ตอนมาเราก็มาคนเดียว สุดท้ายตอนขากลับเราก็กลับคนเดียว!!
ธรรมะ สอนว่า.. ตอนมาเราก็มาคนเดียว แล้วมาเจอ พ่อ แม่ ลูก เมีย พี่น้อง เพื่อให้ได้ใช้กรรมต่อกัน สุดท้ายตอนขากลับเราก็กลับคนเดียวอีก...ฉะนั้น ไม่ต้องไปผูกพันธ์อะไรกับใครให้มากนัก หากจะจากกันไม่ว่าจะเป็นหรือตายก็ถือว่าหมดกรรมต่อกันเท่านั้น แต่ใจที่ยังไม่ได้ฝึกฝน กลัวเหงาไม่มีเพื่อนก็เลยเลือกเดินทางที่มีเพื่อนเยอะๆสนุกสนาน สนองใจและอารมณ์ตัวเอง ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ส่วนใจที่ฝึกฝนดีแล้ว จะเห็นเส้นทางแห่งความสงบเรียบง่ายรู้จักพอไม่วุ่นวาย..!! ชีวิตคนเรายาวที่สุดก็ไม่เกิน 3 หมื่นกว่าวันเท่านั้น ที่ใช้ไปเรารู้ แต่ที่เหลือไม่มีใครรู้ หลังจากนี้จะเดินทางใด โปรดเลือกกันเอง เพราะไม่มีใครไปกับเราด้วย....!!



โพสท์โดย: พระบิดา
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/106428884768403/posts/pfbid02nKVrT1DFWDr8onyhykGkv3bnHTURbgDAeNXBrB3YZyiuj9q5KjpWqBsm9uXmXjzQl/
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/106428884768403/posts/pfbid02nKVrT1DFWDr8onyhykGkv3bnHTURbgDAeNXBrB3YZyiuj9q5KjpWqBsm9uXmXjzQl/
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: llHackll, ยอน มาราเธ็ด, TomNk, maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิธีรับมือเมื่อดอกเบี้ยขยับกระทบยอดผ่อนบ้านและรถของคุณ
รวมเปิดสอบ! รับสมัครพนักงานราชการกองทัพบก ประจำเดือน ก.ค. 2569 รวมกว่า 100 อัตรา จาก 19 หน่วยงานใหญ่
เกิดวิกฤตชิปขาดตลาด ทำไมเราถึงหาซื้ออุปกรณ์ไอทีได้ยากขึ้น
10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำ
มารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่าย
วิธีป้องกันข้อมูลบัตรประชาชนหลุดรั่วให้ปลอดภัยจากมิจฉาชีพ
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาท
ความจริงของยางลบสองสี ฝั่งสีน้ำเงินไม่ได้มีไว้ลบปากกา รู้ไว้ก่อนกระดาษพัง
เมื่อบริการออนไลน์กลายเป็นมาตรฐานใหม่และผลกระทบต่อผู้คนที่ไม่คุ้นเคยเทคโนโลยี
ไขข้อสงสัยทำไมมีคดีความมากมายที่ตัดสินว่าผิดได้แม้ไม่พบศพผู้เสียชีวิต
ย้อนรอยประวัติศาสตร์ ทุ่งนาบางกะปิสู่ย่านธุรกิจสําคัญ



