หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เดินขึ้นสะพานลอยไปเจอบ้านใครไม่รู้ ตกแต่งซะสะอาดเรียบร้อยเอามากๆ เลย

เนื้อหาโดย Noxx

แม้ว่าจะเป็นพื้นที่อาศัยของคนไร้บ้านบนสะพานลอย แต่ว่าก็ต้องยอมรับจริงๆ ว่าจัดตกแต่งได้ดูสะอาดเป็นระเบียบเอามากๆ มากกว่าที่อยู่อาศัยของบางบ้านเสียอีกนะเนี่ย ถ้าเรารู้จักรักษาความสะอาด ที่ไหนๆ ก็ทำให้น่าอยู่ได้นะ 

https://www.tiktok.com/@thida9789/video/7134989995307175195

ความเห็นจากชาวเน็ตคือ

- ป้าย.."กรุณาถอดรองเท้า" ต้องเข้าแระ

- ราคาหลักล้าน อยู่ใจกลางเมือง ลมโกรก4ทิศทาง จะหาที่ไหนได้อีก

- มีน้ำเย็นๆให้กินมัย เดินขึ้นมาเหนื่อย

- เดินผ่านรู้สึกเกรงใจกันเลยทีเดียว

- อีกมุมนึง ผมก็ว่าดีนะครับ 1.สะพานลอย สะอาด 2.เดินยามค่ำคืน ไม่ต้องกลัว อันตรายครับ 3.หลวงไม่ต้องเสีย งบ จ้าง รปภ.เฝ้า ของหลวง

- เจ้าหน้าที่ไม่เคยตรวจตราเลย

 

แต่ก็สะท้อนอย่างหนึ่งว่า ถ้าจัดที่ทางให้พวกเขาอยู่ที่ไม่ใช่สะพานลอยมันน่าจะดีกว่านี้นะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: แสร์, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยเมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีตประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยห้องชุดราคาแพงที่สุดในประเทศไทย ณ ปี 2568
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ“สงครามวิสกี้” สงครามแย่งแผ่นดิน 50 ปี ระหว่าง แคนาดา กับเดนมาร์คที่ไม่มีการยิงปืนแม้แต่นัดเดียว เอากับเขาซิ แค่อ่านวิธีรบกันก็ฮาแล้ว....ความประทับใจเกี่ยวกับประเทศไทยๆ นี่อะไรก็ได้จริงๆ ฝรั่งต่างชาติเลยติดใจประเทศไทยเรากันมากมายเด้อครับเด้อรวมภาพตลกขำขัน ฮาเฮ ประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ กินผักเยอะๆ ได้ไฟเบอร์ และวิตามิน มีประโยชน์แก่ร่างกาย ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่