หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นารา ร่ำไห้เจอคดีกลูต้าซ้ำเติม ขอโทษที่เฟียส จะไม่ทำอีกแล้ว!

นารา เครปกะเทย ไลฟ์สดแจงข่าวที่ออกมามีแต่ตัวคนเดียว คดีกลูต้าชาร์มาร์อ้างเป็นแค่พรีเซ็นเตอร์ ไม่รู้เรื่องหลังบ้าน ทุกอย่างมาจากโรงงาน ก่อนร่ำไห้ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว คดี 112 เครียด เจอคนบอกยังไงก็ไม่รอด ขอโอกาสแกนนำ #ศปปส.-#ศรีสุวรรณ และ #ในหลวง ขอความเมตตาผู้ใหญ่ขอให้หลุดพ้น ขอโทษที่เคยเฟียสตอนไลฟ์สด ต่อไปจะไม่ทำอีกแล้ว

เมื่อ 27 กันยายน 2565 หลังจากที่ตำรวจสามารถจับกุม นายอนิวัต ประทุมถิ่น อายุ 23 ปี หรือ "นารา เครปกะเทย”, นายเมธากร จันทวงศ์ อายุ 39 ปี, น.ส.นิชกานต์ แก้วมีสี อายุ 28 ปี 3 ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาในข้อหา “ร่วมกันจำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 1 (2-ไดเฟนิลเมทิลโพโรลิดีน) โดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นการกระทำทางการค้า” เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 โดยตำรวจได้แจ้งว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 3 รายให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้หนักใจเนื่องจากมั่นใจในพยานหลักฐานที่มีอยู่ ขณะที่ในส่วนของ นายอนิวัต หรือ นารา แม้จะปฏิเสธว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับขั้นตอนหรือกระบวนการผลิต เป็นเพียงอินฟลูเอนเซอร์ที่ถูกจ้างมาทำการโฆษณา หรือ การตลาด แต่เมื่อคุณเป็นอินฟลูเอนเซอร์คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธความรับผิดชอบต่อสังคมได้ ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

นายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือนารา เครปกะเทย ได้ไลฟ์ในคืนเดียวกัน ชี้แจงว่าตนเป็นเพียงพรีเซนเตอร์ ก่อนรับงานก็ได้ตรวจดูแล้วว่ายานั้นผ่านอ.ย.แล้ว แต่มามีปัญหาที่ลอตที่ 4 ตนเป็นพรีเซนเตอร์ตนก็ใช้ยาดังกล่าวนี้จริง ๆ และได้บอกกับลูกค้าเสมอว่าที่ดูดีขึ้น ขาวขึ้นก็เพราะหลายอย่าง ตนดูแลตัวเองดี ถ้ายามีสารพิษตนจะเอาชีวิตตัวเองไปเสี่ยงทำไม

ระหว่างการไลฟ์นารา เครปกะเทยได้ร้องไห้เป็นช่วง ๆ จนถึงช่วงหนึ่งได้กล่าวว่า ตนขอพูดตรง ๆ จากใจ ตั้งแต่โดนคดีม.112 จากโฆษณาลาซาด้า ตนก็เหมือนโดนตัดแขนตัดขา หมดทางทำมาหากิน วอนผู้ใหญ่ วอนในหลวงให้เมตตา ขอทำมาหากินอย่างมีความสุข ได้เลี้ยงดูพ่อแม่ และตอบแทนสังคม

โดยมีรายละเอียดว่า…

“นาราเชื่อว่ามีผู้ใหญ่ดูอยู่ ตั้งแต่มีเรื่องลาซาด้า หนูโดนตัดแขนตัดขาทุกอย่าง ทั้งเรื่องงานเรื่องเงิน หมดตัวไปรอบนึง แต่กลับมาได้เพราะขายกล่องสุ่ม ใช้ความเก่งความขยัน ความหน้าด้านหากิน ตอนเป็นหนี้เยอะหมดตัว แต่ลุกขึ้นสู้ ขายของได้ก็ไปปลดหนี้ จนกลับมามีได้ แต่มีไม่เยอะ (ร้องไห้)

ตั้งแต่โดนคดี 112 มีหลายคนบอกว่ามึงไม่รอดแน่ เพราะคนในเค้าบอกมาว่ามึงต้องเข้าคุก หนูถามพี่ที่โดนมา บอกนารายังไงก็ไม่รอด แต่ในใจคิดว่าเราไม่ได้ทำแบบนั้น แต่หนูสู้อะไรไม่ได้เพราะตัวคนเดียว ไม่เคยมีใครมาช่วย ตั้งแต่เกิดเรื่อง ตัวคนเดียว หนูสู้ หนูเสียค่าทนายไปเป็นล้าน ๆ ของที่มีหนูขายหมด จนคนมาบอกว่าหนูว่ามึงโดนแน่นอน เพราะสามคนที่โดน สองคนรอดแล้ว ศาลไม่สั่งฟ้อง แต่คนที่ศาลสั่งฟ้องคือหนู แล้วหนูมาโดนเรื่องกลูต้า โดนยกเลิกงาน เซรั่มก็ขายไม่ได้ ล่าสุดโดนตำรวจยึดของไป หนูลงทุนไปแต่โดนยึดของไปหมดเลย ไม่มีช่องทางหากินแล้วตอนนี้ สู้จนไม่รู้จะสู้ยังไงแล้ว เหนื่อยที่สุด (ร้องไห้) ทำให้หนูรู้เลยว่า 112 ที่หนูโดนมันมีผลกระทบหนูหลายอย่างมาก

(พนมมือไหว้) หนูอยากจะขอโอกาสจากผู้ใหญ่ หนูขอ คุณอานนท์ กิ่งแก้ว หรือคุณศรีสุวรรณ ที่ฟ้องหนูมา ถ้าหนูทำอะไรไม่ดีหรือทำอะไรขัดใจท่านหนูขอโทษมา ณ ที่นี้

ในวันที่หนูไลฟ์สดหรือวันที่หนูผิดพลาดในสายตาของผู้ใหญ่ วันที่หนูเฟียสหรืออะไรก็ตาม ขอโทษมา ณ ที่นี้ ขอโอกาสให้หนูได้มีทางทำมาหากิน หนูรู้สึกผิดหมดแล้วทุกอย่าง หนูไม่เคยคิดร้ายกับใคร ไม่เคยคิดจะฆ่าใคร ทุกเรื่องทุกราวหนูไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หนูขอสัญญาและสาบานขอโอกาสทุกท่าน อย่าได้ทำอะไรหนูอีกเลย หนูขอของกลับมาได้ไหม

และหนูขอให้คดี 112 ขอให้ท่านเห็นแก่ความยุติธรรมในความจริง หนูขอโอกาสจากใครที่มีอำนาจ ท่านศรีสุวรรณ ท่านอานนท์ หรือในหลวง หรือใครก็ตามที่ช่วยให้หนูหลุดพ้นได้ เพราะเจตนาที่หนูทำไม่ได้มีความตั้งใจเหมือนกับที่เป็นหมายออกมาเลย หนูรู้สึกผิดและหนูสัญญาว่าจะไม่กลับไปทำอะไรแบบนั้น หนูจะไม่ขอยุ่งเกี่ยว หนูจะจำเป็นบทเรียน หนูขอโอกาสให้หนูได้อยู่เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ ให้หนูได้ทำโอกาสดี ๆ ต่อสังคม หนูสัญญาว่าจะไม่ทำอีก

หนูขอให้ในหลวงเมตตา หนูขอให้ผู้ใหญ่เมตตาหนูด้วยเถอะ หนูเชื่อว่ามีผู้ใหญ่ดูอยู่ หนูไม่เหลืออะไรแล้ว จำเป็นบทเรียนแล้ว ขอโทษจริง ๆ หนูจะไม่ทำทุกอย่างที่มันขัดใจท่านอีกต่อไป เพราะหลายคนบอกว่าหนูไม่รอดแน่นอน หนูกลัว ขอในหลวงเมตตา ขอให้คนในวังเมตตา จะไม่ทำอีกจริง ๆ และจะช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มที่ด้วยใจของหนู”

ก่อนหน้านี้ นายอนิวัต หรือ นารา เครปกะเทย เป็นผู้ต้องหาคดีมาตรา 112 และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เนื่องจากเผยแพร่โฆษณาแคมเปญลดราคาสินค้าในลาซาด้า ซึ่งมีเนื้อหาพาดพิงล้อเลียนเบื้องสูง และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีนายกิตติคุณ ธรรมกิตติราษฎร์ หรือมัมดิว หรือ หม่อมดิว และ น.ส.ธิดาพร ชาวคูเวียง หรือ หนูรัตน์ ถูกจับกุมตามหมายจับด้วย.

โพสท์โดย: พระบิดา
อ้างอิงจาก: เฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: unnodomon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยเกิดวันอะไร รวยที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่ร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุดประเทศที่มีทองคำสำรองมากสุดของโลก5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุด"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลก5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รายได้อาชีพนักพากย์เสียงภาพถ่ายครั้งสุดท้าย ที่ถูกถ่ายได้ก่อนการสูญพันธุ์ของสิงโตบาร์บารี
สมุดในความทรงจำ8 ความทรงจำจากการกิน "ข้าวถาดหลุม" ที่ชาตินี้จะไม่มีวันลืม ?ภาพเก่าหาดูยาก ซุ้มประตู 'วัดราชบูรณะ' จังหวัดพระนครศรีอยุธยาขำๆ ตลกๆ ฮาๆ 🤣🤣
ตั้งกระทู้ใหม่