หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประกาศการรถไฟฯงดวิ่งชั่วคราว...!! เนื่องจากมีน้ำท่วมรางรถไฟ การรถไฟฯ แจ้งปรับเปลี่ยนเส้นทางการเดินรถ 6 ขบวน

#ประกาศการรถไฟฯงดวิ่งชั่วคราว...!! เนื่องจากมีน้ำท่วมรางรถไฟ การรถไฟฯ แจ้งปรับเปลี่ยนเส้นทางการเดินรถ 6 ขบวน และงดเดินรถท้องถิ่น สายตะวันออกเฉียงเหนือ (หนองคาย) 4 ขบวน เป็นการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วม

การรถไฟแห่งประเทศไทย แจ้งว่า จากสถานการณ์ฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในหลายพื้นที่ ส่งผลให้มีน้ำไหลเข้าท่วมทางรถไฟ ระหว่างสถานีบำเหน็จณรงค์ - จัตุรัส เขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ การรถไฟฯ จึงจำเป็นต้องประกาศปรับเปลี่ยนเส้นทางการเดินรถสายหนองคาย ช่วงระหว่างสถานีบำเหน็จณรงค์ - จัตุรัส ไปใช้เส้นทางชุมทางแก่งคอย – ชุมทางถนนจิระ - ชุมทางบัวใหญ่ แทน พร้อมกับงดเดินขบวนรถท้องถิ่น จำนวน 4 ขบวน (เป็นการชั่วคราว) ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไปจนกว่า
จะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ดังนี้

1. ปรับเปลี่ยนไปใช้เส้นทาง ช่วงชุมทางแก่งคอย – ชุมทางถนนจิระ - ชุมทางบัวใหญ่ จำนวน 6 ขบวน ได้แก่
- ขบวนรถด่วนพิเศษที่ 25/26 กรุงเทพ - หนองคาย - กรุงเทพ
- ขบวนรถด่วนที่ 75/76 กรุงเทพ - หนองคาย - กรุงเทพ
- ขบวนรถเร็วที่ 133/134 กรุงเทพ - หนองคาย - กรุงเทพ

2. งดเดินขบวนรถท้องถิ่น จำนวน 4 ขบวน ได้แก่
- ขบวนรถท้องถิ่นที่ 439/440 ชุมทางแก่งคอย – ชุมทางบัวใหญ่ - ชุมทางแก่งคอย
- ขบวนรถท้องถิ่นที่ 433/434 ชุมทางแก่งคอย – ชุมทางบัวใหญ่ - ชุมทางแก่งคอย

โดยจากการลงพื้นที่ตรวจสอบความเสียหายเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่การรถไฟฯ พบว่าเส้นทางรถไฟ ช่วงบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 296/5-297/7 ระหว่าง บำเหน็จณรงค์ - จัตุรัส มีระดับน้ำท่วมสูงเหนือสันราง พบความเสียหายหินรองรางรถไฟถูกพัดไปกับกระแสน้ำ ทำให้ทางรถไฟทรุดตัวและเสียหาย บริเวณหลักกิโลเมตร 296/6 - 296/7 ระยะทาง 30 เมตร ล่าสด เจ้าหน้าที่ฝ่ายการช่างโยธาสามารถเข้าไปดำเนินซ่อมแซมทางรถไฟที่ได้รับความเสียหาย แต่เนื่องจากกระแสน้ำยังไหลแรง จำเป็นต้องรอให้ระดับน้ำลดลงถึงจะสามารถเข้าดำเนินการได้ การรถไฟฯ จะยังคงติดตามสถานการณ์น้ำท่วมอย่างใกล้ชิด โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายการช่างโยธา และนายสถานีในพื้นที่ได้เฝ้าระวังและติดตาม เพื่อประเมินและสั่งการแก้ไขสถานการณ์อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่และมาตรการด้านความปลอดภัย เพื่ออำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยในการเดินทางแก่ผู้โดยสาร

สำหรับประชาชนที่ซื้อตั๋วโดยสารเดินทางล่วงหน้ากับขบวนรถดังกล่าวข้างต้น หากไม่ประสงค์จะเดินทาง สามารถติดต่อขอคืนเงินเต็มราคาได้ที่ช่องจำหน่ายตั๋วสถานีรถไฟทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง และสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางกับการรถไฟฯ ขอให้ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งก่อนเดินทาง

โพสท์โดย: พระบิดา
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/1316093765213327/posts/pfbid0XdyzQSQYCmEZrpSAuunRhTDJvu3Pgtbxe49LC1usb3xqiXFTr6FPysWANUtgm1wBl/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: เดวิด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยแห่งไหนคืออันดับที่หนึ่งประเทศที่บริโภคเนื้อหมามากที่สุดในโลกละทิ้งความเป็นมนุษย์! "นักจิตวิทยา" นำเอา "ลูกลิง"และ"ลูกคน" มาเลี้ยงด้วยกัน แต่สุดท้ายต้องหยุดการทดลองทันทีนายกฯ ถาม นโยบายเพื่อไทย ค่าแรงขั้นต่ำ 600 ต่อวัน / จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาท จะเอาเงินมาจากไหน?โอลีฟ โดนทัก ไม่มีเงินแล้วเหรอ ต้องมาขายแบบนี้ กลางแยกไฟแดง‼️ หดหู่ผลที่ได้ถึงกับนั่งเศร้าสลด! เด็กหญิงวัย 12 ปี "ถูกข่มขืu" เดินข้ามจังหวัดมาเกาะรั้วให้ชาวบ้านช่วยกลางดึกสุดโหด! "เกาหลีเหนือ" ลงโทษ "ประหๅรชีวิต" นักเรียนม.ปลาย 3 คน โทษฐานดูและนำเข้าซีรีส์เกาหลีใต้ตะลึง! กว่าศตวรรษที่สาบสูญ ทีมสำรวจพบ "องค์เจดีย์ธาตุสภาพสมบูรณ์" กลางป่าลึกในอุทยานฯ "ดอยขุนตาล"จังหวัดที่มีเซเว่น(อีเลฟเว่น)มากที่สุด
เกาหลีใต้🇰🇷 ประเทศที่เคยยากจนที่สุดประเทศนึงในเอเชีย!!ประเทศ​พม่าเคยเจริญที่สุดในระแวกนี้เศรษฐกิจเติบโตเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน จนใครๆก็อิจฉาพม่า..!!อดีตทนาย”ลุงพล”ร้อง ปปง.สอบบัญชีลุงพลข้อหาบุกรุกป่าสงวนและยักยอกเงินบริจาคสร้างรูปปั้นพญานาคจับแม่เล้าออนไลน์เป็นแอดมินทวิตเตอร์ ส่งเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ค้าประเวณี!
ตั้งกระทู้ใหม่