หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไงดีคือว่าผมหลงรักคนพิการ?

เนื้อหาโดย Aung kor

ทำไงดีคือว่าผมหลงรักคนพิการ?คือว่าเขาไม่มี"หัวใจ"

นักเขียนนิทานใช้ตัวละครในเรื่องหวานอมขมกลืนมานานแล้วเพื่อสอนผู้อ่านถึงบทเรียนเรื่องความรัก หลายครั้ง เรื่องสั้นเหล่านี้เน้นไปที่ตัวละครที่ตระหนักว่าพวกเขาได้ตกหลุมรักกับคนที่ไม่มีหัวใจ กล่าวอีกนัยหนึ่งพวกเขาได้ตกหลุมรักกับคนที่ไม่มีวิญญาณ 

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ตัวละครจำนวนมากได้เรียนรู้ว่าการรักคนที่ไร้วิญญาณนั้นไม่ฉลาด อย่างไรก็ตาม ตัวละครบางตัวปฏิเสธที่จะปล่อยให้ความรักที่ไม่สมหวังของพวกเขาที่มีต่อคนที่ไม่มีหัวใจมาทำลายชีวิตของพวกเขา แต่พวกเขาเลือกยากและดำเนินชีวิตต่อไปหลังจากอกหักจากความรักที่ไม่สมหวัง

หากคุณตกหลุมรักใครสักคนที่ไม่มีหัวใจ สิ่งแรกที่คุณคิดคือคนรักของคุณทำร้ายจิตใจคุณอย่างไร การตกหลุมรักเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและทำให้มึนเมา 

มันทำให้คุณเชื่อว่าคุณสามารถสร้างโลกที่สมบูรณ์แบบกับคนที่คุณรักได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณพบว่าคนรักของคุณไม่มีหัวใจ มันจะทำลายความฝันของคุณ และทำให้คุณรู้สึกหดหู่และหมดหนทาง คุณอาจรู้สึกอยากยอมแพ้กับชีวิตและย้ายออกจากที่ใดก็ตามที่คนรักของคุณอาศัยอยู่ 

หัวใจที่แตกสลายของคุณจะทำให้คุณยึดติดกับความคิดที่ว่าคนรักของคุณใจร้ายหรือเอาแต่ใจตัวเองเพราะเขาไม่มีหัวใจ แต่การปฏิเสธที่จะเลิกกับคนรักแสดงให้เห็นว่าคุณห่วงใยเขามากแค่ไหนและต้องการให้เขาพบความสุข

คุณต้องเรียนรู้ที่จะลืมเกี่ยวกับหัวใจที่แตกสลายของคุณเพื่อให้คุณสามารถก้าวไปข้างหน้ากับชีวิตของคุณ 

มันจะยากในตอนแรก แต่การวางอารมณ์ไว้ข้างหลังประตูที่ปิดไว้จะช่วยให้คุณฟื้นจากความอกหักได้ง่ายขึ้น คุณอาจรู้สึกผิดที่ปฏิเสธว่าการกระทำของคุณส่งผลต่อคุณอย่างไร 

แต่จะขอบคุณตัวเองในภายหลังที่เอาชีวิตรอดหลังจากความเศร้าโศกอย่างสุดซึ้งที่เกิดจากการรักใครสักคนที่ไม่มีหัวใจ 

คุณต้องเรียนรู้วิธีจัดการกับอารมณ์ที่เกิดจากการสูญเสียความหวังและความสนใจในชีวิตหลังจากรักใครสักคนที่ไม่มีหัวใจ หรือรักเขาและสูญเสียความหวังเนื่องจากความโหดร้ายหรือความเฉยเมยของเขาที่มีต่อคุณเมื่อเวลาผ่านไป

เนื้อหาโดย: fiteen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Aung kor's profile


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, fiteen
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนชาวบ้านรู้! เพจดังแฉบ่อนพนันสารคาม เปิดเล่นโจ๋งครึ่ม 3 วันแล้ว ไม่กลัวกฎหมายสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้าวัดหลวงพ่อโอภาสี เมื่อการจุดไฟทำให้ปัญหาและอุปสรรคหายไปในพริบตาแฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกวอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปีสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หุ้น Facebook ลงเกือบ 30% ในคืนเดียวอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทองเลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคงการพังทลายของปราสาทที่รอการบูรณะซ่อมแซม (กัมพูชา)ร่องรอยบนใบหน้านั้นอาจจะเลือนลาง พระพักตร์ของพระโพธิสัตว์อวโลติเตศวร
ตั้งกระทู้ใหม่