หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิ่งที่ผู้ชายทำแต่ผู้หญิงไม่ชอบ?

เนื้อหาโดย Aung kor

มีความเข้าใจผิดที่แพร่หลายว่าสิ่งที่ผู้ชายทำ แต่ผู้หญิงไม่ชอบ ความเชื่อนี้สืบเนื่องมาจากสังคม ซึ่งมักจะกำหนดสองมาตรฐานสำหรับทั้งสองเพศ เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าสมมติฐานที่อยู่เบื้องหลังการเหมารวมนี้มาจากแนวคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับบทบาททางเพศและสะท้อนทัศนคติที่แพร่หลายต่อความเป็นชายและความเป็นผู้หญิงในวัฒนธรรมของเรา ความจริงก็คือไม่มีใครเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับคนอื่นเพราะทุกคนสนุกกับสิ่งที่แตกต่างกัน ปัจเจกบุคคลมีความซับซ้อนและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีความชอบ ไม่ชอบ จุดแข็ง และจุดอ่อนของตนเอง โดยไม่คำนึงถึงเพศหรืออัตลักษณ์ทางเพศ

ผู้ชายทำบางสิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบ ตัวอย่างเช่น พวกเขาอาจมีร่างกายที่แข็งแรงกว่าผู้หญิง และอาจนำไปสู่การครอบงำผู้หญิงได้ มีสิ่งอื่น ๆ ที่ผู้ชายทำแต่ผู้หญิงไม่ชอบ เช่น การบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของพวกเขาหรือการก้าวไปข้างหน้ามากเกินไป

ผู้หญิงไม่ชอบสิ่งที่ผู้ชายทำด้วยเหตุผลบางประการ ประการหนึ่ง พวกเขาอาจรู้สึกว่าเป็นการไม่สมดุลของอำนาจและผู้ชายเป็นผู้ควบคุม นอกจากนี้ สิ่งเหล่านั้นอาจทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจ

มีบางสิ่งที่ผู้ชายสามารถทำได้เพื่อทำให้ผู้หญิงรักพวกเขาและนำสิ่งเหล่านั้นเข้ามาในชีวิตของพวกเขาในแบบที่สะดวกสบายสำหรับทั้งสองฝ่าย ก่อนอื่น ผู้ชายต้องตระหนักถึงสิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบและพยายามหลีกเลี่ยง นอกจากนี้ พวกเขายังต้องเข้าใจและรองรับในวิธีที่พวกเขากระทำและสื่อสาร การทำสิ่งเหล่านี้ ผู้ชายจะทำให้ผู้หญิงรักในสิ่งที่ทำ

ผู้ชายทำบางสิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบและเพื่อให้ผู้หญิงรักพวกเขา พวกเขาต้องตระหนักถึงสิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบและยอมจำนน

เนื้อหาโดย: fiteen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Aung kor's profile


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fiteen
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นางแบก แขก คำผกา โพสให้กำลังใจนายก ปมคลิปเสียงหลุดคุยฮุนเซนอดีตแม่ทัพจวกยับ! โพสต์แรงย้อนรัฐบาล หลังนายกฯจี้ไทยปรับเวลาเปิดด่านตามกัมพูชาพรรคเพื่อไทยเคลื่อนไหว ปมคลิปเสียงนายกหลุดพรรคไทยสร้างไทย จี้นายก ลาออก ปมคลิปเสียงหลุดแรงไม่พัก! แพรรี่ โพสต์ทันควัน ปมคลิปเสียงนายกฯ – คอมเมนต์สนั่นไทม์ไลน์สมเด็จ ฮุนเซน เตรียมแผน 2 ออกมาแฉนักการเมืองไทยที่เอาเงินไปซุกที่กัมพูชาทั้งหมด ที่ทำธุรกิจ สีเทา สีดำ ทั้งหลายนายกเข้าทำเนียบปกติ เผชิญหน้ากับความกดดัน ให้ลาออกจากตำหน่ง ปมคลิปเสียงสนทนาหลุดถอดเนื้อหาเต็ม! คลิปเสียง 17 นาที “นายกฯคุยฮุนเซน” พูดอะไร คนไทยต้องฟัง"ฮาย อาภาพร" โพสต์โดนใจโซเชียล "หนักแผ่นดิน"..ไม่รู้สื่อถึงใครกันแน่ ?ทำไมกาแฟต้องปลูกบนดอย ?อินเดียเปิดไมค์! สื่อดังตบหน้ากัมพูชา ย้อนอดีตจนเขมรร้อนตัว ปมวัดตาเมือนธม – คนอินเดียบอก “ไทยคือผู้รักษาฮินดูที่แท้จริง!”"พี่ฮวด" คือใคร? ล่ามปริศนาในคลิปนายกฯแพทองธาร–ฮุนเซน กับบทบาทลับไทย–กัมพูชา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เดือด! “ฮุน มานี” นำมวลชนกัมพูชานับแสน เดินขบวนหนุนรัฐบาล ทวงคืนชายแดนทำไมกาแฟต้องปลูกบนดอย ?พรรคเพื่อไทยเคลื่อนไหว ปมคลิปเสียงนายกหลุดวอดแล้ว ! ตำรามวยโบกาตอร์-กุนขแมร์ 10000 ท่า หลังจากเมื่อคืนนี้เกิดเพลิงใหม้หนักที่ร้านอาหาร-ยิมของลูกศิษย์สาวของปรมาจารย์ ซานกิมซอน‘รสชาติอาหารที่ชอบบอกนิสัย’ รสชาติที่ชอบกินสามารถสะท้อนลักษณะบางอย่างของบุคคลได้Kombai Tribe: ชนเผ่าผู้พิทักษ์ป่าศักดิ์สิทธิ์แห่งปาปัว อินโดนีเซีย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ย้อนระลึกถึงเมื่อ 2600 ปีก่อน ขบวนอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุจากสาลวโรทยาน สู่สถานที่ถวายพระเพลิงมกุฎพันธนเจดีย์ลองชิม เดินตลาด Kasia อินเดียสุสินาราเหตุผล 9 ข้อที่คนโสดควรรักตัวเองให้หนักกว่ารักใครหลั่งน้ำตาทุกครั้งที่มาที่ สาลวโนทยาน เมืองกุสินารา
ตั้งกระทู้ใหม่