หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายลึกลับ..คนหนึ่งก็โผล่ออกมาจากข้างถนนในย่านชิบูย่าเหมือนเขาวาร์ปมาจากไหนก็ไม่รู้

เขียนโดย Man

😶คุณเชื่อเรื่องมิติคู่ขนานหรือไม...โลกเรานี้อาจจะมีโลกเสมือนอีกโลกหนึ่งที่คู่ขนานไปกับโลกปัจจุบัน...ในคลิปนี้เป็นชายคนหนึ่งที่อยู่ๆก็โผล่พรวดออกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยดูๆแล้วเหมือนว่าโผล่ออกมาจากอีก มิติหนึ่ง 

หรือเรียกว่าประตูมิติ มันก็กำลังเป็นข้อถกเถียงกันใน โลกออนไลน์ของญี่ปุ่นอย่างหนัก..บางคนก็เชื่อบางคนก็ไม่เชื่อ

😬ดูตามคลิปดีกว่าครับข้างล่าง... ผมได้ตัดต่อคลิปให้ดูแบบชัดๆแล้วก็ย้อนกลับคลิปให้ดูด้วยคุณดูแล้วคุณจะคิดว่ายังไร ช่วยนำเสนอหรือว่าแสดงความคิดเห็นหน่อยนะครับ

👉🏾คลิปนี้กำลังเป็นที่ถกเถียงในโลกออนไลน์ของญี่ปุ่น เมื่ออยู่ดีๆ ชายคนหนึ่งก็โผล่ออกมาจากข้างถนนในย่านชิบูย่าแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย หลายคนบอกว่าเหมือนเขาวาร์ปมาจากไหนก็ไม่รู้ จนกลายเป็นแฮชเท็ก #warpman ในทวิตเตอร์ญี่ปุ่นตอนนี้ แต่ผู้ใช้บางส่วนก็บอกว่ามันอาจเป็นความผิดพลาด (error) ของระบบกล้องวงจรปิดก็ได้

🥺แต่ถ้าเป็นเมืองไทยหรือว่ามันเกิดตอนกลางค่ำกลางคืน ก็คงจะคิดไปอีกอย่างหนึ่งว่าอาจจะเป็นผีหรือสัมภเวสี ผีเร่ร่อนที่โผล่ออกมาหลอกคนแต่นี่มันเป็นภาพกลางวันเห็นชัดๆเลยนะครับ

👉🏿สุดท้ายดูคลิปเลยดีกว่าครับดูภาพแล้วมันคลุมเครือมาดูคลิปกันชัดๆเลยดีกว่า😁

โพสท์โดย: เรียบเรียงเนื้อหาบทความเพิ่มเติมใหม่โดย man
อ้างอิงจาก: YouTube และ facebook
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 979 ครั้ง
เขียนโดย Man
Man บอร์ดรวมสาระความรู้แบ่งปันกัน สาระที่นำเสนอมาเพื่อแบ่งปันความรู้ และเป็น ข้อมูล เพื่อ เป็นสาธารณประโยชน์ หวังว่า สาระความรู้ ต่างๆ คงจะมี ประโยชน์พอสมควร.. นะครับ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
18 VOTES (4.5/5 จาก 4 คน)
VOTED: coffeyblur63, แสร์, เป็ดปักกิ่ง, maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569เซฟด่วน! 30 AI สายฟรีตลอดชีวิต เจนวิดีโอไม่จำกัด-แต่งรูป-ลบวัตถุเนียนกริบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือนจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมคนฉลาดก็ยังเลิกบุหรี่ไม่ได้ง่ายแม้รู้ผลเสียครบทุกอย่างทำไมคนฉลาดบางคนถึงลองสารเสพติดทั้งที่รู้ความเสี่ยงดีส่องสถิติ "เลขท้าย 2 ตัว" ออกซ้ำบ่อยที่สุดในรอบ 10 ปี มีเลขไหนบ้าง?จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดประเทศอันดับ 1 ของโลก ที่ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากไทยมากที่สุดทำไมเวลาเผลอเหยียบเท้าหมาหรือแมวถึงต้องรีบพูดขอโทษด้วยเสียงสอง“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”รัฐบาลเตรียมทยอยยุบ 11 สายงานข้าราชการ เมื่อเจ้าของตำแหน่งพ้นจากราชการ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่กินไก่จากไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
เมื่อคุณแสดงอคติต่อศาสนาใด ศาสนานั้นกลับจะยิ่งเจริญรุ่งเรืองในประเทศของคุณยุโรปอากาศร้อนผิดปกติ ถ้าวันหนึ่งกลายเป็นเขตร้อนจะเกิดอะไรขึ้นรู้ไว้ใช่ว่า...แผนหลอกของกลุ่มมิจฉาชีพ "จีนเทา" ในวงการขายของออนไลน์ไข่เกิดก่อนไก่ หรือว่า ไก่เกิดก่อนไข่..วิทยาศาสตร์มีคำตอบ
ตั้งกระทู้ใหม่