หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวเผยวิธีเก็บเงินภายใน 1 ปี ได้เงินก้อนไว้ใช้เกือบ 3 แสน ไม่รวมเหรียญ

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ระยะเวลา 1 ปี ยอด 291,500 ไม่รวมเหรียญ ขี้เกียจนับหลายคนถามใช้วิธีเก็บยังไง เราจะทำการเก็บ โดยการเเยกบัญชี 2 บัญชี บัญชีเเรกจะเป็นบัญชีใช้

อีกบัญชีสำหรับเก็บ ส่วนเงินเก็บนี่คือเก็บจริงๆ มีตังสดในกระเป๋าเท่าไหร่ใส่ออมสินหมด ถ้าหมดในกระเป๋าคือต้องหาเพิ่ม เอาบัญชีที่ 1 ไว้ใช้ทุกวัน หาเงินรายได้โดยการขายของ ขายโน้นนี่นั้นสารพัด ไม่เคยหยุด กำไร 5 10 ถ้าได้เป็นเงินสดมาใส่ออมสินหมด

ในบัญชีเเรกเอาไว้ใช้ หมุนเรื่อยๆ อีกบัญชีเก็บคือเอาไว้สำรองใช้ ถ้าบัญชีเเรกหมด หลายคนงง เราเอาเงินมาจากไหน ก็ได้จากการ ขายของ ทำเมื่อปลายปีที่เเล้ว เงินนี้ไม่รวมกับเเชร์ เราเก็บตังได้เพราะ ไม่ติดเเบรนด์เนม ไม่ติดหรู ทำตัวปกติทุกอย่าง

เเม้จะมีเงินซื้อเเต่ไม่ซื้อ กินข้าวเเกงปกติ ไม่เคยอิจฉาใคร อยากมีเหมือนคนอื่นทั้งนั้นเเหละ เเต่เราไม่อิจฉาไง เน้นสร้างให้มีเหมือนเค้า ทำให้ได้เหมือนเค้า ต้องขอบคุนเเม่ที่เเกไม่มีมีอะไรให้เรา

เลยทำให้เรารู้จักหาเองได้ เพราะเคยอด เคยหมดมาเเล้ว เลยทำทุกวันไม่เคยหยุดพัก กลัวตัวเองไม่มีเงิน ทุกวันนี้เลี้ยงตัวเอง เลี้ยงพ่อ เลี้ยงเเม่ได้เเล้ว แนะนำให้ประหยัด รู้จักออมนะ ไม่ต้องอิจฉาคนที่เค้าเเต่งตัวดูดี โปรไฟล์หรูเพราะเบื้องหลัง ไม่มีใครรู้ เอาเป็นว่าประหยัดออมตั้งใจทำงาน ขายของออนไลน์ดีสุดยุคนี้

โพสท์โดย: พระบิดา
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/106428884768403/posts/pfbid05vUyAj8ECYyZ4fw697Qh7ScQUTo7Jo4G9xBCkUQd2uTGwd45f8NTNnYpZo2jsntvl/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Rockstar Lisa ฮอตเกินต้านจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวอัศจรรย์แห่งฟลอเรนซ์ กระเบื้องหินอ่อนที่หลอกตาและเล่าขานตำนานศิลปะน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง4ท่านอนที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆอยากรวยต้องอ่าน!!!15 ประเทศที่มีคนไปท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกปี 2023ทำไมคนไทยชอบเดินห้าง?ดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำรู้จักกับศาสนาที่มาเพื่อช่วยคนญี่ปุ่นไม่ให้เสียชีวิตจากการทำงานหนักจนตายไฟไหม้บ้านแม่ลูกวอดหมดทั้งหลัง ยังไม่ทราบสาเหตุ คาดไฟฟ้าลัดวงจร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จับ 13 คนบนเรือยอตช์ที่กรีซ ฐานทำไฟไฟไหม้ป่าจากการจุดพลุ และทำคนดับ 1 รายไฟไหม้บ้านแม่ลูกวอดหมดทั้งหลัง ยังไม่ทราบสาเหตุ คาดไฟฟ้าลัดวงจรรู้จักกับศาสนาที่มาเพื่อช่วยคนญี่ปุ่นไม่ให้เสียชีวิตจากการทำงานหนักจนตาย4ท่านอนที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอัศจรรย์แห่งฟลอเรนซ์ กระเบื้องหินอ่อนที่หลอกตาและเล่าขานตำนานศิลปะทำไมคนไทยชอบเดินห้าง?
สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆ"มดโถน้ำผึ้ง" เป็นมดชนิดเดียวในโลกที่สามารถผลิตน้ำผึ้งได้!นี่คือ..ชุดดำน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก!ทางหลวงริมหน้าผาสูงชันอันตรายที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่