หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สหรัฐอเมริกา: วุฒิสมาชิกกล่าวว่า "ไบเดน" จำเป็นต้องประเมินความสัมพันธ์สหรัฐฯ-ซาอุดิอาระเบียใหม่

เขียนโดย Fukurou

สหรัฐอเมริกา: วุฒิสมาชิกกล่าวว่า "ไบเดน" จำเป็นต้องประเมินความสัมพันธ์สหรัฐฯ-ซาอุดิอาระเบียใหม่

ส.ว. คริส เมอร์ฟี (พรรคเดโมแครต-รัฐคอนเนคทิคัต) หารือเรื่องความสัมพันธ์และข้อตกลงระหว่างสหรัฐฯกับซาอุดิอาระเบีย หลังจากที่ซาอุดีอาระเบียเข้าข้างรัสเซียและโอเปกลดปริมาณการผลิตน้ำมัน ที่ผลิตโดยองค์กรโอเปก

 #ซีเอ็นเอ็น #ข่าว

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/ijFDPeyGY6M
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 51 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: THE EAGLE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียวประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°Cประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ขนลุก! ป้ายเตือนห้องน้ำจุดพักรถ "อย่าทิ้งผ้าอนามัย"แม่ภูมิใจลูกสาวดูแลตัวเองได้ แต่ชาวเน็ตเห็นท่ายืนแล้วรีบเตือนให้พาไปตรวจเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย5 โรงเรียนแนวใหม่ ที่ไม่ได้สอนแค่ในห้องเรียนเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่