หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มสุดเจ็บ! เผยแชทแฟน "คุยกับชู้" มือสั่นมาก มันไม่ไหวจริงๆ

ผมจะบอกว่าผมพอแล้ว พอกับหลายๆอยากที่เกิดขึ้นมาตลอด3ปีผมมันไม่ดีเองแหละ ที่ทำให้คนๆนึกนอกใจผมถึง5-6 ครั้ง ผมมันไม่ดีที่ว่าเขาผมบ่นเขาด่าเขาด้วยความเป็นห่วงมาตลอด3ปีที่ผ่านมาผมยอมรับว่าผมไม่เคยทำร้ายเขาแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยชวนทะเลาะแม้แต่ครั้งเดียวถ้าไม่ใช่เรื่องนอกใจ ผมไม่เคยผิดหวังที่เขาเข้ามาในชีวิต

ผมยอมตากแดดตากฝนทำงานสายตัวแทบขาดเสี่ยงอันตรายเพื่อทำงานให้เขามีกิน ผมไม่เคยปล่อยให้เค้ากินมาม่าแม้แต่ซักครั้ง บางครั้งผมรู้ว่าผมผิดมากๆกับอะไรซักอย่างผมผิดผมก็พยามจะแก้ไขข้อผิดพลาดนั้นนั้นๆ ผมขอโทษที่ไม่ดีพอผมขอโทษที่อยากสร้างอนาคตกับเขา ผมยอมแล้วผมเสียใจ ในสิ่งที่เขาทำกับผมในครั้งนี้เพราะเขายอมสมัครอีกเฟสนึกเพื่อไปคุยบางอยากกับอีกคนซึ่งรอบนี้ผมรับไม่ได้ ผมรับไม่ได้จริงๆ

ซึ่งผมยอมแล้ว แล้วผมก็ขอให้คู่ของเขาโชคดี คบกันนานๆอย่าได้มีเหตุการณ์แบบผม ผมทนมามากพอแล้ว ตลอด3ปีผมรักเขามากๆ แล้วซึ่งผมพิมพ์ออกมาจากใจของผมเองและผมก็โง่มาตลอดผมเสียใจ ลาก่อน3ปีที่ผ่านมา

 

 

 

ภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Supawat Prommirit, เยี่ยหัว, NgamYangThaiEveryday, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถเงินเดือนกัปตันสายการบินในไทยทางพิเศษสายแรก ที่ก่อสร้างเสร็จและเปิดใช้งานในประเทศไทยเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ10 บริษัทรถทัวร์ ที่มีผู้คนใช้บริการมากที่สุดอาคารเรียนที่ยาวที่สุดในประเทศไทย"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลก3 อภิมหาเศรษฐีชาวไทย ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 3 แสนล้านบาท5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เจ้าชายลักยิ้ม"คิมมินกยู ชอบ"ประเทศไทย เป็นประเทศที่อยากมาเที่ยว"สะพานแบบโยกเปิดปิดได้เพียงแห่งเดียวในไทย ที่ยังเปิดใช้งานอยู่ในปัจจุบันอลังการงานเลี้ยงรับปริญญา งานไม่ใหญ่แน่นะวิ ??deter: ยับยั้ง กีดขวางArmillaria ostoyaeเห็ดยักษ์แห่งโอเรกอน สิ่งมีชีวิตที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
Motor Expo 2566 เพียง 2 วัน 1,730 คัน Changan นำโด่งหมูเถื่อนปัญหาที่ถ้าทายด่วน! แผ่นดินไหวรุนแรง 7.6 ในฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่นประกาศเตือนสึนาสกปรกถึงขั้นไหน หนอนขึ้นกางเกงใน สาวไต้หวันแชร์ ื
ตั้งกระทู้ใหม่