หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครว่านรกร้อน โปรดดูภาพนี้

เขียนโดย eqw982

ในช่วงที่ไทยทั่วทั้งประเทศอยู่ในสภาวะน้ำท่วมอยู่นั้น วัดป่าโนนสวรรค์ที่ร้อยเอ็ดที่ได้จัดแสดงโลกหลังความตาย หรือนรกนนั้นแหละ ได้เกิดน้ำท่วมขึ้นมา นรกก็นรกเถอะ แต่ก็ไม่อาจหลบหนีจากน้ำท่วมได้ จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันหัวเราะจากภาพที่ตนเองได้เห็น

โพสท์โดย: eqw982
อ้างอิงจาก: เฟสคุณตะวัน แรมรอน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
eqw982's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 224 ครั้ง
เขียนโดย eqw982
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยทำไมขวดน้ำพลาสติกต้องมีรอยหยัก? ดีไซน์เล็ก ๆ ที่มีประโยชน์กว่าที่คิดทำไมคำว่า “เผด็จการ” มักทำให้นึกถึงเกาหลีเหนือ10 จักรวรรดิ ที่เคยเป็นมหาอำนาจของโลกก่อนยุคปัจจุบัน3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยทำไมฝาถังน้ำมันรถแต่ละคันอยู่คนละฝั่ง? ไม่ใช่เรื่องสุ่มอย่างที่คิดรู้ไว้ใช่ว่า...แผนหลอกของกลุ่มมิจฉาชีพ "จีนเทา" ในวงการขายของออนไลน์5 มือถือกล้องเทพปี 2026 ถ่ายรูปสวย ใกล้เคียงกล้องใหญ่แค่ไหนวัดเขาตะแบก ศรีราชา เส้นทางสายบุญพร้อมสกายวอล์คชมวิวชลบุรีอินทรีทอง นกล่าเหยื่อขนาดใหญ่ผู้สง่างามแห่งท้องฟ้า5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักรบสปาร์ตันมีจริงไหม? เปิดประวัติศาสตร์นักรบแห่งกรีกโบราณทำไมขวดน้ำพลาสติกต้องมีรอยหยัก? ดีไซน์เล็ก ๆ ที่มีประโยชน์กว่าที่คิดทำไมคำว่า “เผด็จการ” มักทำให้นึกถึงเกาหลีเหนือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เมื่อให้เอไอเจนรูป “ปลาทูทรงเครื่อง” ก็ไม่คิดว่าจะตรงปกขนาดนี้ 🤣การ์ตูนตลกแฟนตาซี : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอนที่ 3การ์ตูนตลกแฟนตาซี : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอนที่ 2รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนเกร็ดความรู้ประจำวันนี้คือ สัปปะรดใช้หมักเนื้อให้นุ่มได้ ขอบคุณมากครับ
ตั้งกระทู้ใหม่