หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทนเขินไม่ไหว บี้&กุ๊บกิ๊บ หวานหนักมาก

โพสท์โดย bluescorpion

เขินหนักมาก เมื่อเห็นคู่รักคู่นี้สวีทหวานกันตลอด 

แม้ลูกสองก็ยังน่ารักใส่กันไม่หยุด งานนี้บอกเลยกระหื่มโซเชียล

--------------------------------------------------

ถูกจับตามองหนักมากสำหรับคู่รัก บี้ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บื้ เคพีเอ็น

และภรรยาสาวสวย กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซี ที่ไม่จะห่างกันเพราะงานของฝ่ายชายที่ต่างประเทศ

แต่ระยะทางไม่เคยทำให้ความหวานลดลงเลย ล่าสุด หนุ่มนี้บินกลับไทยก็ใช้เวลาเต็มๆ

อยู่กับครอบครัว โดชานนี้เนื่อง ในวันเกิดของหนุ่ม

บี้ สาวกับกิ๊บเลยไม่พลาดหยิบรูปหวานของทั้งสองคนมาอวยพรวันเกิดสุดซึ้งให้สักหน่อย

"*Happy birthday to my one and only. Thanks for being my soulmate and bestfriend,

Here's to making a lifetime of memories together- Happy 31st Birthday, to my baby

@biexu1991 i love you so much.ขอบคุณที่เกิดมาเจอกันมาอยู่เคียงข้างกัน

ขอบคุณที่บื้เติบโตมาอย่างดีจนได้มาเป็นคนที่มีคุณภาพคนหนึ่งในสังคมนี้

เป็นสามีที่ดีของกิ๊บ เป็นพ่อที่ดีเปากับเป้ย์ เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ กิ๊บภูมิใจในตัวนี้มากๆ

สัญญาว่าจะทำให้ชีวิตของบี้มีความสุขในทุกๆด้านและทุกๆนาทีที่ใด้ใช้ชีวิตร่วมกันอยู่กับกิ๊บ

ไม่ว่ามีปัญหาหรืออุปสรรคอะไรจะจับมือกันให้ยิ่งแน่น เราจะต้องแข็งแกร่งขึ้นทุกวันและเป็นครอบครัวที่อบอุ่น

มีความสุขแบบนี้ให้นานที่สุดตราบที่เราจะมีแรง สุขสันต์วันเกิด 31 ปีนะคะ

เบบี้คนดีของเค้า #biexuistruning31 ป.ล. ขอโทษที่ลงช้าไป 1 วันนะคะ เพราะเพิ่งมีแรงมาลง "

หลังจากนั้นก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่กันมาไลค์ มาแชร์กันอย่างล้นหลาม

เนื้อหาโดย: bluescorpion
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bluescorpion's profile


โพสท์โดย: bluescorpion
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม"ธรรมนัส" สวนดราม่าจัดซีเกมส์ ย้ำไทยพร้อม 100% แต่ขอทำแบบ "พึ่งตัวเองล้วนๆ"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซาอุฯ สั่ง "มันอัดเม็ดไทย" เพิ่ม 30,000 ตัน! เกษตรกรเฮลั่นนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaเฮลิคอปเตอร์ไร้คนขับของจีน ทดสอบบินและยิงกระสุนจริงครั้งแรกแล้ว‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
สัญญาทาส? อดีตสมาชิก THE BOYZ "จูฮักนยอน" เผชิญวิกฤตชีวิต ถูกเรียกค่าปรับ '50 ล้านบาท' หลังถูกโยงข่าวฉาวกับอดีต AV สตาร์“ข้าวโพด” แฉกลางรายการ “เวย์” โกรธหนักหลังเรื่องแดง ยืนยันอยู่ในทุกเหตุการณ์ที่นานาคุยด้วย – ย้อนคำพูดโต๊ะอาหาร “ยูต้องขอบคุณไอนะ”ภาพวินาทีที่ “คุณนานา” ได้กอดลูก หลังถูกประกันตัวออกมา ทันทีที่เจอกัน เด็กทั้งสองคนวิ่งเข้ากอดแม่ทันทีมหาวิบัติศรัทธาครั้งใหม่! สาธุ ๒ (The Believers 2) เตรียมเขย่าวงการ ด้วยเดิมพันที่อันตรายยิ่งกว่าเดิม
ตั้งกระทู้ใหม่