เป็นเด็กเสริฟที่นิวยอร์กได้วีคละหนึ่งแสน!!!!ข้อดี ข้อเสีย เตรียมตัวยังไงถ้าอยากมา
เนื้อหาโดย cheerachoo
#คนไทยในอเมริกา #คนไทยในต่างแดน #ชีวิตในต่างแดน เทปนี้โรนำเสนอเกี่ยวกับอาชีพเด็กเสริฟ หรือชีวิตคนไทย ที่ทำงานในร้านอาหารที่นิวยอร์ก เพราะโรเคยมีประสบการ์ณจากการเป็นพนักงานต้อนรับที่ร้านอาหารไทยร้านหนึ่งในนิวยอร์กเป็นเวลา1เดือน ซึ่งรายได้ดี เจอคนมากมายและเป็นประสบการ์ณที่แปลกใหม่ แต่ด้วยตารางงานและปัจจัยหลายอย่างกระทบกับงานหลัก งานนางแบบเลยต้องลาออก โรคิดว่าคงมีหลายคนที่อยากย้ายประเทศ หรืออยากลองมาทำงานที่นิวยอร์ก โรหวังว่าวีดีโอนี้จะเป็นประโยช์ ให้ความรู้และไอเดียกับคนที่อยากย้ายประเทศนะคะ^^ ถ้าชอบเนื้อหาแบบนี้กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้#ชีวิตในต่างแดน
เนื้อหาโดย: cheerachoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
เกาหลีแฉเอง! จีนเมินช่วยกัมพูชา ทัพฟ้าไทยจัดเต็มบินถล่มรังลับในเขมร
ทางบุญลุ้นทางรวย:พิธีเสกพระปิดตา ณ โบสถ์มหาอุด 1,000 ปี วัดป่าเลไลยก์
ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกันHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักร้องเคป็อประดับตำนานเผย "ผมไม่ค่อยชอบเพลงฮิตอย่าง APT ของโรเซ่"
Body Gratitude การกล่าวขอบคุณร่างกาย ที่ให้เราได้ใช้ร่างกายในการดำเนินชีวิต โดยไม่ได้จำกัดแค่ความงาม เพื่อลดการเปรียบเทียบกับผู้อื่น และ สุขภาพจิตที่ดีขึ้น



