หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

BRAHMASTER-PART ONE: SHIVA พรารมณศาสตรา ตอนที่ 1 ศิวะ หนังฟอร์มยักษ์แห่งปีจากอินเดีย เปิดตัวอันดับสองอเมริกา คะแนนมา 70% สมาชิกเอ็มพาสรูดบัตรดูได้

ศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 ภาพยนตร์อินเดียฟอร์มยักษ์ประจำปี 2022 นี้เรื่อง BRAHMASTRA- Part One: Shive หรือพราหมณศาสรา ตอนที่ 1 ศิวะ ได้เปิดตัวหลายประเทศในวันเดียวกันตามเวลาท้องถิ่นทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอินเดีย ไทย หรือแม้แต่สหรัฐอเมริกา โดยได้คะแนนคนดูในเว็บมะเขือ IMDb สูงถึง 70% นักวิจารณ์ก็ยังชอบถึง 63% ถือว่าใช้ได้สำหรับหนังอินเดีย ส่วนรายได้ในวันเปิดตัวก็ทำได้สูงถึงขั้นเป็นอันดับ 2 ที่สหรัฐอเมริกา วันเดียวทำได้กว่า 2 ล้าน$ จากทุนสร้าง 4,100 ล้านรูปี สำหรับประเทศไทย สามารถใช้ Mpass รูดชมได้ในสาขาที่ราคาตั๋วไม่ถึง 300 บาท เช่น รัชโยธิน เมก้า รังสิต

 

หลังจากที่ได้ชมบอกได้เลยว่า ไม่เสียเวลารอคอย หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังฟอร์มยักษ์ของอินเดียปีนี้จริงๆ แอ็คชั่นซีจีอลังการจัดเต็ม เนื้อหาเหมือนหนังซุปเปอร์ฮีโร่รวมพลังพิทักษ์วัตถุศักดิ์สิทธิ์ซึ่งในที่นี้คือ BRAHMASTRA มีผู้รู้แปลว่าพรหมาสตร์ คืออาวุธของพระพรหม แต่ในหนังผู้รักษาและผู้ใช้คือเหล่าพราหมณ์ อีกทั้งยังออกเสียงว่าพราหมณ์มาสตร้า เราจึงขอตีความว่าเป็นอาวุธของเหล่าพราหมณ์เสียมากกว่า

อาวุธนั้นมีพลังมากพอที่จะทำลายล้างโลก และตัวร้ายของเรื่องก็ต้องการครอบครองอาวุธนี้ จึงมีการทำลายอาวุธเป็นสามชิ้นแยกกันไว้ (พล็อตเหมือนๆ อเวนเจอร์ส และดราก้อนบอล) เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการมีตัวร้ายยุคใหม่ออกตามหาเพื่อสะสมอาวุธสามชิ้นนี้เอามารวมกันให้เป็นศาสตราที่ทรงพลานุภาพเช่นเดิม

นอกจากจะได้เห็นแอ็คชั่นอลังการแล้ว ยังได้เห็นวิวทิวทัศน์ ประเพณี วัฒนธรรมอันสวยงามของอินเดีย ทั่วประเทศ ทั้งเดลี มุมไบ พาราณสี และหิมาลัย ความเชื่อและความศรัทธาในศาสนาฮินดูก็มาเต็ม ในเรื่องมีเทพและรูปเคารพตามสถานที่สำคัญให้เห็นมากมาย ในส่วนของมิวสิคอล เพลงร้องและเต้นก็ทำได้อลังการ แถมมีเพลงบูชาเทพที่เพราะมาก จนถึงขั้นน้องเราต้องกลับมาซื้อในไอทูน 19 บาท ดารานำก็ทั้งสวยทั้งหล่อ (คังคุไบและแชมชีร่า) แถมดาราสมทบเบอร์ยักษ์ อมิตตาป ปัจจัน และศารุกข์ ข่าน ตัวประกอบหลายคนก็น่ารักโดยเฉพาะตี๋น้อยอเวนเจอร์ส

 

เรืองนี้คือเรื่องเดียวกับที่ผู้นำเข้าคือ BOLLYWOOD BANGKOK สปอนเซอร์ให้คนโพสท์พาแฟนคลับผู้โชคดีไปร่วมชมกันที่เมเจอร์สุขุมวิทในวันแรกของการฉายนะครับ เขาใจดีสปอนเซอร์เราแบบนี้ เราจึงอาจพูดถึงด้วยความลำเอียง แต่ก็มีข้อเสียที่ไม่พูดไม่ได้เลยคือซับไตเติ้ลที่ป่วยมาก ถ้าอ่านภาษาอังกฤษได้ก็อ่านภาษาอังกฤษเถอะ หรือถ้าไม่ได้ก็ต้องพยายามปะติดปะต่อหรือเดาข้อความกันแบบหนักหนาสาหัสพอสมควรทีเดียวครับ

คลิปคุยหลังชม/รีวิวภาพยนตร์

 

บันทึกความประทับใจหลังชมรอบพิเศษร่วมกันกับสมาชิกช่องครับ

คลิปเชิญร่วมสนุก (ยังมีโอกาสหน้าโปรดติดตามกันต่อนะครับ)

ติดตามข่าวสารภาพยนตร์อินเดียที่เข้าฉายประเทศไทยได้ที่เพจ BOLLYWOOD BANGKOK

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/BUjXzrgntcY BRAHM=พราหมณ์ ASTRA=ศาสตรา/อาวุธ เรื่องนี้เขาไม่ตั้งชื่อไทยเราขอตั้งเองว่า พราหมณศาสตรา นะครับ ตอนแรก ศิวะ BRAHMASTRA: part one SHIVA  เป็นหนังอินเดียฟอร์มยักษ์ แนวแอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ทุนสร้าง 45 ล้าน $ นำแสดงโดย รานบีร์ กะปูร์ (แชมชีร่า) อะเลียพัด(คังคุไบ) และอมิตตาป ปัจจัน กำกับโดย AYAN MUKKHERJEE

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องเปิดจักรวาลไตรภาค แอสตร้าเวิส สำหรับภาคนี้ตัวเอกได้พลังศิวะ มีพลังไฟ  เดิมจะฉายก่อนโควิด ที่จริงเริ่มประกาศงานสร้างตั้งแต่ปี 2014 มีการเลื่อนมากมาย จนสุดท้ายเริ่มโปรโมทจริงจังที่อินเดียมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2019 ว่าจะฉายในวันคริสต์มาสปีนั้น แต่แล้วก็เลื่อนยาวมากว่าปีครึ่งถึงสัปดาห์นี้เลยครับ ที่อินเดียมีระบบ 3D ไทยฉายแต่ 2D ธรรมดา แต่ไม่น่าเสียดายเพราะเขาไม่ได้ถ่ายทำเป็นสามมิติตั้งแต่แรก สามดารานำพบกันและกันเป็นครั้งแรกในเรื่องนี้ แถมมีข่าวพระนางไปเดทกันครั้งแรกด้วย ดูเหมือนปัจจุบันทั้งคู่ก็จะเป็นแฟนกันจริง (อันนี้ใครทราบขอคำยืนยันหน่อยครับ เนื้อข่าวที่อ่านมามีเท่านี้) พิเศษเรื่องนี้ เมเจอร์ร่วมโปรโมทภาพยนตร์เป็นภาษาไทยด้วยครับ ดังข้อความต่อไปนี้ ที่สุดแห่งแอ็กชัน! ที่สุดแห่งวิชวลเอฟเฟค! ที่สุดแห่งหนังฮีโร่ไตรภาคฟอร์มยักษ์ ที่คุณห้ามพลาดอย่างที่สุด!

 

“BRAHMĀSTRA” คือหนังเปิดไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่ จากฝั่งบอลลีวู้ด กับเรื่องราวของ Shiva ชายหนุ่มผู้คลั่งรักกับสาวสวยนามว่า Isha แต่โลกของพวกเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ Shiva พบว่าตัวเขามี “พลังวิเศษ” ..พลังอันยิ่งใหญ่ที่เป็นเหมือนอาวุธของพระเจ้า #BRAHMASTRA นำแสดงโดย Ranbir Kapoor และนางเอกจาก “คังคุไบ” Alia Bhatt เข้าฉาย 9 กันยายนนี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาดังต่อไปนี้ - เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย - เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล พระราม 3 - เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน - ไอคอน ซีเนคอนิค - เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย - เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ - พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ความยาวหนัง 2 ชั่วโมง 40 นาที ซับไตเติ้ล ภาษาอังกฤษ / ภาษาไทย (ซับไทยป่วยมาก โปรดอ่านภาษาอังกฤษ)

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Bollywood Bangkok
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: impish, แหวนดอกไม้วงนั้น, เหมียวหง่าว, ยอน มาราเธ็ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยสถานที่ Unseen ที่คนไทยไปมากที่สุดอาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุด2 ราศี ดวงบังคับให้รวย ปี 67 นี้มาเต็มแน่เผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือผู้นำ "คิม จองอึน" ร้องไห้ ขอประชาชนปั๊มลูกเพิ่ม หลังทราบอัตราการเกิดลดลง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ที่เที่ยวยอดฮิต ต้องจองคิวล่วงหน้าบุฟเฟ่ย์ราคาหลักร้อย!!อาหารสดยังกะยกทะเลมาเองและบรรยากาศยังกะโรงแรม⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️"ถ้ำโบ้" 1 ใน 25 Unseen New Chapters จ.เพชรบุรีทุ่งนาวิวสวย
ตั้งกระทู้ใหม่