หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ออกเดท ครั้งแรก ใคร ควร จ่าย?

เนื้อหาโดย Aung kor

การออกเดทเป็นกระบวนการในการหาคู่และทำความรู้จักกับพวกเขาให้ดีขึ้น นี่เป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างรากฐานของความสัมพันธ์ ในขณะที่สามารถสันนิษฐานได้ว่าทั้งสองฝ่ายควรมีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมกันในช่วงนี้

จะเกิดอะไรขึ้นหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ต้องการเข้าร่วมหรือไม่สามารถจ่ายได้ พวกเขาควรถูกละทิ้งจากประสบการณ์การออกเดททั้งหมดหรือไม่

มีโรงเรียนแห่งความคิดสองแห่งในประเด็นนี้

– หนึ่งเชื่อว่าผู้คนควรจ่ายสำหรับวันที่ในขณะที่อีกคนหนึ่งโต้แย้งว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างการออกเดทควรแบ่งเท่า ๆ กันระหว่าง ทั้งคู่ที่เกี่ยวข้อง ดูเหมือนว่าจะไม่มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ในหัวข้อนี้มากนักเนื่องจากไม่มีการวิจัยจริงเกี่ยวกับผลกระทบ

อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าใครควรจ่ายเมื่อไปออกเดท นี่อาจเป็นคำถามที่ตอบยาก เนื่องจากขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น รายได้ ชนชั้นทางสังคม และสถานะความสัมพันธ์ บางคนอาจคิดว่าเป็นความรับผิดชอบของบุคคลที่เชิญอีกฝ่ายออกไปเดทแรกควรจ่าย

คนอื่นอาจรู้สึกว่าใครก็ตามที่ชวนครั้งแรกควรจ่ายเสมอ เป็นที่น่าสังเกตว่าไม่มีคำตอบที่ถูกหรือผิดสำหรับคำถามนี้ เนื่องจากทุกคนอาจมีความเห็นเป็นของตัวเองในเรื่องนี้

บางคนเชื่อว่าการเริ่มออกเดทก่อนเป็นสิ่งสำคัญ พวกเขาเชื่อว่าการแสดงความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี คนอื่นคิดว่าสิ่งสำคัญคือต้องยอมให้อีกฝ่ายทำการเคลื่อนไหวก่อน ซึ่งมักจะเป็นกรณีที่อีกฝ่ายประหม่าหรือไม่แน่ใจในตนเองมากกว่า

อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าใครควรจ่ายเมื่อไปเดทครั้งแรก มันขึ้นอยู่กับความพอใจทั้งสองฝ่าย

เนื้อหาโดย: fiteen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Aung kor's profile


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fiteen
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69"ฮุนมาเนต" หลุดโป๊ะเอง ลอบกัดไทย "วางบึ้มสังหาร" ยอมเอาชีวิตชาวเขมรเข้าเสี่ยง ชาวบ้านซวยลับเข้าบ้านไม่ได้10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดอาหารหากินง่าย ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดไขมันในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล ความดันโลหิตศึกปีกสีดำ! นกขุนทอง ปะทะ นกเอี้ยง ใครคือสุดยอดนักพูดแห่งพงไพร?ปิดฉาก..ยุติออกอากาศ ช่อง JKN18 ของ แอน จักรพงษ์"อ้ายเป็นเขยเชียงใหม่" :"เปอร์ สุวิกรม" จูงมือนางเอกสาว "ยิหวา ปรียากานต์" เข้าพิธีมงคลแบบล้านนาอย่างเรียบง่าย ณ จังหวัดเชียงใหม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไม่ใช่ 60! วิจัยชี้มนุษย์เริ่ม "แก่ลง" ตั้งแต่อายุเท่าไหร่? แอบช็อกร่างกายเสื่อมไวกว่าที่คิดนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ชีวิตเรื่องราว บางครั้งเพียงไม่กี่แผ่นก็งดงาม "บรรเลงในความสุขที่ยากจะหาได้#นินทาหรือเปล่าเครื่องเสียง สีสันที่ให้ความสุขสำหรับเราในยุคปัจจุบันอ ใหญ่นั้นต้องมีคุณภาพที่มากกว่าสิ่งใดอร่อยและอุ่นท้อง "ข้าวต้มยี่สิบบาทเท่านั้นก็อร่อย"
ตั้งกระทู้ใหม่