เกิดเหตุจลาจลหลังเกมฟุตบอลที่อินโดนีเซีย แฟนบอลสองฝ่ายปะทะกัน ตายแล้ว 127 คน
BREAKING : เกิดเหตุจลาจลหลังเกมฟุตบอลที่ #อินโดนีเซีย แฟนบอลสองฝ่ายปะทะกัน ตายแล้ว 127 คน
2 ก.ย. 2565 รายงานข่าวสื่อท้องถิ่น ระบุว่า มีแฟนฟุตบอลในอินโดนีเซีย อย่างน้อย 127 คนเสียชีวิตจากการเกิดจลาจล หลังการแข่งขันฟุตบอลลีก ระหว่างทีมสโมสรฟุตบอลอาเรมา (Arema FC ) กับสโมสรเปอร์เซบายา สุราบายา (Persebaya Surabaya) ที่จบลงด้วยเจ้าบ้านเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ต่อทีมเยือน
สื่อท้องถิ่นหลายแห่งรายงานตัวเลขของแฟนบอลที่เสียชีวิตในสนามที่สนามกีฬากันจูรูฮัน ใน เมืองมาลัง ซึ่งเพิ่มขึ้นตลอดทั้งคืน หลังจากการเกิดจลาจล เมื่อสิ้นสุดการแข่งขันระหว่างสองทีมฟุตบอลดัง และแฟนบอลจำนวนมากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในพื้นที่
เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า “ในเหตุการณ์นี้ มีผู้เสียชีวิต 127 คน โดย 2 คนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีผู้เสียชีวิต 34 คนเสียชีวิตภายในสนามกีฬา ส่วนที่เหลือเสียชีวิตในโรงพยาบาล” นิโก อฟินตา ผู้บัญชาการตำรวจชวาตะวันออก กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์
ชมคลิป
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้ง
เลขเด็ด "ปฏิทินท่านท้าวเวสสุวรรณ" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 ส่องเลย..เลขไหนเข้าตา!!
“รวยทางลัด” ค่านิยมฮิตที่กลายเป็นกับดักวัยรุ่นไทย | แค่โพสต์ = ได้เงิน!?
โรคซึมเศร้าในผู้สูงวัยอันตรายกว่าที่คิด คนในครอบครัวควรเข้าใจ
ภาพถ่ายของหลุมดำภาพแรกในประวัติศาสตร์มนุษยชาติ
ความเป็นมาของงาน " Met Gala "
แมวส้มหน้ามึน ผจญภัยค่ายลูกเสืออลเวงสุดฮา!
เลขท้ายธนบัตรขวัญถุงตามวันเกิดปี 2569 เคล็ดลับพกเงินเรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมา




