หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เชิญชมนิทรรศการ "งานเล็ก ศิลปินใหญ่...THAITHAPVE THE MASTER MINIMAL" วันนี้ ถึง 30 พย. นี้

โพสท์โดย PR Creative

(กรุงเทพฯ) เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดนิทรรศการงานเล็กศิลปินใหญ่ไทยเทพ The Master มินิมอล 2022 อย่างเป็นทางการโดยภายในงานมีศิลปินที่เข้าร่วม อาทิอาจารย์ธงชัย รักปทุม อาจารย์เริงศักดิ์ บุณยวานิชกุล อาจารย์ธงชัย ศรีสุขประเสริฐ อาจารย์ธีระวัฒน์ คะนะมะ อาจารย์ทรงเดช ทิพย์ทอง อาจารย์อรรถสิทธิ์ อนิวรรตน์ชน อาจารย์วรสันต์ สุภาพ อาจารย์ฑีฆวุฒิ บุญวิจิตร และอาจารย์จักรี คงแก้ว โดยมีคุณโยทะกา จุลโลบลหัวหน้าโครงการและภัณฑารักษ์ ได้กล่าวต้อนรับและพูดถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้นิทรรศการ งานเล็กศิลปินใหญ่ ไทยเทพ The Master minimal 2022 ในครั้งนี้เป็นการจัดนิทรรศการไทยเทพครั้งที่ 2 ซึ่งรวบรวมศิลปินระดับเทพที่มีชื่อเสียงแห่งวงการศิลปะ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่ได้เห็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซของศิลปินระดับโลกที่ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานที่มีขนาดเล็กแต่กับทรงพลังอย่างมหาศาลและดึงดูดจนเป็นที่ตรึงตราตรึงใจไม่ว่าจะเป็นผลงานของแวนโก๊ะ และอีกหลายๆท่าน และนอกจากนั้นการตีความ ณ ปัจจุบันบางท่านมักจะตีความคุณค่าของงานศิลปะและมูลค่าของงานศิลปะอยู่ที่ขนาดของชิ้นงานแต่ในความเป็นจริงแล้วคุณค่าของงานศิลปะ คงไม่สามารถประเมินคุณค่าได้จากเพียงแค่ขนาดแต่คุณค่าของงานศิลปะอยู่ที่ความตั้งใจของศิลปิน ที่ถ่ายทอดมายังผลงานในแต่ละชิ้นงาน

ดังนั้นความท้าทายของนิทรรศการในครั้งนี้คือการทำงานภายใต้การจำกัดของพื้นที่แสดงและพื้นที่ในการสร้างสรรค์ผลงาน
แต่อุปสรรคเหล่านี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับการสร้างผลงานอันทรงคุณค่า แต่มันคือความท้าทายขีดจำกัดและความสามารถของศิลปินในการสร้างสรรค์ผลงาน Masterpiece เพราะเราเชื่อว่าคุณค่าของงานศิลปะไม่สามารถที่จะเปรียบเทียบกันได้ด้วยขนาดแต่คุณค่าของงานศิลปะมาจากความตั้งใจ ความมุ่งมั่นในการสรรค์สร้างผลงานระดับ Masterpiece ของศิลปินและตัวของศิลปินซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นศิลปินระดับ Master และศิลปินที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงการศิลปะ

" คุณค่าของงานศิลปะอยู่ที่ความตั้งใจและตัวของศิลปิน"

นอกจากนั้นภายในงานยังมีนักสะสมและ Celebrity แห่งวงการศิลปะมากมายมาร่วมแสดงความยินดีไม่ว่าจะเป็นคุณเยาวณี นิรันดร ผู้ก่อตั้ง 129 Art Museum คุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ผู้ก่อตั้งบริษัทธุรกิจบริหารงานศิลปะ Art Tank Group ศรัณย์ ภัทโรพงศ์, อัครวัฒน์ ฉันทแดนสุวรรณ กรรมการสมาคมนักสะสมงานศิลปะไทย รวมถึงนักสะสมชั้นนำ


นิทรรศการ "งานเล็ก ศิลปินใหญ่...THAITHAPVE THE MASTER MINIMAL "

จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565
ณ ห้องจัดแสดงภาพ Great Stats สุขุมวิท26

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook มูลนิธิช่างเถิด, Great Stars Art Merit, และ Great Stars Art Show
โทร. 097-1688142, 0904136761

#นิทรรศการงานเล็กศิลปินใหญ่ #ไทยเทพ #มูลนิธิช่างเถิด
#ธีระวัฒน์คะนะมะ

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนมูลนิธิช่างเถิด

เนื้อหาโดย: PR Creative
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PR Creative's profile


โพสท์โดย: PR Creative
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พ่อของ "น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์" เสียชีวิตแล้วหมวกพลร่มเยอรมันสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง!รวมภาพความฮา แบบสร้างสรรค์ ของคนเขมร กับ นักท่องเที่ยวกับรูปปั้นม้าน้ำอันโด่งดังในโลกโซเชียลตอนนี้อันตราย! อย่าใช้ "พัดลมคล้องคอ"..เพราะอาจเสี่ยงเป็นมะเร็งได้iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!กทม.แนะนำ อย่าอยู่กลางแจ้งเด็ดขาดแอบรักในรอยใจของในร้านนี้หยิบได้ฟรีทุกชิ้นสิ้นแล้ว! "ทวี ไกรคุปต์" บิดาของ "เอ๋ ปารีณา"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กู้ภัยเมืองเลย งดจับสุนัข-แมวสิ้นแล้ว! "ทวี ไกรคุปต์" บิดาของ "เอ๋ ปารีณา"ยุงชอบกัดคนแบบไหนใบไม้เดินได้ เคยเห็นไหม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
กทม.แนะนำ อย่าอยู่กลางแจ้งเด็ดขาดกู้ภัยเมืองเลย งดจับสุนัข-แมวพ่อของ "น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์" เสียชีวิตแล้วสหภาพยุโรปคว่ำบาตร กลุ่มหัวรุนแรงอิสราเอล
ตั้งกระทู้ใหม่