หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิยาย เซโฮเกะ ฮานามิ ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแผนที่ป่าต้องสาป

โพสท์โดย whiteroom

ป่าต้องสาป

เป็นป่าที่เกิดขึ้นมาเป็นเวลาเนินนานจากการสำรวจของทางนักวิทยาศาสตร์คาดเดาว่าอาจจะเกิดมาแล้วกว่า10000-15000ปี แต่น่าแปลกที่ป่าแห่งนี้นั้นไม่สามารถนำสิ่งของทุกสิ่งทุกอย่างเข้าไปในป่าได้นอกจากสิ่งมีชีวิต แต่ในทางกลับกันทุกสิ่งในป่าเราสามารถนำออกมาจากป่าสู่โลกภายนอกได้โดยที่ไม่เป็นอะไรเลยนั้นจึงทำให้เหล่า"นักเดินทาง"ทั้งหลายต่างก็อยากที่จะเข้าไปค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ใน"ป่าต้องสาป"แห่งนี้นานนับตั้งแต่อดีตตกาล แต่ด้วยความใหญ่ของมันทำให้การสำรวจเป็นไปได้ยากมากรวมไปถึงความอันตรายต่างๆของป่าที่จะค่อยเป็นสิ่งกีดขว้างเหล่า"นักเดินทาง"ในการสำรวจสิ่งต่างๆอีกด้วย มาดูกันว่าการเดินทางเพื่อไปแก้แค้นของเด็กหนุ่มนาม เซโฮเกะ  นั้นจะทำสำเร็จหรือไม่ ติดตามกันได้ที่ ReadAwrite

นิยายเรื่อง เซโฮเกะ ฮานามิ

ขอบคุณที่อ่านครับ

เนื้อหาโดย: whiteroom
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
whiteroom's profile


โพสท์โดย: whiteroom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดแรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมสาวไทยใจเด็ด ใส่เดี่ยวกับงูจงอางตัวใหญ่จนชนะ ก่อนพาตัวเองมารักษาที่โรงพยาบาลยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้องวางเงินดาวน์แค่ไหนพี่?'บ้านหลังนี้ 4600ล้าน'อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกภูดอย cafe & craft คาเฟ่กรุงเทพ แต่เหมือนอยู่บนดอย สวยมากมีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!แรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ราดพริกของจริงในพนมเปญ "พริกเต็มตัวมองยากว่าคือปลาด้านล่าง""ไวน์ดูอย่างไรให้อร่อย และทรงคุณค่าต่อร่างกายเท่านั้นเอง"ส้มเชจู" รสชาติหวานอร่อยลูกใหญ่บ้านเราเท่ามะเก้ง(ส้มโอ)เมื่อต้องไปร้านไวน์ เลือกไวน์เน้นความชอบสามารถรู้นิสัยได้
ตั้งกระทู้ใหม่