หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เป็นเด็กเสริฟที่นิวยอร์กได้วีคละหนึ่งแสน!!!!ข้อดี ข้อเสีย เตรียมตัวยังไงถ้าอยากมา

เนื้อหาโดย cheerachoo

#คนไทยในอเมริกา #คนไทยในต่างแดน #ชีวิตในต่างแดน เทปนี้โรนำเสนอเกี่ยวกับอาชีพเด็กเสริฟ หรือชีวิตคนไทย ที่ทำงานในร้านอาหารที่นิวยอร์ก เพราะโรเคยมีประสบการ์ณจากการเป็นพนักงานต้อนรับที่ร้านอาหารไทยร้านหนึ่งในนิวยอร์กเป็นเวลา1เดือน ซึ่งรายได้ดี เจอคนมากมายและเป็นประสบการ์ณที่แปลกใหม่ แต่ด้วยตารางงานและปัจจัยหลายอย่างกระทบกับงานหลัก งานนางแบบเลยต้องลาออก โรคิดว่าคงมีหลายคนที่อยากย้ายประเทศ หรืออยากลองมาทำงานที่นิวยอร์ก โรหวังว่าวีดีโอนี้จะเป็นประโยช์ ให้ความรู้และไอเดียกับคนที่อยากย้ายประเทศนะคะ^^ ถ้าชอบเนื้อหาแบบนี้กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้#ชีวิตในต่างแดน

เนื้อหาโดย: cheerachoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
cheerachoo's profile


โพสท์โดย: cheerachoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเลรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?อาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69อำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยการลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยประเทศที่ฉลาดรองจากยิวน่าจะเป็นประเทศอะไรสินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดสูตรคำนวณงวด 1/4/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จัดอันดับ 10 ของกินในเซเว่น (7-Eleven) ปี 2024 อร่อยจนต้องซื้อซ้ำ!ทำไม 'ไทย' ไม่เคยเป็นอาณานิคม? เปิดกลยุทธ์รอดพ้นยุคนักล่าฯ"ไข่ผำ"จากวัชพืชริมน้ำสู่ Superfood ระดับโลก ปลูกง่าย รายได้ดี จริงมั้ยใครอยากมีกระสอบทรายในห้อง แต่กลัวห้องรกบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่