หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดเผยทฤษฎีสมคบคิด พบ‘ชิปในกะโหลกนโปเลียน’ หรือมนุษย์ต่างดาวจะอยู่เบื้องหลังการรบของบุคคลในประวัติศาสตร์โลกกันแน่!?

👽เปิดทฤษฎีสมคบคิด ‘ชิปในกะโหลกนโปเลียน’ หรือมนุษย์ต่างดาวจะอยู่เบื้องหลังการรบของบุคคลในประวัติศาสตร์โลกกันแน่!?

🤔ก็ขอบอกไว้ก่อนนะครับว่าบทความนี้มันเป็นทฤษฎีสมคบคิด...เป็นทฤษฎีที่นักวิจัยวิทยาศาสตร์ของฝรั่งเศสได้ออกมาตั้งเป็นประเด็นนะครับจะจริงหรือไม่จริงก็แล้วแต่มันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของคุณเองนะครับ..

นักวิจัยในฝรั่งเศสได้ออกมาอ้างว่า ได้ตรวจพบกับไมโครชิปที่ถูกฝังอยู่ในกะโหลกของ “นโปเลียน โบนาปาร์ต” บุคคลสำคัญต่อประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศสและยุโรป หรือความจริงแล้วนี่จะเป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาว..

อ่านรายละเอียดเรื่องราวข้างล่างนี้เลยครับ...
👉🏾เรื่องราวที่นักวิจัยในฝรั่งเศสได้ออกมาอ้างว่า ได้ตรวจพบกับไมโครชิปที่ถูกฝังอยู่ในกะโหลกของ “นโปเลียน โบนาปาร์ต” บุคคลสำคัญต่อประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศสและยุโรป หรือความจริงแล้วนี่จะอาจจะเป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาวที่เป็นคนทำให้ประวัติศาสตร์ถูกเขียนขึ้นมาใหม่

👉🏿ข้อมูลที่เผยแพร่ในอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับงานวิจัยของฝรั่งเศสชิ้นนี้เกิดขึ้นในปี 1997 ซึ่งอ้างว่าได้ทำการตรวจสอบโครงกระดูกของนโปเลียนโบนาปาร์ต เพื่อวัดส่วนสูงและความผิดปกติของต่อมใต้สมองของอดีตจักรพรรดิแห่งฝรั่งเศสและนักปฏิวัติผู้โด่งดัง

👉🏾❇“นโปเลียน โบนาปาร์ต” (หรือจักรพรรดินโปเลียนที่ 1 ในภายหลัง) เป็นนายพลในช่วง “การปฏิวัติฝรั่งเศส” เมื่อปี 1789 ซึ่งมีความสามารถในด้านการรบจนสามารถขยายอำนาจของฝรั่งเศสไปทั่วทั้งยุโรปได้ ก่อนก่อรัฐประหาร

😠ท่ามกลางวิกฤตของบ้านเมือง สถาปนาตัวเองขึ้นเป็น “จักรพรรดินโปเลียนที่ 1 แห่งฝรั่งเศส” ในปี 1804 ขยายความยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส โดยสเปน, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์และสวีเดน เป็นราชอาณาจักรร่วมที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศส โดยมีรัชทายาทของตนขึ้นครองบัลลังก์ของแต่ละประเทศไว้

จนกระทั่งปี 1814 จักรวรรดิฝรั่งเศสก็ถูก การร่วมมือของอังกฤษ ปรัสเซีย (รัสเซีย) และออสเตรีย ทำสงครามกับฝรั่งเศสจนทำให้จักรพรรดินโปเลียนที่ 1 ต้องยอมสละบัลลังก์ แม้หลังจากนั้นเพียง 100 วัน นโปเลียน โบนาปาร์ต จะพยายามใช้บารมีที่เคยมีอยู่เพื่อกลับขึ้นมาเป็นกษัตริย์อีกครั้ง ก็ถูกทหารอังกฤษและฝรั่งเศสขับไล่ในที่สุด

🧔🏻❇เรื่องราวที่น่าทึ่งของคนๆ หนึ่งที่กลายมาเป็นส่วนสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์โลกได้กลายมาเป็นที่สนใจอีกครั้งหลังมีข้อมูลออกมาว่าพบ ไมโครชิปขนาดครึ่งนิ้วฝังไว้ในกะโหลกศรีษะของนโปเลียน โบนาปาร์ตที่มีอายุกว่า 200 ปี ซึ่งระบุว่า มันอาจถูกฝังตั้งแต่นโปเลียนยังเป็นหนุ่มส่งผลให้ต่อมใต้สมองของเขามีปัญหา

🤔นักทฤษฎีสมคบคิดเชื่อว่าในช่วงแรกของการเป็นนายพลหนุ่มตอนอายุ 25 ปี นโปเลียนหายตัวไปในระหว่างนำทัพบุกอิตาลี ช่วงเวลานี้อาจเป็นขณะที่เขาถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปและฝั่งไมโครชิปนี้ไว้โดยที่ไม่มีใครรู้

👽ซึ่งหลังจากกลับมาเขาได้นำกำลังทหารฝรั่งเศสเพียงน้อยนิดเอาชนะกองทัพอิตาลีได้อย่างน่าอัศจรรย์ ส่วนหนึ่งนั้นอาจมาจากไมโครชิปที่ถูกบงการโดยมนุษย์ต่างดาว


🧔🏻แม้นักทฤษฎีสมคบคิดหลายคนคิดว่าเรื่องนี้มีความเป็นไปได้ ทว่าข้อมูลต่างๆ กลับไม่มีหลักฐานและข้อเท็จจริงที่แน่ชัด เนื่องจากเป็นข้อมูลที่ถูกเกิดขึ้นจากอินเทอร์เน็ต
👉🏿อีกทั้งข้อมูลของแพทย์ระบุว่าดำเนินการวิจัยก็เป็นแพทย์เกี่ยวกับทางเดินอาหารและตับ ซึ่งน่าจะเป็นแพทย์เฉพาะทางมากกว่า
👽สรุปแล้วจริงหรือไม่จริงเราก็ไม่อาจจะรู้ได้บางทีมันอาจจะเป็นข่าวที่สร้างขึ้นมาเพื่อปลุกกระแสอะไรบางอย่างก็เป็นได้นะครับก็ยังดีที่เรายังได้ความรู้ทางประวัติศาสตร์ของอดีต“นโปเลียน โบนาปาร์ต” (หรือจักรพรรดินโปเลียนที่ 1 ในภายหลัง) เป็นนายพลในช่วง “การปฏิวัติฝรั่งเศส”

👉🏾บางทีประวัติศาสตร์อาจจะพลิกก็ได้ถ้า ไมโครชิป ที่ฝังอยู่ในหัวกะโหลกหัวกะบาล ของ จักรพรรดินโปเลียน เป็นเรื่องจริงแสดงว่าต้องเป็นมนุษย์ต่างดาว หรือบุรุษนิรนาม เอามายัดใส่เข้าไปในหัวกะโหลก นโปเลียน แน่นอน...เพราะสมัยนั้นเมื่อ 200 กว่าปีที่แล้ว คงจะไม่มีใครคิดประดิษฐ์ไมโครชิปขนาดครึ่งนิ้วฝังไว้ในกะโหลกศรีษะของนโปเลียน โบนาปาร์ตที่มีอายุกว่า 200 ปีแน่นอน

🙄มนุษย์เราก็จินตนาการกันไปแต่อย่างไรๆแล้ว...สำหรับความคิดของเราเองนะ..ไม่เกี่ยวกับความคิดของคนอื่น...

👉🏾เราเชื่อว่าพระเจ้าที่มนุษย์นับถือบนโลกนี้แท้ที่จริงคือมนุษย์ต่างดาว😁

👽ก่อนจบบทความนี้ผมมีคลิปเพลงจากจินตนาการที่ทำเอาไว้เลยตั้งชื่อว่า"พระเจ้าที่แท้จริงคือมนุษย์ต่างดาว"

🙄ลองชมดูนะครับอย่าไปคิดอะไรมากมายนึกเสียว่าอ่านบทความสนุกๆจินตนาการไปหรืออ่านนิยายเรื่องสั้นเรื่องหนึ่งก็แล้วกัน

โพสท์โดย: เรียบเรียงข้อมูลเพิ่มเติมใหม่โดย man
อ้างอิงจาก: google วิกิพีเดียและ YouTube
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้มากถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วเปิดฐานเงินเดือนข้าราชการแต่ละขั้นของประเทศไทยข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ปลาสวยงามหายากมาก ที่พบอาศัยอยู่เฉพาะในเขตประเทศไทยหาดูยาก กล้วยออกลูก กลางต้น แปลกแต่จริง!มรดกโลกทั้ง 7 แห่งในประเทศไทยข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อคนถูกฟ้าผ่าปลาสวยงามหายากมาก ที่พบอาศัยอยู่เฉพาะในเขตประเทศไทย10 อันดับ โรงเรียนสาธิตที่มีนักเรียน ม.ปลาย มากที่สุดในประเทศไทยกรมอุทยานฯ หยุดขายบัตร ค่าบริการอิเล็กทรอนิกส์ E-Ticket ชั่วคราว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
ปลากระเบนแมลงวัน แต่ทำไมมันจะต้องมีชื่อแมลงวันด้วยล่ะปลาปากขลุ่ย หรือ ปลาปากแตรจุด ปลาที่ชื่อเหมือนเครื่องดนตรีประเภทเป่า แปลกๆปลาไวเปอร์ปลานักล่าพันธุ์สยอง มีลำตัวยาวมีฟันเหมือนเข็มยาวแหลมคมและคมมาก มีขากรรไกรเหมือนบานพับปลาแปลกๆใต้ทะเล ปลากบ 4 มือและเป็นปลาที่มีการพรางตัวได้ดีเยี่ยม
ตั้งกระทู้ใหม่