หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

'แพรรี่' ฟาดแรง ดิฉันมี Kวย นะคะ ทำไมดิฉันจะบวชไม่ได้!!

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

'แพรรี่' ฟาดหนักมีคนมาถาม “ทำไมคนซ้ายถึงเลือกบวชครับ”

คำตอบ...
"เพราะดิฉันมีสิทธิ์โดยชอบธรรมที่จะบวชได้ไงคะ ดิฉันมี ควK ค่ะ จบไหม ศาสนาพุทธเป็นสมบัติของพุทธศาสนานิกชนทุกคนค่ะ ใครก็มีสิทธิ์เข้าไปเรียนรู้ฝึกหัดได้ เรื่องแบบนี้ ถ้ามีสมองสักนิดจะเข้าใจได้ไม่ยากหรอกค่ะพวกคุณมี! ยังเอาลูกหลานตัวเองไปบวชกันเลย แถมบวชบางที 3 เดือนก็ไม่ถึง นี่ดิฉันไปอยู่รับใช้ศาสนาถึง 18 ปี ดิฉันคิดว่า ดิฉันทำหน้าที่ในฐานะของศาสนิกชนคนหนึ่งที่ควรทำอยู่นะคะ"

โพสท์โดย: พระบิดา
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/106428884768403/posts/pfbid02GcUFvhLKzvuSHRVyU6gaXSUVCB9Fz251g5Hrv9GAv9wtVt65VT1WbHFxGBsSMstCl/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แปลเป็นไทย จารึกที่เขียนไว้ พระพุทธรูปที่พบริมแม่น้ำโขง สปป.ลาว?รีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่านักโบราณคดีขุดพบหลุมฝังศwของ "เจงกิสข่าน"รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกแต้วแร้วแปดสี: นกสวยงามที่ใกล้สูญพันธุ์อิสราเอลโจมตีค่ายลี้ภัย ดับแล้วกว่า 30 รายรู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบ
ไก่ไร้หัวที่มีชีวิตรอดอยู่ต่อมาได้กว่า 18 เดือน!!ราคา Golden Boy รู้แล้วอึ้ง! ถูกลักลอบขายไปจากไทยเมื่อ 60 ปีที่แล้ว?ซื้อกิน VS ทําอาหารกินเอง อันไหนประหยัดเงินมากกว่ากัน ?นักโบราณคดีขุดพบหลุมฝังศwของ "เจงกิสข่าน"
ตั้งกระทู้ใหม่