หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้อมูลเบื้องต้นของนิยาย เรื่อง เซโฮเกะ ฮานามิ ป่าระดับ2 หนึ่งในจุดเริ่มต้นแห่งการเอาตัวรอด โซนป่าผู้หลงผิด

โพสท์โดย whiteroom

ป่าระดับ2

หนึ่งในทางเข้าของ"ป่าระดับ2" จุดเริ่มต้นแห่งการเอาตัวรอด "โซนป่าผู้หลงผิด"

"สิ่งที่เห็นมันอาจจะไม่ใช่ความจริงสะทั้งหมด"

นั้นคือคำพูดที่"นักเดินทาง"มืออาชีพได้กล่าวไว้สำหรับผู้ที่จะเดินทางเข้าสู่"โซนป่าผู้หลงผิด"นั้นมาจากป่าแห่งนี้มีหมอกที่หนาแน่นและมีต้นไม้ที่ใหญ่โตมโหฬารเป็นอย่างมากมันจึงบดบังวิสัยทัศน์การมองเห็นของ"นักเดินทาง"ไปสะแทบจะทั้งหมดจึงจำเป็นต้องอาศัยข้อมูลก่อนหน้าในการเดินทาง เช่น ข้อมูลจากหนังสือ ข้อมูลการบอกเล่าของนักเดินทางมืออาชีพ 

การเข้าถึง: ระดับ2

การเข้าถึงป่าแห่งนี้คุณแค่ต้องผ่านป่าระดับ1 มาให้ได้ก็พอ (ถ้าผ่านมาได้แล้วไม่ตายสะก่อน)

การหาอาหาร:ระดับ1

การหาอาหารในป่าแห่งนี้นั้นยากมากๆเพราะจะต้องใช้ความแข็งแรงทางร่างกายในการปีนต้นไม้ที่มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร ซึ่ง"นักเดินทาง"ส่วนใหญ่ที่จะเข้าสู่ป่าแห่งนี้มักจะเตรียมหาอาหารจากป่าระดับ1มาก่อนแล้วจึงไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากมายนัก

ความอันตราย:ระดับ2

ป่าแห่งนี้ความอันตรายมาจากต้นไม้ชนิดหนึ่งที่มันจะออกดอกเป็นปุยนุ่น แต่เป็นปุยนุ่นที่มีรูปร่างเหมือน"ผู้หญิง" และเมื่อปุยนุ่นนั้นสัมผัสกับหมอกที่หนาแน่นจะก่อให้เกิดสารบ้างอย่างซึ่งมีผลหลอนประสาทผู้ที่ได้กลิ่น จึงทำให้นักเดินทางหลายๆรายมองเห็นดอกปุยนุ่นเป็นผู้หญิงในอุดมคติของตนเองแล้วก็จะเผลอเดินเข้าไปหาโดยขาดซึ่งสติสัมปชัญญะ ถ้าหากเมื่อใดเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นแล้วไม่มีใครมาห้ามคนส่วนใหญ่ก็จะตกลงไปสู่เหวลึกที่มองไม่เห็นก้นหลุม ซึ่งเหวลึกนั้นจะอยู่รอบๆต้นไม้ที่ออกดอกเป็นปุยนุ่น นั้นจึงเป็นสาเหตุการตายของนักเดินทางหลายๆรายที่มักจะเดินทางมาตามลำพังแล้วไม่เตรียมตัวมาดีพอและรวมไปถึงสัตว์ต่างๆที่อาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อนักเดินทางได้ถ้าหากไม่เตรียมตัวมาดีพอหรือไม่เตรียมข้อมูลในการรับมือมา

 

ข้อมูลเบื้องต้นนะครับ

ขอบคุณที่อ่านครับ

เนื้อหาโดย: whiteroom
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
whiteroom's profile


โพสท์โดย: whiteroom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!เมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดาวเคราะห์ขนาดใหญ่อันห่างไกล ที่ถูกตั้งชื่อให้เป็นภาษาไทยกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!กระถิน พืชผักที่มีประโยชน์สูงมากกว่าที่คิด ปลูกง่าย ขายง่ายเมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ10 วิธีลดขยะในบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ดินแดนแห่งเสียงบรรเลง "ไทยเรณูนครศิลปะการฟ้อนอันงดงามตระการ"“เต่ายักษ์” คืนชีพเกาะกาลาปากอส หลังสูญพันธุ์กว่า 180 ปี โลกตะลึงความสำเร็จนักวิทย์เปิดโผ 10 ชาติ “เก่งคณิตศาสตร์” ที่สุด สิงคโปร์ทิ้งห่างกระจุย ไทยคะแนนยังต่ำกว่าค่าเฉลี่ย"บ้านหลังสุดท้าย"งดงามในกาลสุดท้าย คนอยู่ทำให้เพื่อนำทางไปสู่วรรค์
ตั้งกระทู้ใหม่