หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อากาศยานไร้คนขับ ที่ทันสมัยของกองทัพอิหร่าน ซ่อนตัวอยู่ในอุโมงค์

เขียนโดย แมวเอาแต่นอน

1. เมื่อไม่นานมานี้ ซัลลิแวน ผู้ช่วยประธานาธิบดีฝ่ายกิจการความมั่นคงแห่งชาติ กล่าวว่า: หน่วยข่าวกรองสหรัฐฯ ระบุว่า อิหร่านพร้อมส่งมอบอากาศยานไร้คนขับทหารหลายร้อยลำให้รัสเซีย ซึ่งรวมถึงอากาศยานไร้คนขับจู่โจมที่สามารถบรรทุกอาวุธได้ ซัลลิแวนกล่าวว่า รัสเซียได้ลงทุนอาวุธจำนวนมากในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ใช้ทรัพยากรสงครามที่หายากไปอย่างจริงจัง การจัดหาอาวุธของรัสเซียกลายเป็นปัญหาใหญ่ มีหลักฐานในสหรัฐอเมริกาว่า อิหร่านต้องการช่วยเหลือรัสเซียโดยตรงในสงครามครั้งนี้ ทันทีที่คำพูดของซัลลิแวนถูกเปิดเผย ทำให้เกิดความโกลาหลขึ้น


2. นับตั้งแต่รัสเซียเข้าสู่ยูเครนเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ การแสดงของกองทัพรัสเซียนั้นช่างน่าอัศจรรย์ ปรากฎว่าสิ่งที่เรียกว่า "อำนาจทางทหารที่สองในโลก" นั้นไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ประสิทธิภาพของกองทัพรัสเซียไม่น่าพอใจ เกี่ยวข้องกับการขาด UAV ขั้นสูงในกองทัพรัสเซียเป็นอย่างมาก สงครามยุคใหม่ มันไม่ใช่ยุคของรถถังที่พุ่งเข้าสู่สนามรบอีกต่อไป ยุคของอากาศยานไร้คนขับแล้ว


3. ในขณะที่กองทัพอิหร่านมีความทันสมัย ใช้ความพยายามอย่างมากกับอากาศยานไร้คนขับ เมื่อเร็ว ๆ นี้ อิหร่านออกภาพถ่ายอากาศยานไร้คนขับชุดหนึ่ง อากาศยานไร้คนขับเหล่านี้ถูกซ่อนอยู่ลึกเข้าไปในที่พักพิงสำหรับการโจมตีทางอากาศ


4. จากภาพถ่ายเหล่านี้ จะเห็นได้ว่ายังมี UAV ที่ก้าวหน้าจำนวนมากในอิหร่าน หากอากาศยานไร้คนขับสอดแนมและจู่โจมของอิหร่าน "ขั้นสูง" เหล่านี้ถูกจัดหาให้กับกองทัพรัสเซีย ผลลัพธ์ของสนามรบยูเครนจะเป็นอย่างไร? ให้เรารอและดู

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 90 ครั้ง
เขียนโดย แมวเอาแต่นอน
แมวเอาแต่นอน นำเสนอข่าว เรื่องแปลกต่างๆ จากต่างประเทศมาแปลและเรียบเรียงเพื่อความเข้าใจง่าน โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ให้น่าสนใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กู้ภัยได้เงินเดือนเท่าไหร่? เปิดรายได้อาสากู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ภัยในประเทศไทยGDP โต แต่เงินในกระเป๋าอาจไม่โตตาม 10 ความเสี่ยงเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง10 สัญญาณเหนื่อล้าดิจิทัล เมื่อสมองเริ่มล้าจากหน้าจอโดยไม่รู้ตัวจากปั๊มสามทหารถึงยุค EV ทำไมปั๊มน้ำมันไทยไม่ใช่แค่ที่เติมน้ำมันอีกต่อไปรู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรีมอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกันของกินของใช้อาจแพงขึ้นอีก เพราะอากาศแปรปรวนกำลังดันต้นทุนขนส่งปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นหลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุดทำไม “เฮลซ์บลูบอย” ยังอยู่ในครัวไทย แม้โลกเครื่องดื่มเปลี่ยนไปมากจงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จากปั๊มสามทหารถึงยุค EV ทำไมปั๊มน้ำมันไทยไม่ใช่แค่ที่เติมน้ำมันอีกต่อไปรู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรีปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกันWhy Thai Convenience Stores Feel So Different to Foreign Visitorsของกินของใช้อาจแพงขึ้นอีก เพราะอากาศแปรปรวนกำลังดันต้นทุนขนส่งสาวพัทลุงรอดชีวิต หลังพลัดตกสะพานสารสิน สิ่งที่ควรรู้จากเหตุค้นหากลางดึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรีของกินของใช้อาจแพงขึ้นอีก เพราะอากาศแปรปรวนกำลังดันต้นทุนขนส่งบูจัง เซนัง ตำนานจระเข้หลังขาวแห่งซาราวัก ที่คนยังเล่าขานกฎหมายอากาศสะอาดช่วยลด PM2.5 ได้แค่ไหน ทำไม “ปรับหนัก” ยังไม่พอ
ตั้งกระทู้ใหม่