หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักแท้ที่ฉันใฝ่หาใช่คนที่เราคบหรือปล่าวนะ?

เนื้อหาโดย Aung kor

รักแท้คือการรักคู่ของคุณในสิ่งที่พวกเขาเป็น แทนที่จะให้เขาเป็นในสิ่งที่เราต้องการ ดูเหมือนหรือสิ่งที่พวกเขาทำหรือไม่ทำ หลายคนเชื่อว่าคู่ของพวกเขาควรมีลักษณะบางอย่าง—จะสวยและบางหรือรวยและซับซ้อน 

เมื่อมีคนทำตามความคาดหวังเหล่านี้ พวกเขาจะรู้สึกรักจนกว่าพวกเขาจะทำลายความคาดหวังเหล่านั้นโดยไม่มองหรือทำตามที่คาดหวัง 

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น อีกฝ่ายอาจรู้สึกถูกปฏิเสธและไม่มีใครรักเพราะคุณค่าของพวกเขาผูกติดอยู่กับการรับรู้ของคนอื่นที่มีต่อพวกเขาแทนที่จะเป็นคุณค่าภายใน 

ด้วยวิธีนี้ ความรักที่แท้จริงทำให้ผู้คนสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ดังนั้นจึงไม่มีผลเสียจากการทำเช่นนั้น แทนที่จะตั้งเงื่อนไขว่าคนๆ หนึ่งสามารถทำให้พวกเขารู้สึกรักได้อย่างไร 

ความรักที่แท้จริงช่วยให้ผู้คนค้นพบตนเองว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับคู่ของตนซึ่งพวกเขาสามารถตอบสนองในเชิงบวกต่อคู่ของตนได้

คุณต้องเรียนรู้ที่จะแยกแยะระหว่างความรู้สึก/ สันนิษฐานว่ารักแท้ และรักแท้เพราะว่ามีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ระหว่างทั้งสองโดยอิงจากการวิจัยที่แสดงว่ารักสมมติก่อให้เกิดอารมณ์ 

แต่รักแท้สร้างความสุขและแรงจูงใจ ความรักที่สมมติขึ้นมักจะสร้างความรู้สึกผิดเมื่อมีบางอย่างผิดพลาดเนื่องจากรู้สึกว่าเรารักไม่เพียงพอหรือดีไม่พอ 

เพื่อเอาชนะความรู้สึกเหล่านี้ เราต้องเรียนรู้วิธีปฏิบัติต่อตนเองและผู้อื่นอย่างแท้จริงและไม่มีเงื่อนไขอย่างไร 

จุดเริ่มต้นที่ดีคือการทำพฤติกรรมประจำวันที่ทำให้การรักตัวเองง่ายขึ้น เช่น ให้กำลังใจตัวเองเมื่อรู้สึกแย่ หรือให้ผลตอบรับเชิงบวกกับตัวเองเมื่อปฏิบัติต่อตัวเองให้ดี แท้จริง ยั่งยืน—และ—สมควร—ความรัก—คือ—กระบวนการ—คงที่; มันไม่สิ้นสุดเมื่อเริ่มต้น—มันจะดำเนินต่อไปตลอดกาล!

เนื้อหาโดย: fiteen
กด Follow เพื่อไม่พลาดบทความใหม่ๆ👇
https://page.postjung.com/shnnmm123
อ่านต่อได้ที่ https://board.postjung.com/1415664
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Aung kor's profile


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fiteen
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"อลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเที่ยวเกาะไทย เกาะในประเทศไทยมีกี่เกาะแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้เตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!อิตาลีไม่ทนผู้นำนาโต้!จะให้โจมตีเข้าไปในรัสเซีย!?พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ประเทศที่มีแรงงานจากประเทศไทย อาศัยอยู่เพื่อทำงานจำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีป้าก็เกินไป๊!! หญิงรุ่นป้าวิ่งถ่ายรูปเกอิชาแบบคุกคามความเป็นส่วนตัว คนเตือนว่ามันเสียมารยาทก็ไม่ฟังวิธีการรับมือกับคนเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะเล่นงานเรา!คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่