สาววีน! ไปกินร้านอาหารญี่ปุ่น ไม่ผ่านอย่างแรง ให้ 0 คะแนน
โดยเจ้าตัวได้โพสระบายว่า..
รสชาติ 10 บริการ 0 ใครอยากลองกินร้านอาหารแบบ “ญี่ปุ่นดั้งเดิม” ก็ลองมาดูค่ะ ฟีลบริการเหมือนโรงเจ โรงทาน งานกินฟรีประเพณีชิงเปรต จ่ายไปเกือบพันรู้สึกเสียดายเงิน 🤢
-ขอช้อนกลางเพิ่ม ไม่ให้ บอกว่าวัฒนธรรมญี่ปุ่นดั้งเดิมให้ช้อนแค่คนละคัน
-ต้องสั่งคนละจาน ไม่ให้แชร์ บอกว่าสั่งของ1คน1 จาน แต่จานเท่าบ้านนะ แล้วพอกินไม่หมดขอห่อกลับ ไม่รับห่อ บอกไม่มีห่อกลับค่ะ จานละ400 กินไปครึ่งเดียวอิ่มที่เหลือต้องนั่งยัดเนื้อเพราะเสียดาย
**แล้วทุกอย่างไม่มีแจ้งลูกค้าก่อน ถ้าข้อจำกัดเยอะขนาดนี้อย่าขายเถอะ เปิดบ้านไว้ทำให้เพื่อนมากินพอ**
ปล. เห็นความมั่นของเจ้าของร้าน ตั้งแต่ตอนจอดรถ คือเข้าใจผิดเรื่องตำแหน่งการให้จอด เลยขยับรถนาน แล้วอะไรคือการที่เจ้าของร้านมาพูดใส่ว่า จอดให้มั้ย เหมือนประชดอ่ะ อีโก้ไม่ไหว🤢
มากินหรือมาขอส่วนบุญเอาดีๆ บริการแบบนี้แปลกใจที่เปิดมานานขนาดนี้ ร้านแกงกะหรี่ในเชียงใหม่มีเป็นร้อยค่ะ บังเอิญหลงเข้ามาและคงไม่มาอีก
เห็นหลายคนบอกว่าอร่อยพอที่เหลือเป็นรับได้เจ้าของแค่อินดี้ เค้าไม่เรียกว่าอินดี้ค่ะแบบนี้ เค้าเรียกไม่มีมารยาทกับ service mind ค่ะ ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้า แต่ก็ไม่ใช่แม่พระค่าา จ่ายเงินซื้อไม่ได้ทำการกุศลหรือไปขอกินฟรีจ้า
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
คุกกี้เสี่ยงทาย... ทายนิสัยความขี้อ้อนของคนเกิดทั้ง 7 วัน
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
กฎหมายใหม่"การส่งข้อความลๅมกอนๅจๅร" อาจติดคุก เริ่มใช้ ต้นปี 69
Trip “พม่า ท่าขี้เหล็ก” ฉบับคนไปทำงาน
เตือนแล้วนะ! 3 ผลไม้ที่ "เซลล์มะเร็ง" โปรดปราน หมอยังไม่กล้าแตะ แต่หลายคนกินทุกวันโดยไม่รู้ตัว
ปรับทัศนคติให้ถูกทาง
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568





