ชาวบ้านโวย เมื่อปั๊มน้ำมันแห่งนึงน้ำมันลงปุ๊บ หัวจ่ายเสีบปั๊บ วอนหน่วยงานรัฐตรวจสอบ!!
พอดิบพอดี! น้ำมันลงปุ๊บ หัวจ่ายเสีบปั๊บ วอนหน่อยงานรัฐตรวจสอบ
จากกรณีที่เพจ สะออนคักโปรดักชั่น ได้โพสต์รูปภาพหัวจ่ายน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความว่า "ชั่งประจวบเหมาะเสียเหลือเกิน เช้านี้น้ำมันลง หัวจ่ายปั๊มชำรุด (แทบทุกปั๊ม) ฝากพลังงานฯ และสรรพสามิตชัยภูมิ ช่วยไปซ่อมแซมด้วยนะครับ"
จากนั้นก็มีลูกเพจแสดงความคิดเห็นในลักษณะประชดประชันสถานบริการน้ำมัน ที่มีความรู้สึกว่าผู้บริโภคถูกเอาเปรียบ ผู้สื่อข่าวได้ติดตามสอบถามสถานบริการน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ยังมีแผ่นป้ายชี้แจงกรณีหัวปั๊มชำรุด โดยแจ้งว่าขออภัยในความไม่สะดวก โดยสอบถามพนักงานบริการน้ำมัน เกี่ยวกับป้ายที่ติดประกาศไว้ที่หัวปั๊ม
ซึ่งได้รับคำชี้แจงจากพนักงานว่า เนื่องจากน้ำมันหมดตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้ จึงได้นำป้ายมาห้อยไว้เพื่อแจ้งให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ รับทราบถึงปัญหาของการให้บริการ อย่างไรก็ตามพนักงานยังเล่าต่อว่า ไม่สามารถจะยืนยันได้ว่าจะกลับมาให้บริการได้เมื่อไร
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/100117818665631/posts/pfbid02AFfb27PuhJxjape8cJfD5xwL4obSw7sy5r4b7izMqcyjvPwZV2GF3216qiQBJCk8l/
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
รู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
AI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
อำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”
บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้
ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริง
บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
อำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”



