หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานไหน?

เนื้อหาโดย Aung kor

ความรักเป็นคำที่มีความหมายต่างกันสำหรับทุกคน มันสามารถเห็นได้ว่าเป็นอารมณ์ที่รุนแรงที่สุดที่บุคคลสามารถสัมผัสได้หรืออาจหมายถึงการดูแลใครสักคน สำหรับบางคน ความรักไม่มีวันสิ้นสุด

และพวกเขายังคงผูกพันทางอารมณ์กับคนรักอย่างแน่นแฟ้นแม้จะแยกทางกันมานานหลายปี ในทางกลับกัน คนอื่นๆ อาจยุติความสัมพันธ์ในที่สุดด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น การนอกใจหรือความไม่ลงรอยกัน

ความสัมพันธ์เป็นความสมดุลที่ละเอียดอ่อน และแม้แต่ความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยก็สามารถนำไปสู่ความพินาศได้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องระมัดระวังในการจัดการอารมณ์ของเรา

บางครั้ง เราอาจรู้สึกว่าจำเป็นต้องเก็บความรักของเราให้ใครซักคนเป็นความลับ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มีการแสดงความสัมพันธ์ใดๆ อย่างไรก็ตามมันคุ้มค่ากับความเสี่ยงหรือไม่?

หากเราแอบรักใครสักคนและเขารู้ มีแนวโน้มว่าจะเกิดผลตามมา ไม่ว่าคนที่เรารักจะตอบสนองความรู้สึกของเราหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการถกเถียง

แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนจะทำให้เจ็บปวดมาก อันที่จริง ผู้เชี่ยวชาญบางคนเชื่อว่าความรักประเภทนี้ไม่สามารถดำรงอยู่ได้ภายใต้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วน

บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะบอกคนที่เรารักเกี่ยวกับความรู้สึกของเรา อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุดก็เพื่อประโยชน์สูงสุดของพวกเขาที่จะรู้

ถ้าเราเก็บความรักของเราไว้เป็นความลับ ในที่สุดพวกเขาก็อาจสูญเสียความไว้วางใจในตัวเรา นอกจากนี้ พวกเขาอาจเริ่มสงสัยความมุ่งมั่นของเราต่อความสัมพันธ์ของเรา ในท้ายที่สุด จะดีกว่าเสมอที่จะซื่อสัตย์และเผชิญกับผลที่ตามมา

มีข้อดีและข้อเสียในการเก็บความรักของเราให้ใครซักคนเป็นความลับ อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด จะดีกว่าเสมอที่จะซื่อสัตย์และเผชิญกับผลที่ตามมา

เนื้อหาโดย: fiteen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Aung kor's profile


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุดมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคอีสานAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำเป็นอาชีพถนนเลียบทะเล'ที่ยาวที่สุด'ในประเทศไทยวิเคราะห์เพลง "ควายหาย" สุรพล สมบัติเจริญ: สถาบันความเชื่อและการต่อรองเชิงอำนาจในวิถีชาวนาอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีป้ายทะเบียนรถเป็นของตัวเองอาวุธที่มีระยะยิงไกลที่สุดซึ่งกองทัพไทยมีใช้งานจริงในปัจจุบันกระทรวงที่ร่ำรวยที่สุด ได้รับงบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย108 ปี แห่งการสละราชย์: ปิดฉาก "ปูยี" ปัจฉิมจักรพรรดิและบทเรียน 70 ปีของต้าชิงรวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/2/69มาดู 5 ธุรกิจ “เสือนอนกิน” ลงทุนครั้งเดียวกินยาวๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คิวอาร์โค้ด-บาร์โค้ดบัตรเลือกตั้ง ทำไมอาจถูกร้องเลือกตั้งเป็นโมฆะมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุดวิจัยยาว 15 ปี เปิดคำตอบ “อาหารเช้า” วัยทอง! นัตโตะลดเสี่ยงเสียชีวิตทุกสาเหตุ เสริมหลอดเลือด-บำรุงกระดูก ผู้สูงอายุญี่ปุ่นยึดถือเป็นเคล็ดลับอายุยืน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ไออุ่นที่เหน็บหนาว ที่ถูกความซื่อสัตย์ตอบแทนด้วยการนอนด้วยกันสามคนความรักที่ต้องแลกกับมิตรภาพบนทางเดินที่ไม่มีวันเหมือนเดิมตำนานเฒ่าจันทรากับด้ายแดงเส้นสุดท้ายในวันวาเลนไทน์ (ตอนที่ 3) บทสรุปเฒ่าจันทราจะผูกด้ายแดงเส้นสุดท้ายที่นิ้วก้อยใคร"ผิดหวัง"
ตั้งกระทู้ใหม่