หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวฮอลแลนด์ Day2


เขียนโดย njkfamily17

สวัสดีค่ะ วันนี้มีคลิปเที่ยวประเทศฮอลแลนด์เป็นวันที่สองมาฝากอีก แพลนวันนี้คือไปนั่งชิลล์ริมหาด เพื่อนๆจะได้เห็นว่าหากที่ฮอลแลนด์ค่อนข้างกว้าง ใช้เวลานานมากกว่าจะเดินถึงทะเล อากาศค่อนข้างร้อนวันนี้ แต่มีลมพัดตลอดเวลา เป็นบรรยากาศที่นั่งเล่นได้ทั้งวัน เครื่องดื่ม อาหารตามร้านต่างๆค่อนข้างราคาแพง นักท่องเที่ยวจึงนิยมนำอาหารเครื่องดื่มมาเอง เพื่อนประหยัดค่าใช้จ่าย

https://youtu.be/zGkt4WiavY0

เนื้อหาโดย: njkfamily17
https://youtu.be/zGkt4WiavY0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
njkfamily17's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 67 ครั้ง
เขียนโดย njkfamily17
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: mewbp
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะ8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยเพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนประเทศที่ถือครองทองคำสำรองน้อยที่สุดในอาเซียนภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้น้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชอบวิวตอนนี้เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สงกรานต์นี้ขอหนีน้ำ! รวม 4 ไอเดียฉลองปีใหม่ไทยแบบ "ตัวไม่เปียก" แต่อินเทรนด์และได้ฟีลเทศกาลเต็มร้อยป้ายยานิยายตลกและกาว [ลินจะป้าย 3]20 ที่เที่ยวเมืองพัทยาอำเภอที่มี “รังนกนางแอ่น” มากที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่