หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจ้ากรรมนายเวรคืออะไรครับ

เนื้อหาโดย muangthailand

เจ้ากรรมนายเวรตามที่ได้รับรู้มาคือ ผีหรือวิญญาณที่จองเวรหรืออาฆาตพยาบาทและดลบันดาลให้เรามีอันเป็นไปหรือทำให้ชีวิตเราไม่มีความสุข และเป็นคนที่เกิดมาเป็นใครก็ได้เป็นคนอื่นเป็นคนไม่รู้จักกันมาก่อนเป็นเพื่อน หรือเป็นคนใกล้ชิดเราเช่นสามีภรรยาพ่อแม่ญาติพี่น้องลูกหลาน ที่มาอยู่ร่วมกันแล้วเกิดปัญหาหรือมีแต่ความทุกข์กัน ประมาณนี้หรือเปล่า มีวิธีแก้ไขป้องกันได้อย่างไรบ้างครับ

เนื้อหาโดย: muangthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
muangthailand's profile


โพสท์โดย: muangthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: muangthailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานจังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยเซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์“บี๋” คำสั้น ๆ แต่ความหมายไม่ธรรมดา"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?อาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อนสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดการเลือกคู่เป็นเรื่องสําคัญมากไหม ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน​เปิดทำเนียบประเทศที่มีคำว่า "United" ความเป็นปึกแผ่นผ่านชื่อเรียกขานด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีน
(วันวาน) หมิว ลลิตา & โอ วรุฒ @ นิตยสาร กระดังงา ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 พฤษภาคม 2531จินนี่-ณัฐณิชา & เจน่า-แองเจลิน่า @ Lemon China December 2025NOT REALTELL ME A STORY 2
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
รู้ทันเหตุเราเท่ากับรู้ทันเหตุเขาเลขนางฟ้า DNA ทางจิตวิญญาณที่ซ่อนอยู่ในวันเกิดดูดวง 12 นักษัตร ในเดือนมกราคม 2569วันธงชัย วันอธิบดี ประจำปี 2569
ตั้งกระทู้ใหม่