตรียมตัวอย่างไร

แลกเปลี่ยนสกุลเงิน

เตรียมตัวนำเงินบาทไปแลกเป็นเงินสกุลต่างประเทศ  โดยหน่วยสกุลเงินของไต้หวัน เรียกว่า เงินดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (NT$) ประกอบด้วยธนบัตร 5 ชนิด ได้แก่ ธนบัตร 100, 200, 500, 1000 และ 2000 ดอลลาร์ และเหรียญอีก 5 ชนิดได้แก่ เหรียญ 1, 5, 10, 20, และ 50 ดอลลาร์

เอกสารที่จำเป็น

เอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องเตรียมในการไปเที่ยวต่างประเทศ ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนหรือใบขับขี่, หนังสือเดินทาง (Passport), ใบขับขี่สากล, ตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน, เอกสารการจองที่พัก, Vaccine Passport และ RT-PCR ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่ผลเป็นลบ พร้อมใบรับรอง Fit to Fly ก่อนออกเดินทาง 72 ชั่วโมง

ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน Covid-19

การจะจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน เราจะต้องได้รับการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน Covid-19 ครบโดส อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเดินทางไปเที่ยว 

หมั่นเช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วเป็นระยะ

เว็บไซต์และสายการบินต่างๆ มักจะออกโปรโมชั่นมาเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว ดังนั้นคุณควรหมั่นเช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วเป็นระยะ เพื่อไม่ให้พลาดโปรดีๆ ตั๋วโปรไต้หวัน ตั๋วเครื่องบินไต้หวันราคาถูก ตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันในราคาพิเศษสุดคุ้ม โดยสามารถตั้งค่าแจ้งเตือนราคาที่ใช่สำหรับคุณได้ ด้วยการใช้ฟีเจอร์ Price Alert บนแอปพลิเคชั่น Traveloka

ทำประกันสำหรับการเดินทาง

เพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยไร้กังวล สามารถสมัครประกันสำหรับการเดินทางได้ง่ายๆ พร้อมการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน โดยสามารถเลือกประกันภัยประเภทต่างๆ ได้ เช่น ประกันการเดินทาง MSIG ประกันภัยโควิด-19+ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยความล่าช้าของเที่ยวบิน หรือประกันภัยคุ้มครองสัมภาระเช็กอิน เป็นต้น

จองโรงแรม

การเลือกที่พักเป็นเรื่องสำคัญพอๆ กับการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน โดยคุณสามารถเลือกซื้อทั้งสองอย่างพร้อมกันได้แบบแพ็กเกจเพื่อราคาที่คุ้มค่า เช่น ซื้อแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมและบริการรถรับส่งโรงแรม ซึ่งอาจทำให้ได้ราคาที่ถูกกว่าการจองแบบแยกจ่าย

ขอ Vaccine Passport หลังจากฉีดวัคซีน

ขอรับ Vaccine Passport ซึ่งเป็นหนังสือรับรองหลังการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ผ่านแอปพลิเคชั่นหมอพร้อม โดยจะรับเป็นเล่ม หรือ e-Vaccine Passport (QR Code) ก็ได้

เช็คเงื่อนไขการเดินทางของประเทศนั้นๆ

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน หรือออกเดินทางไปเที่ยวประเทศอะไรก็ตาม เราควรเช็คข้อมูลและเงื่อนไขก่อนว่าแต่ละประเทศที่จะเดินทางไป  มีข้อกำหนดหรือข้อบังคับอะไรหรือไม่ ซึ่งแต่ละประเทศก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน จึงควรตรวจสอบข้อมูลจากสถานเอกอัครราชทูตประเทศที่จะไปเที่ยวซึ่งประจำอยู่ในประเทศไทยก่อนเพื่อข้อมูลที่ถูกต้อง 

จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันกับ Traveloka พิเศษกว่ายังไง

เปลี่ยนใจไม่บินก็คืนเงินได้

Traveloka เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกสายการบินที่ถูกใจ พร้อมตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันราคาพิเศษ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับทุกคน แต่ถ้าหากคุณเปลี่ยนใจหรือเกิดเหตุฉุกเฉินที่ไม่สามารถเดินทางก็สามารถขอคืนเงินได้ 

Super App สามารจองตั๋วได้ทุกรูปแบบ

แอปพลิเคชั่น Traveloka Travel & Lifestyle Super App มาพร้อมระบบอำนวยความสะดวกในการจองตั๋วเที่ยวบินทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันราคาพิเศษ หรือตั๋วโปรไต้หวัน ก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ ไว้อำนวยความสะดวกอีกมากมาย เช่น เช็คราคาตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว 

ง่ายต่อการจอง

แค่มีแอป Traveloka เพียงแอปเดียวก็จบครบทุกการจองแบบ One-Stop Service ทำให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน ออกเดินทางไปท่องเที่ยวไต้หวัน หรือประเทศอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย จองง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถจองได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม บริการรถรับส่งที่สนามบิน

เช็คราคาตั๋วที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ในทันที

แค่กดเข้าแอปพลิเคชั่น Traveloka คุณก็สามารถเช็คตั๋วเครื่องบินได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ทำให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันในราคาคุ้มค่า เช็คตั๋วไต้หวันราคาถูกในแต่ละวันได้ในทันที

ค้นหาเที่ยวบินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ด้วยระบบการจัดการที่ช่วยอำนวยความสะดวกภายในแอปพลิเคชั่น Traveloka จะช่วยทำให้คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินได้อย่างรวดเร็ว สามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน และได้ค่าตั๋วไปไต้หวันในราคาสุดคุ้ม และสายการบินที่มีคุณภาพ

Smart Algorithm

แค่กดเข้ามาในแอป Traveloka ก็สามารถจัดสรรเที่ยวบินที่คุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดให้คุณได้ด้วย Smart Algorithm นอกจากนี้ยังมีระบบ Filter ที่จะช่วยกรองการค้นหาที่เหมาะสำหรับคุณอีกด้วย

ชำระได้หลายช่องทาง

มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกช่องทาง สามารถตัดผ่านบัตรเครดิต โอนเงินผ่านธนาคาร จ่ายผ่าน interne t banking หรือจะจ่ายผ่านร้านค้าต่างๆ เช่น 7-11, LOTUS ก็ได้ ทำให้การจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันนั้นแสนสะดวก

ชำระเงินง่ายและสะดวก

Traveloka มีพันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงินที่เชื่อถือได้ จึงหมดปัญหาเรื่องชำระเงินที่ยุ่งยาก คุณสามารถชำระเงินได้ง่ายๆ สะดวกและปลอดภัย จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันได้อย่างไร้กังวล 

จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันแล้วควรเที่ยวช่วงไหนดี?

Spring (เที่ยวช่วงฤดูใบไม้ผลิ)

ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม - พฤษภาคม) ฤดูใบไม้ผลิของไต้หวันจะมีอุณหภูมิประมาณ 16 – 27 องศา ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศเย็นสบาย ดอกไม้กำลังเริ่มบานสะพรั่ง สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันเพื่อชมดอกซากุระบานในระหว่างช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคม อีกทั้งท้องฟ้ายังปลอดโปร่งเหมาะแก่การไปทะเล แต่ช่วงเดือนพฤษภาคม อากาศจะเริ่มร้อนขึ้น และเริ่มมีฝนตกประปราย

Summer (เที่ยวช่วงฤดูร้อน)

ฤดูร้อน (มิถุนายน - กันยายน) ฤดูร้อนของไต้หวันมีอุณหภูมิเฉลี่ยสูงถึง 30 องศา และจะมีทั้งอากาศร้อนอบอ้าวและฝนตกบ่อย นอกจากนี้ ทางตอนใต้ของเกาะจะมีลมแรงกว่าปกติ จนเกิดเป็นพายุไต้ฝุ่น แต่ในวันที่ไม่มีมรสุมหรือไต้ฝุ่น ฤดูร้อนของไต้หวันจะมีทัศนียภาพที่สวยงาม ท้องฟ้าแจ่มใสปลอดโปร่ง จึงควรติดตามพยากรณ์อากาศอย่างใกล้ชิด

Autumn (เที่ยวช่วงฤดูใบไม้ร่วง)

ฤดูใบไม้ร่วง (ตุลาคม - พฤศจิกายน) คือช่วงที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน  โดยฤดูใบไม้ร่วงของไต้หวันจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยราวๆ 25 องศา ปริมาณฝนจะค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ ท้องฟ้าปลอดโปร่ง อากาศกำลังเย็นสบาย มีไฮไลท์ที่การชมต้นเมเปิลใบไม้เปลี่ยนสี โดยต้นเมเปิลจะมีกระจายตัวตามภูเขาต่างๆ ทั่วไต้หวัน

Winter (เที่ยวช่วงฤดูหนาว)

ฤดูหนาว (ธันวาคม - กุมภาพันธ์) มีอุณหภูมิเฉลี่ยโดยประมาณเพียง 15 องศา อากาศไม่หนาวเย็นจนเกินไป ท้องฟ้าปลอดโปร่ง หากขึ้นไปเที่ยวบนภูเขา จะเห็นทัศนียภาพภูเขาสูงที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะ และในเดือนมกราคม จะเป็นเดือนที่มีอุณหภูมิต่ำที่สุดของไต้หวัน

คำถามที่พบบ่อยในการจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน

ไทยไปไต้หวัน ใช้เวลากี่ชั่วโมง

เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน จะใช้เวลาจากกรุงเทพฯ บินตรงไปไต้หวัน ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง 50 นาที

ไทยไปไต้หวันระยะทางกี่กิโล

ระยะทางจากประเทศไทยถึงไต้หวัน ประมาณ 2,260 กม.

เวลาที่ไต้หวันกับประเทศไทย

เวลาของประเทศไต้หวันเร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง

บินไปไต้หวันกับสายการบินไหนดี

เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน สายการบินไปไต้หวันที่ให้บริการ เช่น การบินไทย (Thai Airways), ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines), นกสกู๊ต (Nok Scoot) ไทเกอร์แอร์ไต้หวัน (Tiger Air Taiwan), อีว่า แอร์ (EVA Air), ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air) เป็นต้น

ตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวัน ราคา

ตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวัน แบบบินตรง จะมีราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นตั้งแต่ 8,650 บาทเป็นต้นไป โดยรายละเอียดเงื่อนไขการจองและราคาตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน อาจเปลี่ยนแปลงไปตามสายการบินไต้หวัน วันและเวลาในการเดินทาง คุณสามารถเช็คราคาตั๋วที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ที่ แอปพลิเคชั่น Traveloka

งบท่องเที่ยวไทยไปไต้หวันกี่บาท

ค่าเงิน 1 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ จะเท่ากับ 1.17 บาทไทย โดยงบประมาณในทริปท่องเที่ยวของคุณ สามารถกำหนดได้เอง หรือคำนวณคร่าวๆ ได้จากค่าโรงแรม ค่าช้อปปิ้ง ค่าตั๋วเครื่องบิน โดยค่าอาหารและค่าเดินทางในประเทศไต้หวัน อาจขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่คุณท่องเที่ยวด้วย แต่ทั้งนี้ถ้าคุณได้ค่าตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันและค่าโรงแรมที่ถูกลง ก็จะช่วยประหยัดงบในทริปไปได้พอสมควรเลยทีเดียว

สรุป

การจองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันกับ Traveloka นั้น สามารถจองและชำระเงินได้ง่ายและสะดวกสบายผ่าน แอปพลิเคชั่น Traveloka เพื่อโปรโมชั่นค่าตั๋วเครื่องบินและค่าโรงแรมที่คุ้มค่า ทำให้งบประมาณในทริปเที่ยวไต้หวันของคุณประหยัดไปได้อีกเยอะ สามารถนำเงินไปช้อปปิ้งและเดินทางท่องเที่ยวในไต้หวันได้อย่างสบายใจ


จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันราคาสุดคุ้ม และสิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทาง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทย2 ราศี ดวงบังคับให้รวย ปี 67 นี้มาเต็มแน่สถานที่ Unseen ที่คนไทยไปมากที่สุดจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดในประเทศไทยที่ไม่มีโรงหนังโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือ5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดอำเภอเดียวในประเทศไทยที่เด็กแว๊นไปเที่ยวมากที่สุดจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"โยชิ รินรดา" เผยที่มา..ของคำว่า "โยชิมาทำไม"5 นิสัยของเพื่อน ถ้ามี! ต้องเลิกคบผัวทนไม่ไหว! เมียสะกิดไม่พัก ขนาดนอนหลับไปแล้วก็ยังจะมาทำ ยังไม่เห็นใจจนต้องหย่าร้างสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ (U Bein Bridge) สะพานไม้สักที่ยาวที่สุดในโลก ! ในประเทศเมียนมาร์พื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เลือกเสื้อผ้าสำหรับคนท้องที่เหมาะสมสวยน่ารักและใส่สบายการดูแลสุขภาพที่ฟื้นฟูจากภายในเซลล์อย่างล้ำลึกส่องสว่างใสในวาเลนไทน์ปีนี้ : ให้เพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่จะไม่มีวันลืมวิธีจัดการความเครียด คลายกังวลอย่างไรให้ได้ผลจริง
ตั้งกระทู้ใหม่