หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“ขาหมูต้มมะระผักกาดดองเห็ดหอม” ขาหมูเมนูที่ทำทานบ่อยมาก😊

เนื้อหาโดย Xuwong

“ขาหมูต้มมะระผักกาดดองเห็ดหอม” ขาหมูเมนูที่ทำทานบ่อยมาก😊

วัตถุดิบ เหรอครับ???

เครื่องปรุง

อัตราส่วนแต่ละอย่างใส่เท่าไหร่ ผมไม่ได้ตวงนะครับ เน้นกินตามรสชาติ รสปากที่เราชอบ

เนื้อหาโดย: Mr J pp
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Xuwong's profile


โพสท์โดย: Xuwong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกใน ปัจจุบันประเทศที่ส่งออกมันสำปะหลังเข้าไทยมากที่สุดเจาะรหัสลับ "แปลปกสลาก" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569เซเว่น เตรียมถอนการลงทุนจากเขมร สินค้าเขมรด้อยคุณภาพ ซ้ำวิกฤต ปชช.ไม่มีเงินซื้อจบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวร10 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุดTop 10 ประเทศที่มีปริมาณผลผลิตข้าวมากที่สุดในโลกประเทศที่ คนอัดแน่นที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย่านที่ราคาที่ดินแพงที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แนะนำร้านSushiในสาขาตลาดมีนบุรีลุงเคนตั๊กกี้ VS ไก่เกาหลี: ใครคือราชาไก่ทอดตัวจริงของไทย?ข้าวหมกไก่ที่อร่อยนั้นหายาก แต่เราก็หากันเจอ ...พากินข้าวหมกไก่ย่านบางบัวทอง อร่อยเด็ด ห้ามพลาด!กัมพูชาเล่นใหญ่! เคลม “อาหารเขมรโบราณ” เหมาเรียบทั้งขนมจีน–บัวลอย–ขนมต้ม ตั้งชื่อใหม่แบบไม่แคร์สายตาโลก
ตั้งกระทู้ใหม่