หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครว่านรกร้อน โปรดดูภาพนี้

โพสท์โดย eqw982

ในช่วงที่ไทยทั่วทั้งประเทศอยู่ในสภาวะน้ำท่วมอยู่นั้น วัดป่าโนนสวรรค์ที่ร้อยเอ็ดที่ได้จัดแสดงโลกหลังความตาย หรือนรกนนั้นแหละ ได้เกิดน้ำท่วมขึ้นมา นรกก็นรกเถอะ แต่ก็ไม่อาจหลบหนีจากน้ำท่วมได้ จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันหัวเราะจากภาพที่ตนเองได้เห็น

โพสท์โดย: eqw982
อ้างอิงจาก: เฟสคุณตะวัน แรมรอน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
eqw982's profile


โพสท์โดย: eqw982
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีเปิดตำนานสองสังเวียนคู่บารมีวงการมวยไทย: ใครคือเบอร์หนึ่งเรื่องความเก่าแก่?ส่อง 10 เซียนดัง แจกเลขเด็ด 1 มีนาคม 2569”AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยรวม เลขปฏิทินจีน งวด 1/3/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อัลบั้มเพลงภาษาไทย ที่ทำยอดขายมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
“สงครามวิสกี้” สงครามแย่งแผ่นดิน 50 ปี ระหว่าง แคนาดา กับเดนมาร์คที่ไม่มีการยิงปืนแม้แต่นัดเดียว เอากับเขาซิ แค่อ่านวิธีรบกันก็ฮาแล้ว....ความประทับใจเกี่ยวกับประเทศไทยๆ นี่อะไรก็ได้จริงๆ ฝรั่งต่างชาติเลยติดใจประเทศไทยเรากันมากมายเด้อครับเด้อรวมภาพตลกขำขัน ฮาเฮ ประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ กินผักเยอะๆ ได้ไฟเบอร์ และวิตามิน มีประโยชน์แก่ร่างกาย ขอบคุณครับรวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ น้ำซุปก๊วยเตี๋ยวที่อร่อย กินกับเส้นแบบไหนก็อร่อย ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่