หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำเพื่อตัวเอง

เขียนโดย Sittha Likitnukul

ทำเพื่อตัวเองคนไข้มาหาหมอ แล้วหมอแนะนำให้ ลดของทอด เลิกบุหรี่ เลิกเหล้า เลิกขนมหวาน ออกกำลังกาย

 

แล้วถามหมอกลับว่า

จะทำวันไหนดี

ทำวันนี้เลย ดีที่สุดครับ

 

----ถ้าเราอยากมีชีวิต ต่อไป อย่างไม่ทรมาน

----หมอรู้ว่ามันยาก แต่คุณทำได้

----เพราะถ้าต้องป่วย นอนติดเตียง มันป่วยคนเดียว ไม่มีใครสนุกกับเรา แบบตอนที่เราไปทานของทอดๆ สูบบุหรี่เพลินๆ ดื่มเหล้ามันส์ๆ

-----และอีกอย่าง ไม่รู้ว่า พรุ่งนี้ กับ ชาติหน้า อะไรจะมาก่อนกัน

 

ทำอะไรได้ รีบทำเถอะครับ  

เนื้อหาโดย: Sittha Likitnukul
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sittha Likitnukul's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 185 ครั้ง
เขียนโดย Sittha Likitnukul
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Sittha Likitnukul
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วัดบรมพุทธาราม วัดหลวงราชวงศ์บ้านพลูหลวงแห่งกรุงศรีอยุธยา4 โรคทางการแพทย์ ที่เคยเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวละครหนังสยองขวัญค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยบาร์เลดี้กรุงเทพ TOP 5 ปี 2026 บรรยากาศ ราคา และข้อควรรู้ก่อนเที่ยวลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลก7 ขั้นตอนเซ็นสำเนาบัตรประชาชนให้ปลอดภัยเนปาล ประเทศเล็กกลางเทือกเขาหิมาลัยที่ไม่ได้มีดีแค่ยอดเอเวอเรสต์ประเทศแรกที่ใช้แท็กซี่ไร้คนขับ3 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 มือถือกล้องเทพปี 2026 ถ่ายรูปสวย ใกล้เคียงกล้องใหญ่แค่ไหนเนปาล ประเทศเล็กกลางเทือกเขาหิมาลัยที่ไม่ได้มีดีแค่ยอดเอเวอเรสต์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมคนลาวส่วนใหญ่มักนิยมเดินทางมาทำงานที่ไทยทำไมคนเราถึงมีขี้มูก ของธรรมดาที่จริง ๆ แล้วช่วยปกป้องร่างกายอยู่ทุกวันทำไมบางคนถึงเผลอติเตียนไปเสียทุกอย่าง ทั้งที่ลึก ๆ ก็ไม่ได้อยากเป็นคนไม่น่าคบนักการเมืองทำไมต้องโกง เมื่ออำนาจ เงิน และช่องโหว่ทำให้คนบางคนเลือกทุจริต
ตั้งกระทู้ใหม่