หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิยามความรักใต้พิภพที่เคยมีมา!

ความตายเป็นสิ่งที่ทุกคนกลัว ชีวิตมีความซับซ้อนและน่ากลัว หลายคนคิดว่าความรักเป็นการผสมผสานระหว่างความตายและความสยดสยอง ความตายเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดของความรัก แต่ความรักใต้พิภพไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด อันที่จริงแล้ว ความรักแบบนี้ค่อนข้างสวยงามเมื่อพิจารณาอย่างมีเหตุมีผล 

ตำนานกรีกโบราณอธิบายว่านรกเป็นสถานที่แห่งความรัก แนวคิดนี้มีมาหลายศตวรรษแล้ว ในโรมิโอและจูเลียตของเชคสเปียร์ เมอร์คิวทิโอกล่าวว่า “และความตายก็มาถึงฉันด้วยคำสั่ง: 'ของขวัญจากทิส จูเลียที่จะเก็บความลับของฉันไว้เป็นความลับ” ความคิดที่ว่าความตายทำให้เรามีโอกาสสื่อสารกับคนที่เรารักนั้นน่าประทับใจทีเดียว เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลเพราะเราทุกคนสูญเสียความสามารถในการพูดเมื่อเราตายและเข้าร่วมนรกร่วมกับคนที่เรารัก การสูญเสียการสื่อสารไม่จำเป็นต้องทำลายความสัมพันธ์ของเรา มันแค่ต้องการเวลาและความอดทน 

ตรงกันข้ามกับรักแท้มักพบในระบบตำนานของจักรวาล ในเทพปกรณัมกรีก ความเศร้าโศกถูกจับคู่กับความงาม เพราะพวกเขาตรงกันข้ามในทุก ๆ ทาง แต่อย่างใดอย่างหนึ่ง— พวกเขารักกันมากเกินกว่าจะเกลียดกัน สิ่งนี้แสดงให้เห็นจุดตรงกันข้าม ความรักที่มากเกินไปอาจทำให้เราไม่สามารถเกลียดคู่ของเราได้ เราอาจเต็มใจรอคนที่เรารักไปจนชีวิตหลังความตายด้วยความเมตตาและความเห็นอกเห็นใจ ความรักใต้พิภพแบบนี้อาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ดีกว่าที่คนส่วนใหญ่พบเจอบนโลกทุกวันนี้

แนวคิดเรื่องความตายนั้นน่ากลัวมากจนคนส่วนใหญ่มองว่าไม่เหมาะที่จะนึกถึงความรักหลังจากคิดถึงความตายมากมาย ชีวิตของพวกเขา อย่างไรก็ตาม แนวคิดนี้ได้รับการพิสูจน์หักล้างหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากนักวิทยาศาสตร์ได้ศึกษาประสบการณ์ใกล้ตายและพบว่ามีความคล้ายคลึงกับความฝันหรือนิมิตที่ผู้คนมีมาตลอดชีวิต ความตายไม่ใช่สิ่งที่เราควรกลัว เนื่องจากการตายทำให้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับคนที่เราห่วงใยอีกครั้งในอาณาจักรหลังความตายที่เรียกว่า "โลกใต้พิภพ" โดยชาวกรีกโบราณ ความตายทำให้เรามีความสุขได้ถ้าเรายอมรับมันและมองข้ามความหมายเชิงลบของมันเมื่อคิดถึงรักแท้ 

ความรักสามารถสวยงามได้เมื่อมองอย่างมีเหตุผล อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่พบว่าแนวคิดนี้น่าตกใจมากจนไม่เคยนึกถึงมันเลย โชคดีที่มีดวงวิญญาณหลายพันล้านดวงตั้งตารอที่จะได้พูดคุยกับคนที่รักเมื่อความตายมาถึงพวกเขาเช่นกัน ความรักใต้พิภพแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา! อันที่จริง คู่รักหลายคู่ที่เคยใช้เวลาร่วมกันในชีวิตหลังความตายอ้างถึงแนวคิดนี้ด้วยตัวพวกเขาเอง—พวกเขาพบความทุ่มเทที่ไม่มีวันตายในขณะที่ยังคงอยู่ด้วยกันผ่านการแยกกันอยู่เพียงลำพัง!

เนื้อหาโดย: fiteen
กด Follow เพื่อไม่พลาดบทความใหม่ๆ👇
https://page.postjung.com/shnnmm123
อ่านต่อได้ที่ https://board.postjung.com/1417363
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fiteen
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานที่ที่คนจีนนิยมไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่ห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทย5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลกห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกสพฐ.ประกาศหยุดเรียน5 นิสัยของเพื่อน ถ้ามี! ต้องเลิกคบร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 ประเทศในโลก ที่กำหนดให้ศาสนาพุทธเป็นศาสนาประจำชาติสพฐ.ประกาศหยุดเรียน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
6 สถานที่แปลกๆสำหรับมีlซ็กส์ เพิ่มความตื่นเต้น 300%นอกกาย นอกใจ เพราะ ที่ผ่านมาโดนกระทำ จนกลายเป็นคนเจ้าชู้นอกกาย นอกใจ เพราะ ที่ผ่านมาโดนกระทำ จนกลายเป็นคนเจ้าชู้รู้ก่อนเดท สาย ฝอ!!!
ตั้งกระทู้ใหม่