หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี่คือแวมไพร์สาวในชีวิตจริง ผู้หญิงที่ดัดแปลงร่างกายและมีรอยสักมากที่สุดในโลก

เขียนโดย dusita

นี่คือแวมไพร์สาวในชีวิตจริง ผู้หญิงที่ดัดแปลงร่างกายและมีรอยสักมากที่สุดในโลก

รูปลักษณ์ภายนอกมักถูกนำมาใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินคุณค่าของคน แล้วคุณหล่ะ...ตัดสินคนอื่นจากอะไร?

“พยายามเป็นตัวของตัวเอง แล้วคุณจะมีความสุข” นี่คือคำพูดของ María José Cristerna หญิงสาวที่รู้จักกันในฐานะ "ฐานะแวมไพร์สาว" (The Vampire Woman) แต่ที่เธอชอบมากสุดก็คือ "The Jaguar Woman" เธอเป็นนักกฎหมาย นักธุรกิจ นักกิจกรรม และศิลปินรอยสักชาวเม็กซิกันที่มีชื่อเสียง และเธอได้ออกมาแบ่งปันคำแนะนำชีวิตของเธอให้กับคนอื่น...

María ถือเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกของศิลปะการสัก และเธอยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการดัดแปลงร่างกาย ที่ไม่ว่าจะเป็นการสัก เจาะ ฝัง และอื่นๆ ซึ่งนั่นทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันในอีกอย่างว่า 'แวมไพร์ในชีวิตจริง'

María José Cristerna เกิดในปี 1976 ที่เมือง Guadalajara ในรัฐฮาลิสโก ของประเทศเม็กซิโก โดยเธอเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่เคร่งศาสนามากๆ สิ่งที่ท้าทายสำหรับเธอมากๆก็คือการตัดสินใจสักร่างกายครั้งแรก ตอนมีอายุได้เพียง 14 ปี โดยเธอสักร่างกายเป็นโลโก้ของ Bathory เป็นวงแบล็กเมทัลและไวกิงเมทัลของสวีเดน

นอกจากนี้ เธอยังสำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายอาญาจากมหาวิทยาลัยคาธอลิกแห่งเม็กซิโก ระหว่างการแต่งงานครั้งแรกของเธอ เธอตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัวทำให้เธอตัดสินใจที่จะปรับเปลี่ยนร่างกายของเธอเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง ความกล้าหาญ และการปลดปล่อย

ปัจจุบัน María ได้กลายเป็นเป็นมนุษย์ดัดแปลงมากที่สุดในโลกอย่างเป็นทางการ โดย Guinness World Records และได้รับตำแหน่ง "แวมไพร์ในชีวิตจริง"อีกด้วย ทั้งนี้ María มีการดัดแปลงร่างกาย 46 ครั้งและมีรอยสัก มากกว่า 90% ของร่างกาย

ท้ายที่สุดแล้ว María ได้เปิดใจว่า เธอชอบรูปลักษณ์ของเธอ และไม่เคยเสียใจกับการตัดสินใจในชีวิตของเธอเลย อันที่จริงเธอยังตั้งตารอที่จะเพิ่มร่างกายของเธอให้มากขึ้น เพราะถ้าเธอรู้สึกดีและสุขภาพของเธอเอื้ออำนวย เธอก็จะทำมันต่อไปอีกเรื่อยๆ

เนื้อหาโดย: dusita
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dusita's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 800 ครั้ง
เขียนโดย dusita
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาหารไทยที่กำลังสูญหายองคุลิมาล จากโจรผู้คนหวาดกลัว สู่พระอรหันต์หลังได้ยินคำว่า “หยุด”5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้นบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวัน5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุคพญานาคอยู่ที่ไหนตามความเชื่อโบราณ ทำไมจึงผูกกับสายน้ำทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปีวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยประเทศไหนมีผู้หญิงมากที่สุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารไทยที่กำลังสูญหายทำไมเค้กโบราณถึงยังครองใจคนไทย ทั้งที่รสชาติไม่ได้หวือหวา?หลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
การใช้ชีวิตแปลกๆ พฤติกรรมแปลกๆ คนไทยยุคใหม่เปิดธุรกิจ "ตดอัดโหล" ฟาดกำไร 33,000 บาทหมอเจอ สิ่งแปลกปลอมที่สุดในช่องคลอด สาววัยดึกโดนคู่นอนใส่ไว้นาน 12 ปีธรรมเนียม ความเชื่อ และเหตุการณ์ที่ดู "แปลก" ในโลกยุคโบราณ
ตั้งกระทู้ใหม่