หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพของหลักฐานอารยธรรมเก่าแก่โบราณ บนดาวอังคาร ที่ทิ้งหลักฐานไว้ให้พบเห็น!!

ตั้งแต่ปิรามิด เมืองที่ถูกกล่าวหาว่าถูกทำลาย โครงสร้างรูปทรงพีระมิด ไปจนถึงผู้แจ้งเบาะแสจำนวนนับไม่ถ้วนที่เปิดเผยรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับดาวอังคารและกล่าวหาว่า "อารยธรรมต่างดาว" ที่ครั้งหนึ่งเคยมีอยู่บนดาวเคราะห์สีแดง ดาวอังคารเป็นหัวข้อถกเถียงกันมานานหลายทศวรรษ

ดาวเคราะห์ดาวอังคารได้ให้อะไรเรามากมายที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเมื่อเร็ว ๆ นี้ ข้อมูลรั่วไหลออกมาทีละเล็กทีละน้อยซึ่งขัดแย้งกับทุกสิ่งที่เราคิดว่าเป็นความจริงเกี่ยวกับดาวอังคารมาเป็นเวลาสองทศวรรษแล้ว และนี่ยังไม่หยุด

มีการค้นพบพื้นผิวดาวอังคารนับไม่ถ้วนที่ก่อให้เกิดคำถามมากกว่าคำตอบเกี่ยวกับดาวเคราะห์ใกล้เคียงของเรา

หนึ่งวันบนดาวอังคารใช้เวลา 24 ชั่วโมง 37 นาที และมีดาวเทียม 2 ดวงที่นักวิทยาศาสตร์บางคนอ้างว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์ในธรรมชาติ ซึ่งจอดอยู่นานมาแล้ว และใช้เป็นสถานีอวกาศโดยอารยธรรมมนุษย์ต่างดาวขั้นสูง
ภาพชัด เผยให้เห็นพีระมิดที่สมบูรณ์แบบบนดาวอังคาร

ข้อโต้แย้งหลักประการหนึ่งที่สนับสนุนทฤษฎี "ป่า" นี้คือดาวเทียมดวงหนึ่งของมันเดินทางเร็วกว่าดาวอังคารสี่เท่า

สิ่งนี้แปลกมากเพราะไม่มีดาวเทียมธรรมชาติดวงเดียวที่เราทราบว่ามีความเร็วสูงกว่าดาวเคราะห์ที่โคจรอยู่

ปัจจัยอีกประการหนึ่งที่นักวิจัยไม่สามารถอธิบายได้คือเหตุใดดาวเทียมดวงหนึ่งของดาวเคราะห์แดงจึงเคลื่อนที่ช้าลงเมื่อเคลื่อนออกจากดาวอังคาร

ที่น่าสนใจ ดร.เอส. เฟร็ด ซิงเกอร์ ที่ปรึกษาพิเศษของอดีตประธานาธิบดีไอเซนฮาวร์ของสหรัฐฯ กล่าวว่า โฟบอสอาจเป็นดาวเทียมเทียมที่ถูกส่งขึ้นสู่วงโคจรรอบดาวอังคารเมื่อนานมาแล้วโดยอารยธรรมดาวอังคารขั้นสูง

อย่างไรก็ตาม ซิงเกอร์ไม่ใช่คนแรกที่เสนอว่ามีบางอย่างแปลกเกี่ยวกับดวงจันทร์ของดาวอังคาร การอ้างสิทธิ์ที่คล้ายกันนี้เกิดขึ้นครั้งแรกโดยนักดาราศาสตร์ฟิสิกส์โซเวียต Iosif Samuilovich Shklovsky ซึ่งเชื่ออย่างแรงกล้าว่ามีการออกแบบที่ชาญฉลาดในโฟบอส

เสาหินแห่งโฟบอสตั้งแต่แรกเห็นผิดธรรมชาติยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีเสาหินขนาดมหึมาบนพื้นผิวของโฟบอสอีกด้วย

Buzz Aldrin ชายคนที่สองที่เดินบนพื้นผิวดวงจันทร์ ทำให้หลายคนประหลาดใจด้วยการพูดว่า:

เราต้องไปเยือนดวงจันทร์ของดาวอังคาร มีเสาหินก้อนหนึ่งอยู่ที่นั่น โครงสร้างที่ผิดปกติอย่างมากในวัตถุรูปร่างคล้ายมันฝรั่งขนาดเล็กนี้ ซึ่งเคลื่อนที่รอบดาวอังคารทุกๆ เจ็ดชั่วโมง เมื่อคนเห็นพวกเขาจะพูดว่า 'ใครเอามันไปไว้ที่นั่น' จักรวาลวางไว้ที่นั่น หรือถ้าคุณเป็นผู้เชื่อ พระเจ้าก็ทรงวางไว้ที่นั่น"

ความลึกลับที่อยู่รอบๆ ดาวอังคารและดวงจันทร์นั้นมีมากมาย แต่มีการค้นพบที่แปลกประหลาดที่สุดบนพื้นผิวโลก

ใบหน้าที่แกะสลักเป็นหินบนดาวอังคาร

ภาพหลายภาพที่ NASA แบ่งปันกันซึ่งถ่ายบนพื้นผิวดาวอังคารทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างมาก เนื่องจากนักวิจัยและ "นักล่าเอเลี่ยน" หลายคนอ้างว่าได้พบหลักฐานของต้นไม้ น้ำ ปิรามิด ท่อ อาคาร และวัตถุลึกลับ ความผิดปกตินับไม่ถ้วนที่พวกเขาพบ ไม่ควรจะอยู่ที่นั่น

แน่นอน ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของสีของดาวอังคาร เนื่องจาก "นักล่าเอเลี่ยน" บางคนอ้างว่า NASA ได้เปลี่ยนสีจริงบนดาวอังคารเพื่อปกปิดท้องฟ้าและสภาพเหมือนโลก

หลายคนเชื่อว่าเราไม่ได้รับการบอกเล่าทุกอย่างเกี่ยวกับดาวอังคาร และความจริงก็ถูกเก็บให้ห่างจากสังคม

การก่อตัวแปลกประหลาดบนดาวอังคารในระยะใกล้ เมื่อมองแวบแรก ธรรมชาติบนบกไม่สามารถทำได้ ธรรมชาติของดาวอังคารเป็นต้นเหตุใช่หรือไม่ หรือมากกว่านั้นมีคนทำหรือไม่?

เซอร์ วิลเลียม คูเปอร์ และจอห์น เลียร์ กล่าวหาว่า NASA ระงับข้อมูลเกี่ยวกับดาวอังคารในเอกสารที่ลงนามเมื่อปี 1989 ถึงประธานาธิบดีบุช

กอร์ดอน โนเวล อดีตสมาชิกของกระทรวงกลาโหมกล่าวว่าทั้งองค์การนาซ่าและรัฐบาลสหรัฐฯ ส่งคนไปดาวอังคารมาหลายปีแล้ว

จากการรั่วไหลของ "ภายใน" องค์การนาซ่ากำลังใช้ยานอวกาศทรงกรวย ซึ่งใช้เวลาเพียง 33 ชั่วโมงในการไปถึงดาวอังคาร และเราควบคุมพลังงานฟรีมาเป็นเวลากว่า 60 ปีแล้ว

Dr. O'Leary ซึ่งกลายมาเป็นศาสตราจารย์ด้านฟิสิกส์ที่มหาวิทยาลัยพรินซ์ตันหลังจากออกจาก NASA กล่าวว่า:

มีหลักฐานมากมายว่าเรากำลังได้รับการติดต่อ อารยธรรมได้ติดตามเรามาเป็นเวลานานและรูปลักษณ์ของอารยธรรมนั้นแปลกจากมุมมองที่เป็นวัตถุของตะวันตก”

บางทีหนึ่งในอารยธรรมนอกโลกเหล่านั้นอาจเป็นอารยธรรมที่มีอยู่หรือยังคงมีอยู่บนดาวอังคาร

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: พระบิดา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: maddog2565, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขียดงู ไม่ใช่ทั้งงูและหนอน หรือแม้แต่เขียด แต่มีฟัน กัดได้และที่สำคัญ มีพิษด้วย!พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมตรี และ รมว.กลาโหม พร้อมคณะรัฐมนตรี เดินทางมาถึงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กผู้ปกครองเเตกตื่น! หลัง "ชายเมายา" คลั่งยิงปืนข้างโรงเรียน ชาวบ้านแห่รีบเข้าไปรับบุตรกลับบ้านชาวบ้านพบเจอวิญญาณ "3 แม่ลูก" เหยื่อถูกฆ่าปาดคอ อุ้มลูกเดินออกจากที่เกิดเหตุชาวเน็ตจีนแห่แชร์! ภาพงานแต่งคู่บ่าวสาว แต่กับโดนเพื่อนเจ้าบ่าวแย่งซีน ด้วยความหล่อที่มีออร่าสนั่นโซเชียล! "ยุ้ย ญาติเยอะ" ฟาดหนัก "โตโน่ ภาคิน" โครงการว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงฯชาวบ้านฮือ! หลังกู้ภัยนำร่างมือกราดยิง ไปวัดนอกพื้นที่ทำพิธีกรรมทางศาสนาสุดอนาถ!! ไม่มีวัดไหนทำพิธีให้ ตำรวจคลั่ง บุกยิงศูนย์เด็กเล็กแฟนสาวตบสนั่น! หัวเกือบทิ่มหลัง หนุ่มคุกเข่า "ขอแต่งงาน" แต่ดันเป็นแหวนลูกอมซะงั้น"ทนายอนันต์ชัย" โต้กันเดือด ปม "พระครูบาบุญเลิศ" เป็นพระปลอมหรือพระจริง"หุบเขาแห่งดาวเคราะห์" หนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของลิเบียในทะเลทรายชาวเน็ตถกสนั่น! ราชการไทยเสwติด "พิธีการ" เกินไปไหม หลัง ญาติผู้เสียชีวิตจะเข้ามารับศw แต่ต้องรอพิธีการมอบเงินรวมภาพ งูในไทย ที่จะพบได้บ่อยเวลามีน้ำท่วมเด้อ น่าจะมีประโยชน์ ใช้ในการจำแนกชนิดงูได้นักท่องเที่ยวถึงกับตะลึง!เมื่อเจอสัตว์น่าตาประหลาด ลอยเกยตื้นอยู่บนหาด
อุทาหรณ์ ขาเมา..ดูไว้ มิฉะนั้นอาจเป็นเช่นนี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมตรี และ รมว.กลาโหม พร้อมคณะรัฐมนตรี เดินทางมาถึงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กระทึก! กองปราบรวบหนุ่มคลั่งยา หลังทะเลาะเมีย พกปืน 2 กระบอก หวังชิงลูกที่โรงเรียน“งูสองหัว” ความดุร้ายคูณสองที่อาจทำลายกันเอง!
ตั้งกระทู้ใหม่