หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มนุษย์ถูกสร้างขึ้นมาโดยกลุ่มมนุษย์ต่างดาว ที่เรียกตัวเองว่าอานันนาคี (Anunnaki)พระเจ้าในตำนานชาวสุเมเรี่ยน

มนุษย์เรานี้ ถูกสร้างขึ้นมาโดยกลุ่มมนุษย์ต่างดาว ที่เรียกตัวเองว่าอานันนาคี (Anunnaki)

เรื่องนี้มีที่มา เมื่อนักภาษาศาสตร์
ชื่อว่า Zecharia Sitchin เจ้าของหนังสือดัง ๆ มากมายหลายเล่ม และ
Zecharia Sitchin เป็นนักภาษาศาสตร์ก็เลยเอาเวลาว่างไปนั่งอ่านแผ่นดินเหนียวคูนิฟอร์ม (cuneiform )

👉🏿แผ่นดินเหนียวโบราณที่ใช้บันทึกเรื่องราวในอารยธรรมสุเมเรี่ยนโบราณ พอศึกษาไปสักพัก Zecharia Sitchin ก็เชื่อและหาเหตุผลสมมติฐานไปว่า...

👽มนุษย์ ถูกสร้างขึ้นมาโดยกลุ่มมนุษย์ต่างดาว ที่เรียกตัวเองว่าอานันนาคี (Anunnaki)เหล่าทวยเทพในตำนานชาวสุเมเรี่ยน

คุณ Sitchin ไม่ลดละความพยายามเดินทางไปทั่วโลกเพื่อตามรอยอารยธรรมที่เชื่อกันว่าเป็นอารยธรรมที่มาจากนอกโลก ไม่วาจะเป็น สโตนเฮนจ์ โบราณสถานเทียฮัวนาโค มาชูปิกชู พีระมิด รวมไปถึงอารยธรรมโบราณของสุเมเรี่ยนซึ่งได้ระบุว่าพวกเขาสืบเชื้อสายมาจากดาวนิบิรู 

👉🏿จากการถอดรหัส อักษรคูนิฟอร์มมากกว่าสองพันชุดที่จารึกเรื่องราวในดินแดนแถบอ่าวเปอร์เซียเอาไว้ บางจารึกมีอายุถึงหกพันปี บางจารึกก็แตกหักไม่สมบูรณ์แถมยังกระจายอยู่ตามพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก มีจารึกคูนิฟอร์มชิ้นนึงที่ปัจจุบันเก็บรักษาไว้ในประเทศเยอรมณีกล่าวถึงราย ละเอียดทางดาราศาสตร์บางประการ โดยเฉพาะที่ชี้ว่าโลกถือเป็นดาวเคราะห์ดวงที่เจ็ดหากนับจากดาวพลูโตนี่แหละ ครับ ฟังแล้วน่าทึ่งจริงๆ เพราะอายุของจารึกคูนิฟอร์มนี้มันมีอายุล่วงเลยเข้าไปตั้งสี่พันกว่าปีแล้ว

👉🏿ทั้งที่นักวิทยาศาสตร์สมัยใหม่เพิ่งค้นพบดาวพลูโตและนับมันเป็นดาวเคราะห์ ดวงหนึ่งในระบบสุริยะเมื่อเร็วๆ นี้เอง ชาวสุเมเรียนโบราณเค้ารู้จักดาวพลูโตกันได้อย่างไร น่าทึ่งนะครับ ยังมีสิ่งน่าทึ่งกว่านี้อีกครับ ในจารึกของชาวสุเมเรียนโบราณบอกไว้อย่างชัดแจ้งว่าพวกเขามาจากห้วงท้องฟ้า ที่เรียกกันว่านิบิรุ

👉🏿พระเจ้าหรือพระผู้สร้างจาก นิบิรุพาพวกเขาเดินทางลงมายังโลก แล้วก็ปล่อยให้ชาวสุเมเรียนโบราณเหล่านี้ ใช้ชีวิตเริ่มต้นอารยธรรมกันบนดินแดนเมโสโปเตเมีย ก่อนที่เหล่าผู้สร้างจะกลับไปยังดาวนิบิรูดังเดิม และปล่อยให้ชาวสุเมเรี่ยนพัฒนาอารยธรรมและสังคมสืบต่อกันมาเอาเอง

👉🏿มาถึงตรงนี้ ก็เล่นเอานักวิทยศาสตร์ปัจจุบันงงเป็นไก่ตาแตกกันไปเลย เพราะอยู่ ๆ ก็มีข้อมูลที่ถูกบันทึกเอาไว้กว่า 6 พันปี บอกว่า พวกเราเนี้ย ถูกเอามาปล่อยไว้ที่โลกโดยกลุ่มผู้สร้างที่เรียกตัวเองว่าอานันนาคี

👉🏿หลักฐานอีกชิ้นที่ยืนยันการมีอยู่ของพระเจ้าจากอวกาศ ก็คือแผนที่ครับ เป็นแผนที่โลกจารึกอยู่บนแผ่นดินเหนียวอายุอานามกว่าหกพันปี มีเส้นรุ้งเส้นแวงครบถ้วนตามกระบวนการทำแผนที่ยุคปัจจุบันเด๊ะ เพียงแต่ลักษณะของทวีปต่างๆ

ไม่เหมือนกับปัจจุบันเลยซักนิดเดียว มันคืออะไร? แผนที่โลกนี้เมื่อนมนานมาแล้วหรือว่าเป็นแผนที่ของดวงดาวอันไกลโพ้น ดวงดาวที่ Anunaki นำบรรพชนของเราลงมายังโลก

📒มีงานเขียนบางชิ้นกล่าวถึงการสร้างมนุษย์จากหลอดทดลอง มนุษย์ที่ว่าก็คือบรรพชนของเรานี่แหละครับ งานเขียนเหล่านั้นจะอ้างอิงคัมภีร์พันธสัญญาเก่าเป็นหลัก

✝️อาศัยการตีความจากไบเบิลเท่านั้น แต่บันทึกของสุเมเรี่ยนเจ๋งกว่า เพราะมีทั้งเรื่องราวและภาพโครงสร้างของ DNA อยู่อย่างเสร็จสรรพ(รออ่านนะครับ กำลังรวบรวมข้อมูล) ชาวสุเมเรียนโบราณรู้เรื่อง DNA ตลอดจนวาดภาพโครงสร้างของมันออกมาได้อย่างไรครับหากเขาไม่เคยเห็นมาก่อน?

⁉️คำถามสุดท้ายสำหรับช่วงนี้คืออนาคตของมนุษย์จะเป็นอย่างไรต่อไป ทฤษฎีพระเจ้าจากอวกาศกำลังมีน้ำหนักและอิทธิพลต่อความเชื่อของคนยุคปัจจุบัน มากขึ้นทุกที หลายคนเริ่มคล้อยตามในขณะที่บางคน บางกลุ่ม โดยเฉพาะชาติมหาอำนาจยอมรับมันมานานแล้ว เราอาจถูกสร้างโดยพระผู้สร้างผู้เดินทางมาจากอวกาศ สักวันเราจะมีโอกาสเจริญรอยตามพระผู้สร้างได้หรือไม่ เพราะอย่างน้อยตอนนี้มนุษย์เราได้เติบโตขึ้นกว่าเดิมมากมาย

เรียกได้ว่าก้าวหน้าทั้งศาสตร์และศิลป์จนทำให้บัลลังก์ของพระเจ้าจากอวกาศ เริ่มสั่นคลอนบ้างแล้ว ที่สำคัญคือสันดานก้าวร้าวในตัวมนุษย์รวมถึงนิสัยชอบก่อสงครามนี่แหละจะทำ ให้มีปัญหาขึ้นมา จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามนุษย์ส่วนหนึ่งเกิดปีกกล้าขาแข็งและคิดจะวัดรอยเท้าพระ เจ้าขึ้นมา?

โพสท์โดย: เรียบเรียงข้อมูลบทความเพิ่มเติมโดยman
อ้างอิงจาก: วิกิพีเดีย google และ YouTube
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: maddog2565, Thorsten
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาลัยที่พื้นที่เยอะที่สุดในประเทศอำเภอที่มีขนาดเล็กที่สุดและมีคนอยู่น้อยที่สุดในประเทศไทยชาวเน็ตไทยปั่น มหัศจรรย์ภาพกำแพงหิน ทุกอย่าง Copy เขมรแห่แชร์ภาพ ครูบาไก่ เล่นบานาน่าโบ๊ท แบบนี้เหมาะสมมั้ย?บางคำในภาษา "เขมร" ที่จริงก็เคลมภาษาไทยอีกที??เหตุที่มวยไทยต้องวิวัฒนาการจากคาดเชือก มาเป็นสวมนวม ก็เพราะนักมวยเขมรตายด้วยน้ำมือนักมวยไทยเมื่อ ๒๔๖๗ฮ่องเต้องค์แรกในประวัติศาสตร์จีน : จริงหรือไม่ที่วังใต้ดินของจิ๋นซีฮ่องเต้เลี้ยงงูเหลือมยักษ์หลายตัว?ฝีมือเด็กไทย! หนุ่มทำผลงาน ฟิกเกอร์ ดัดตัวได้ ส่งสมัครเข้าเรียนจุฬาฯสะพานโยกเปิดปิดได้เพียงแห่งเดียวในไทยที่ยังคงเปิดใช้งานอยู่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าว บทความ รวมสาระต่างๆ
วิธีเตรียมพร้อมก่อนส่งเด็ก ๆ ไปเรียนอนุบาลอินเตอร์ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สุดถ้าเปิดให้นักท่องเที่ยวจีนมาไทย ในตอนที่โควิด-19กำลังพุ่ง ยังไงดีชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด..พญาบึ้งค้นพบรังใหม่รูสดๆลุ้นกันเต็มๆสิ่งที่ควรมีติดรถไว้ หากเกิดเหตุบนท้องถนน
ตั้งกระทู้ใหม่