หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพเก่า โรงน้ำชา สมัยก่อน ในอุซเบกิสถาน ชีวิตสบาย ๆ

เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. ในปี 1991 ที่โรงน้ำชาในอุซเบกิสถาน ผู้คนธรรมดาๆ กำลังจิบชาและกินของว่างกันอย่างสบายๆ


2. อุซเบกิสถานตั้งอยู่บนเส้นทางสายไหมโบราณ หลังจากการดื่มชาซึ่งเป็นเครื่องดื่มแบบตะวันออกโบราณเข้าสู่อุซเบกิสถานตามเส้นทางสายไหม มันสามารถเอาชนะต่อมรับรสของชาวอุซเบกิสถานได้อย่างรวดเร็วและกลายเป็นที่ชื่นชอบของพวกเขา ถนนในอุซเบกิสถานเต็มไปด้วยโรงน้ำชาหลายแห่ง


3. โรงน้ำชาในอุซเบกิสถานต่างจากโรงน้ำชาจีนตรงที่มีเตียง และผู้คนก็นั่งบนเตียงและดื่มชา แน่นอนคุณสามารถอ่านหนังสือพิมพ์ได้


4. โรงน้ําชายังเป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับการเล่นหมากรุก คนสองคนเล่นหมากรุก หลายคนดูเกม และมันก็เหมือนกับการเล่นหมากรุกของคนจีน


5. ทุกคนอ่านหนังสือพิมพ์ เล่นหมากรุก และพูดคุยกันในโรงน้ำชา โรงน้ำชาแห่งนี้กลายเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของชาวอุซเบกิสถาน


6. ชีวิตที่ผ่อนคลายและรสชาติที่แตกต่าง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มะม่วงแอปเปิ้ล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 236 ครั้ง
เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล
นักเขียนสายไวรัลและไลฟ์สไตล์ นำเสนอข่าวและเรื่องใกล้ตัวในมุมที่คนคาดไม่ถึง เล่าเรื่องเข้าใจง่าย กระชับ และชวนคิดต่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: impish, maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรีจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว10 จังหวัดในไทยที่นักเรียนสอบติดมหาวิทยาลัยดังมากที่สุด6 จังหวัดในไทยที่เศรษฐกิจโตเร็วและน่าจับตาในรอบ 5 ปีเงินบาทไทยไปประเทศไหนคุ้มสุด5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยผู้โดยสารสุดซื่อ!! เมื่อโชเฟอร์บอกให้ช่วยคาดเข็มขัดหน่อย เธอจึงรีบลุกมาช่วย เเต่เขาหมายถึงคาดให้ตัวเองนะสาวสัมผัสประสบการณ์หลอนที่ "ศาลเจ้ากรมเกียรติ"อื้อหือ...จระเข้ตัวใหญ่ ยาวกว่า 3.6 เมตร บุกเข้าโรงแรมในซิมบับเว น้องพล่านไปทั่วเลย แต่ก็ได้รับการนำไปปล่อยคืนโดยสวัสดิภาพเด้อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ตัวละครคนจรจัด ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกตลอดกาล“มดแดร็กคูลา” นักล่าเงียบแห่งมาดากัสการ์ — ตำนานจอมดูดเลือดตัวจิ๋วที่โลกยังทึ่ง“หนึ่งร่าง สองชีวิต” เรื่องจริงสุดมหัศจรรย์ของแฝดสองศีรษะที่โลกแทบไม่เคยเห็น“ข้าวหาง” ศัตรูตัวร้ายในนาข้าวที่ไม่ควรมองข้าม
ตั้งกระทู้ใหม่