หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตุ๊กตาผี ฝรั่ง และเอเชียตัวจริง ตุ๊กตาผีปิดตาที่สิงคโปร์ สุดแปลก

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

ตุ๊กตาน่ารักมากในความประทับใจของทุกคน และเด็ก ๆ ชอบเล่นตุ๊กตา แต่ตุ๊กตาบางตัวถูกเรียกว่าตุ๊กตาผีเพราะมีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้นกับพวกเขา มาแบ่งปันเรื่องราวของตุ๊กตาผีตัวจริงสองสามตัว และมาดูเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตุ๊กตาที่ดูเหมือนธรรมดาเหล่านี้กัน

ตุ๊กตาผีปิดตาในโฮกัง สิงคโปร์ มีชื่อเสียงมากในสิงคโปร์ นี่คือตุ๊กตาที่ดูสกปรก และชุดสีชมพูบนตัวของเธอดูยุ่งเหยิงไปหมด ลักษณะเด่นที่แท้จริงของตุ๊กตาตัวนี้คือดวงตาของเธอถูกปกคลุมด้วยผ้า และบนผ้าสีขาวที่ปิดตาของตุ๊กตานั้นมีบรรทัดที่เขียนเป็นภาษาอาหรับว่า "ในพระนามของพระเจ้า"

ตุ๊กตาผ้าปิดตาถูกพบอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ และทุกคนที่ได้เห็นตุ๊กตาผีตัวนี้ก็อยากรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับมัน บางคนสันนิษฐานว่าตุ๊กตาน่าจะถูกผีสิง และสามารถเคลื่อนที่ได้เอง ดังนั้นเจ้าของจึงปิดตาเพื่อกำจัดตุ๊กตาผีแล้วทิ้งให้ไกล สำหรับผ้าปิดตาบนหน้าตุ๊กตา คุณต้องไม่ถอดมันออก ไม่เช่นนั้น ใครก็ตามที่ถอดผ้าปิดตาของตุ๊กตา ตุ๊กตาจะตามคนที่มันเห็นก่อนเสมอ

ตุ๊กตาผีตัวนี้ค่อนข้างน่ากลัวไม่ใช่ตุ๊กตาผี หากมองเพียงภาพจะรู้สึกเหมือนกับเป็นสัตว์ประหลาดที่ออกมาจากนรก ว่ากันว่ามีคนเห็นตุ๊กตาตัวนี้ในปี 2014 มันมีผมยุ่งและมีเขาสองเขา และจากระยะไกล ดูเหมือนว่ามันนั่งอยู่ตรงนั้นราวกับรูปปั้น คนที่เคยเห็นตุ๊กตาผีตัวนี้บอกว่า มันยังคงถือบุหรี่อยู่ แต่แล้วมันก็หายไป และทุกคนก็ไม่เคยเห็นมันอีกเลย บางคนเชื่อว่าตุ๊กตาผีมีวิญญาณ แต่บางคนคิดว่าตุ๊กตาผีน่ากลัว

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา:
https://www.jueshifan.com/zh-sg/lqi/qiwenjiemi/438204.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ที่มาของชื่อรถ แต่ละแบรนด์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ความงามผิดปกติในประวัติศาสตร์ จากการรัดเท้าของหญิงจีนถึงการรัดเอวของหญิงตะวันตกเคล็ดลับในการทำปลาต้มเผือกให้อร่อยเที่ยวลาว 3 วัน 2 คืน😊 เข้ามาดูการออกแบบที่แปลกและเป็นอัจฉริยะในเวลาเดียวกัน 😀10 วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลจริงและปลอดภัย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
25 เรื่อง ของดวงจันทร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้กินไข่ต้ม 30 วันลดน้ำหนักได้? ข้อดีของการกินไข่skinwalker คืออะไร? เรามาอธิบายเกี่ยวกับ สัตว์ประหลาดที่หลายๆคนเรียกว่า skinwalker กันสกุลเงินหลักของโลก เส้นเลือดใหญ่ของเศรษฐกิจโลกที่คุณอาจไม่เคยรู้
ตั้งกระทู้ใหม่